Cần Bán DH006 Petersburg Church

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi raovat123, 18 Tháng bảy 2010.

 1. raovat123 New Member

  Liên hệ: 08-39650889 - 0909318103 - Nick Chat: nhamy101 - Skype: nhamy101
   

  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]


  DH006 Petersburg Church- 640k





  ◆ Kích thước : dài 46cm , ngang 32cm , dày 4cm
  Quy cách : 1 bộ
  Phụ kiện : giấy nhám (để ở giữa hai miếng gỗ ) , giấy hướng dẫn ( ở mặt sau )
    Loại xếp hình lập thể 3D là loại xếp hình được làm bằng gỗ , là một trò chơi xếp hình lập thể có ích . Nó có thể tháo dỡ ra rồi xếp lại nhiều lần , huấn sự hợp tác hoạt động của tay và não , nâng cao khả năng phân biệt của thị giác , thiết lập một không gian tưởng tượng ,có lợi cho việc nâng cao không gian cảm giác và trí tưởng tượng của trẻ em thời niên thiếu , quy luật khách quan , tính logic và sự hỗ trợ hợp tác của các động tác tay chân , kích thích sự suy nghĩ bà trí tưởng tượng của trẻ em làm cho các trẻ em có nhiều niềm vui , niềm tin với thành tích của mình chính thích đạt được kết quả học hỏi từ giải trí
   Loại sản phẩm này được gắn kết chặt chẽ , sinh động giống như thật . Trong giải trí lành mạnh các trường trung học làm học tập và sáng tạo , luyện tập khả năng kiểm soát toàn thể và các chi tiết nhỏ , hình vẽ tạo cho bạn khả năng phân biệt và khả năng tự biểu đạt của trẻ em . Trong quá trình sắp xếp hình vẽ , bắt buộc trẻ em phải chú ý đến mọi chi tiết nhỏ , không chỉ đào tạo một tính cách tỷ mỹ tốt cho trẻ đồng thời còn tạo cho trẻ khả năng quan sát các sự vật , sự việc và còn nắm bắt được toàn bộ tình hình . 
   Loại xếp hình 3D này còn phù hợp cho cả người lớn , tập cho bạn khả năng tự khiêu chiến và thia61t lập tính kiên nhẫn , sau khi bộ xếp hình đã thành công hoàn chỉnh đó là một niềm vui không thể nào hình dung được , nếu như bạn cùng với người mình yêu hoàn thành được bộ xếp hình này thì ý nghĩa thật là sâu đậm , khi tinh thần của bạn căng thẳng thì đây cũng là một loại hình để giúp bạn thư giãn , vào buổi tối cả gia đình khi sum vầy cùng nhau xếp hình thì thật là ấm áp , vui vẻ nếu bạn thêm một chút công phu bạn có thể tô màu thêm cho nó thì đó quả là một sự trang trí hòa hảo . Loại sản phẩm thì thật sang trọng , bạn có thể chọn để làm quà tặng và có thể cho bản thân .    
   






  [IMG]

   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).