Cần Bán Đồ chơi cho mẹ và bé

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi khoatruong, 3 Tháng tám 2010.

 1. Bà mẹ nào cũng đều rất hạnh phúc khi được nhìn con mình khôn lớn từng ngày. Thế nên bà mẹ nào cũng dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Vậy các bà mẹ nghĩ sao khi tạo cho con mình khả năng tư duy bằng 1 trò chơi ??? Rất trân trọng khi được giới thiệu đến các bà mẹ 1 bộ trò chơi mang tên : Hạt màu kỳ thú " của Bộ Giáo và Đào tạo. Đây là 1 trò chơi trí tuệ rất bổ ích cho các bé, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các bé có thể thoả sức sáng tạo, xếp ra các hình thù đáng iu. Ngoài ra đặc biệt trò chơi này các bà nẹ, hay anh chị em, thậm trí la các bạn bè nhí của bé đều có thể chơi được cùng vs bé! Điều đó tạo ra cho bé tính tập thể, đoàn kết ngay từ khi còn nhỏ.

  Sản phẩm gồm :
  - Hạt màu kỳ thú(15k/túi)
  [IMG]
  -Khuôn:
  khuôn nhỏ gồm: hình tròn, hình lục giác, hình ngôi sao, hình trái tim,hình vuông thẳng, hình vuông chéo(6k/cái)
  [IMG]
  Khuôn lớn gồm: hình tròn, hình lục giác, hình ngôi sao, hình trái tim(15k/cái)
  [IMG]

  Trò chơi này được thực hiện rất đơn giản:

  [IMG]

  B1. Chỉ cần xếp các hạt màu vào khuôn để tạo thành các hình mà bạn và bé muốn.
  B2. Đặt khuôn hình vừa xếp vào bên trong tờ giấy là.
  B3. Dùng bàn là là nhẹ lên khuôn hình đã lót giấy là, (chú ý là ở nhiệt độ nhỏ hơn mức hay là quần áo mọi khi) . Cứ như vậ cho đến khi thấy hình mà mình xếp hiện rõ trên giấy là.
  B4 . Lật ngược lại khuôn hình , mở tờ giấy là ra và rút khuôn, sau đó là nốt mặt vừa rút giấy là như B3.
  ===>Và như vây là sản phẩm đã hoàn tất!
  Cùng bé chơi đã thích rùi, lại có thể lưu giữ sản phẩm do tự tay bé làm thì đấy chính là niềm vui của các bà mẹ, tạo cho con mình có 1 khả năng tư duy, sáng tạo, và cả tính tập thể để khi bé đi học, hoà nhập với các bạn không còn bỡ ngỡ.
  Các bà mẹ khi đang mang thai, đang chờ từng giây phút hoang tử công chúa của mình ra đời cũng có thể thư giãn bằng trò chơi này. Ngày xưa các bà mẹ đê chuẩn bị cho đứa con mình thì ngồi đan tất,mũ,áo...Ngày nay các bà mẹ lại có thể tự tạo đồ chơi cho bé, những chùm lắc lư đầy màu sắc ru bé vào những giấc ngủ êm đềm.


  [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG][IMG]


  Trong xã hội phát triển hiện nay, khoa học kĩ thuật phát triển, các trò chơi Điện tử kỳ lạ, hấp dẫn thay thế cho các trò chơi dân gian, cổ truyền của dân tộc. Không những thế các trò chơi đấy còn gây ảnh hưởng đến mắt của bé rất nhiều, tính bạo lực trong các trò chơi đấy cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến tâm lí của bé. Vậy các bà mẹ nghĩ sao về bộ trò chơi này??? Nếu các bà mẹ quan tâm thì hãy liên lạc:
  Hoàng Thu Thuỷ.
  SN: 16 /02/1990.
  SĐT: 0906 169 869.
  ym: pe_ech_xinh_pdppro.
  email: ech160290@gmail.com.
  Với giả cả phải chăng , rẻ hơn các đồ chơi hiện đang có trên thị trường gấp 5 lần, rất mong được sự ủng hộ của các bà mẹ và các bé ạ!!!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).