Cần Bán Đèn biểu hiện cảm xúc khi lái xe (HOT)

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabanraovat, 13 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 01999440933 - Nick Chat: lemonshop283
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
  Chiếc đèn cảm xúc khi lái xe là một phương pháp giao tiếp thật hiệu quả với mọi người xung quanh khi bạn đang lái xe một mình.


  [IMG]


  Chiếc đèn Led kỳ diệu giúp bạn giao tiếp được với thế giới xung quanh ngay cả trong lúc lái xe một mình bằng những tín hiệu Điện tử đầy cảm xúc và ngộ nghĩnh được điều khiển bằng chiếc Remote hồng ngoại không dây cực kỳ thú vị.
  [IMG]
  Bạn có thể tự lựa chọn các bộ đèn cảm xúc lái xe theo các nhóm hình ảnh khác nhau. Nhóm các icon thể hiện trạng thái của khuôn mặt giống như các biểu tượng emotion ở trên yahoo chat hoặc các dạng đèn có chữ như: sorry, thank you, hello,, bye bye.  [IMG]
  Bạn sẽ trở thành một lái xe thật lịch sự khi cảm ơn ai đó nhường đường cho bạn bằng một chữ Thanks hay một khuôn mặt cười đầy thiện cảm, hoặc tạm biệt người thân với chữ bye bye ngộ nghĩnh. Chắc hẳn ai đó sẽ không cảm thấy bực tức khi bạn tạt đầu xe nhưng lại biểu hiện trên đèn một chữ Sorry.  Chiếc đèn Led ngộ nghĩnh này giúp người lái xe trở nên văn minh hơn với những biểu hiện lịch sự trên đường, đồng thời giúp công việc lái xe trở nên thú vị hơn rất nhiều.


  [IMG]
  Chiếc đèn cảm xúc lái xe giúp bạn không cảm thấy nhàm chán và buồn ngủ khi lái xe, giúp thư giãn chống mệt mỏi đồng thời thêm niềm vui cho mọi người đi lại trên đường phố. Bạn có thể lựa chọn chiếc đèn với các icon thông thường hoặc các icon động rất ngộ nghĩnh và thú vị.


  [IMG]
   


  ===================================================================


  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  LEMON SHOP
  Yh: lemonshop283

  Tell :01999440933

 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).