Cần Bán Đèn green laser tạo sao và các loại khác

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 16 Tháng bảy 2010.

 1. toan New Member

  Liên hệ: 090.729.1899 - Nick Chat: - GTalk: signalviettrader@gmail.com
  Đèn green laser là loại tia sáng có độ sáng cao nhất trong tất cả các màu. Với green laser với công suất đủ lớn thì bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tia laser trong điều kiện trời tối. Nhờ vậy tia green laser có thể dùng cho nhiều mục đích như thuyết trình, nghiên cứu thiên văn, thí nghiệm quang học, dùng để chiếu sáng, giải trí v.v....

  Bạn đã chán với việc mua các loại đèn laser dán nhãn 100mW nhưng tế công suất thực chỉ được 20-30mW, hoặc bạn đã chán phải trả cái giá của cây laser 50mW để cuối cùng nhận được công suất thực chỉ 5-10mW.

  Khi bạn mua đèn Laser thì luôn luôn phải đối mặt với rủi ro nhận được công suất thực thấp hơn công suất rao bán, điều này đặt biệt thường xuyên xảy ra với những loại đèn công suất cao. Theo ước tính thì với loại đèn 100mW giá rẻ, chỉ có khoảng 10% là đạt đủ công suất 100mW, 60% công suất chỉ đạt ở mức 50-60mW và 30% chỉ đạt công suất từ 5-30mW.

  Lý do của việc này là do gần như 100% các loại đèn Laser hiện nay đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, và người bán để giảm chi phí nên thường lại nhập loại hàng giá rẻ chất lượng thấp. Do vậy đối với những loại đèn công suất cao thì xác xuất đủ công suất rất thấp.

  Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về điều này nữa. Shop Laser của chúng tôi chỉ chuyên bán các loại đèn Laser có chất lượng tốt và bảo đảm công suất. Và chúng tôi cũng là shop laser đầu tiên và cũng là duy nhấtở Việt Nam dám cam kết với bạn là 100% các đèn chúng tôi bán ra đều đủ công suất.

  100% các đèn Laser trước khi bán cho khách đều được kiểm tra bằng thiết bị chuyên dụng đo công suất tia Laser nhập từ nước ngoài.

  Công suất tối thiểu cam kết với khách hàng :

  Loại 30mW: công suất thực cam kết >= 20mW
  Loại 50mW: công suất thực cam kết >= 40mW
  Loại 70mW: công suất thực cam kết >= 60mW
  Loại 100mW: công suất thực cam kết >= 90mW


  Nếu bạn mua đèn Laser ở nơi khác và muốn kiểm tra công suất thực của đèn, chúng tôi sẽ đo công suất miễn phí dùm bạn. Nếu bạn đem tới tận nơi thì 100% miễn phí. Còn nếu bạn ở tỉnh khác Tp HCM thì có thể gửi bưu điện cho chúng tôi, khi đo xong chúng tôi sẽ gửi trả lại cho bạn cùng với kết quả kiểm tra, và bạn sẽ chỉ cần trả tiền bưu điện thôi.


  1. 5 in 1 Green Laser Pointer Pen
  Công suất 30mW - giá 500.000 VND Còn hàng
  Công suất 50mW - giá 660.000 VND
  Còn hàng
  Công suất 70mW - giá 880.000 VND
  Còn hàng
  Công suất 100mW - giá 1.150.000 VND Còn hàng

  Loại đèn này có hình dạng giống như cây viết, có công suất cao, vì vậy tia sáng laser nhìn rất rõ trong điều kiện trời tối, rất thích hợp dùng cho mục đích tìm hiểu thiên văn.

  Đèn 5 in 1 green laser có 4 đầu chiếu sao và 1 đầu bảo vệ, giúp cho đèn có thể dùng cho nhiều mục đích: dùng đầu chiếu sao sẽ cho ra nhiều hiệu ứng đẹp mắt, dùng đầu bảo vệ (hoặc không dùng đầu nào hết) thì có thể dùng vào mục đích thiên văn hoặc chỉ vật thể ở xa (xem hình các hiệu ứng sao bên dưới).

  Đèn 5 in 1 green laser pointer pen đi kèm với 2 cục pin AAA và 1 hộp đựng bảo vệ.

  Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 2 tuần. Không bảo hành trong các trường hợp do sử dụng không đúng cách như làm rơi rớt, chạm mạch do dính nước, sản phẩm bị tháo rời module khỏi vỏ, văn biến trở trên mạch v.v...)

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  2. 2 in 1 Mini Green Laser Pointer
  Công suất 5mW - giá 250.000 VND
  Còn hàng
  Công suất 30mW - giá 350.000 VND Còn hàng

  Đèn 2 in 1 Mini Green Laser Pointer là loại đèn laser nhỏ gọn (chỉ dài hơn ngón tay 1 tí), đa năng phù hợp cho việc trình chiếu, thuyết trình, dạy học. Đối với loại có công suất 30mW thì phù hợp với việc chỉ vật thể ở xa hoặc phục vụ cho nghiên cứu thiên văn. Sản phẩm đi kèm 1 đầu chiếu sao cho ra các hiệu ứng lung linh đẹp mắt.

  Bộ sản phẩm 2 in 1 Mini Green Laser Pointer đi kèm 1 cục pin AAA, 1 đầu chiếu sao, 1 hộp đựng bằng nhựa nhỏ gọn xinh xắn.

  Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 2 tuần. Không bảo hành trong các trường hợp do sử dụng không đúng cách như làm rơi rớt, chạm mạch do dính nước, sản phẩm bị tháo rời module khỏi vỏ, văn biến trở trên mạch v.v...)
  [IMG][IMG]
  [IMG][IMG]  3. Green Laser Pointer Pen.
  Công suất 5mW - giá 200.000 VND
  Còn hàng

  Sản phẩm Green Laser Pointer Pen là loại đèn laser đơn giản nhất. Loại 5mW Green Laser Pointer Pen là món quà tuyệt vời dành tặng cho các thầy cô hoặc các anh chị thường đứng thuyết trình. Loại công suất 5mW có cường độ sáng vừa phải phù hợp với việc chỉ bảng thuyết trình, và công suất cũng không cao nên không gây nguy hiểm khi sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

  Sản phẩm Green Laser Pointer Pen đi kèm 2 viên pin AAA.

  Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 2 tuần. Không bảo hành trong các trường hợp do sử dụng không đúng cách như làm rơi rớt, chạm mạch do dính nước, sản phẩm bị tháo rời module khỏi vỏ, văn biến trở trên mạch v.v...)

  [IMG]  4. Pro High Power Green Laser Pointer
  Công suất 100 mW - giá 1.630.000 VND
  Còn hàng

  Đây là loại đèn laser công suất cao, có khả năng thay đổi tiêu cự của tia laser (focusable).

  Sản phẩm này còn có công tắc an toàn dùng chìa khoá, khi bạn không dùng đèn thì có thể khoá đèn lại, khi đó không sợ bị đè nút khi bọc trong người, hoặc cũng không sợ trẻ em cầm đèn chơi. Vì khi đã khoá công tắc thì cho dù đèn có gắn pin nhưng bạn bấm nút thì đèn vẫn không sáng.

  Đèn có tản nhiệt rất tốt nên thời gian dùng liên tục lâu hơn so với những sản phẩm dạng viết, đèn có thể để sáng liên tục đến 3 phút.

  Bộ sản phẩm Pro High Power Green Laser Pointer đi kèm 1 hộp đựng bảo vệ, 1 cục pin 18650, 1 cục sạc cho pin 18650 và 2 chìa khoá an toàn.

  Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 2 tuần. Không bảo hành trong các trường hợp do sử dụng không đúng cách như làm rơi rớt, chạm mạch do dính nước, sản phẩm bị tháo rời module khỏi vỏ, văn biến trở trên mạch v.v...)

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  5. Kiếng bảo hộ chống Green/Bluray Laser - giá 220.000 VND Còn hàng

  Tia laser công suất cao khi chiếu vào mắt sẽ rất nguy hiểm, vì vậy các bạn khi chỉnh sửa, chế tạo hoặc khi dùng đèn laser công suất cao ở khoảng cách gần nên sử dụng kiếng bảo hộ chống tia laser.

  Đây là loại kiếng chuyên dụng có khả năng ngăn cản tia laser đi xuyên qua, các loại kiếng bảo hộ thông thường không có tác dụng ngăn cản tia laser.

  Lưu ý: kiếng này được thiết kế để bảo vệ mắt đối với tia green laser và bluray laser, kiếng không có tác dụng bảo vệ đối với red laser.

  [IMG][IMG]  6. Green laser module
  Công suất 30mW - giá 250.000 VND
  Còn hàng
  Công suất 50mW - giá 350.000 VND Còn hàng
  Công suất 70mW - giá 450.000 VND Còn hàng

  Đây là green laser module (là lõi của đèn laser, không có vỏ) dành cho các bạn muốn chế tạo đèn laser hoặc dùng cho các mục đích đặc biệt. Green laser module dùng nguồn từ 2,4V-3V. Các bạn không nên cấp nguồn cao hơn 3V, vì như vậy có thể gây cháy mạch của module.

  Sản phẩm Green Laser module chúng tôi sẽ không bảo hành, lý do là vì mạch điện không được che chắn nên khách hàng rất dễ vặn biến trở trên mạch.

  Đối với đèn Green Laser thì việc vặn biến trở sẽ khiến tuổi thọ của đèn giảm đi 1 cách nhanh chóng, vì vậy khuyến cáo khách hàng không nên điều chỉnh biến trở trên mạch.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  7. Máy chiếu Red/Green Laser dành cho quán cafe, bar v.v... - giá 1.650.000 VNĐ Hết hàng

  Đây là sản phẩm máy chiếu laser chuyên dùng cho các quán cafe, bar, các buổi tiệc v.v... Sản phẩm kết hợp ánh sáng giữa của 2 đèn 100mW Red và 50mW Green laser, cho ra đến cả ngàn hiệu ứng sao lung link.

  Đây là sản phẩm mình order đặc biệt dành cho 1 vài khách hàng đã đặt hàng. Các bạn muốn mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với mình để biết thêm chi tiết. Các bạn co nhu cầu thì liên lạc với mình nhé, vì hàng này chỉ nhập với số lượng hạn chế, vì vậy sẽ ưu tiên cho những ai liên lạc trước. Ai liên lạc muộn thì đành phải chờ thêm 1 tháng nhé.

  Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 1 tháng. Không bảo hành trong các trường hợp do sử dụng không đúng cách như làm rơi rớt, chạm mạch do dính nước, sản phẩm bị tháo rời module khỏi vỏ, văn biến trở trên mạch v.v...)

  Sau đây là vài hình ảnh của sản phẩm máy chiếu Red/Green Laser:

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  8. Mạch driver dành cho Red Laser Diode - giá 90.000 VNĐ Còn hàng

  Đây là mạch điện được thiết kế chuyên dụng để cấp nguồn cho Red Laser Diode. Mạch sử dụng nguồn từ 3-5V, và có khả năng cấp dòng từ 80-500mA.

  Lưu ý, mạch này được thiết kế chuyên dùng cho Red Laser Diode, vì vậy không phù hợp để cấp nguồn cho Bluray Laser Diode.

  [IMG]
  [IMG]  1 số lưu ý đối với khách hàng mua đèn laser:


  - Đèn laser công suất cao nếu chiếu trực tiếp vào mắt người sẽ gây nguy hiểm cho mắt, vì vậy tôi sẽ không chịu trách nhiệm vì mọi hậu quả do khách hàng sử dụng sản phẩm bất cẩn gây ra.

  - Tôi không bán đèn laser có công suất trên 5mW cho các khách hàng dưới 16 tuổi .

  - Bạn có thể vào đây để đọc thêm về các nguyên tắc an toàn khi sử dụng đèn laser.

  Chính sách thanh toán và vận chuyển:


  - Các khách hàng ở TP. HCM nếu đến trực tiếp nhận hàng, thanh toán thì chỉ cần trả đúng giá ghi ở trên mỗi sản phẩm.

  - Các khách hàng muốn chuyển hàng qua đường bưu điện thì cần phải thanh toán trước 30% giá trị sản phẩm (tối thiểu 100.000 VND), phần còn lại sẽ thanh toán cho bưu điện khi nhận hàng. Mọi chi phí khi gửi hàng qua bưu điện khách hàng sẽ là người thanh toán. Tôi chỉ nhận chuyển phát bằng chuyển phát nhanh có bảo đảm, chi phí cho chuyển phát nhanh sẽ giao động từ 35-100k VND (có thể khác cao hơn nếu khách hàng ở xa và chuyển số lượng hàng lớn).

  Thông tin liên hệ.

  Tên: Quốc Cường.

  Địa chỉ : 37/6 đường Trục, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

  Phone : 0907291899 (vui lòng không nhắn SMS)

  Yahoo ID: laser4viet@yahoo.com

  Email : Signalviettrader@gmail.com


  Tài khoản ngân hàng:

  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Sóng Thần

  Chủ tài khoản : Trịnh Quốc Cường

  Số tài khoản : 046.100.3936291


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).