Cần Bán đất tinh thể

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi anana99, 16 Tháng bảy 2010.

 1. anana99 New Member

  Liên hệ: 0979298856 - Nick Chat: bunpiglet
  các bạn lưu ý vì mình là học sinh nên các bạn sms cho mình rồi sau đó đến địa chỉ. rồi fone cho mình để ra nhận hàng nha(0979298856)... thời gian nhận hàng từ 18h đến 21h mỗi ngày
  Hạt vật chất cắm hoa trong suốt( dùng để trồng đậu...)
   
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
   
  Hạt vật chất là những hạt nhỏ xíu đủ màu sắc với kích thước đường Kính chưa đến 1mm nhưng lại có khả năng tự hấp thụ nước để lớn lên gấp vài chục lần đường Kính ban đầu.
  [IMG]
  [IMG]
  Đơn giản, bạn chỉ cần cho gói hạt vật chất vào lọ, sau đó đổ nước vào,bạn ngâm trong một thời gian ( từ 1 tiếng đến 3 tiếng Đồng hồ) nếu thấy nó to lên giống trong hình thì bỏ nước đi và có thể trồng đậu hoặc cắm hoa)

  Các hạt vật chất sẽ cung cấp dinh dưỡng cho hoa phát triển xanh tốt và bền lâu hơn các cắm hoa truyền thống mà bạn vẫn làm với nước. Các hạt vật chất giữ trong mình một lượng nước lớn hơn rất nhiều lần trọng lượng bản thân chúng và sẽ từ từ cung cấp nước cho hoa. Ngoài ra, nó còn tạo sự thông thoáng lý tưởng góp phần giảm tối đa hiện tượng úng rễ ở cây và hiện tượng thối gốc của các cành hoa cắm trong lọ, nhờ đó các cành hoa sẽ tươi lâu hơn.
  [IMG]
  Đặc biệt, sau khi sử dụng hạt vật chất, bạn có thể rửa sạch và dùng tiếp cho những lần khác, liên tục trong 6 tháng.
  [IMG]
  [IMG]
   
  [IMG]
  1 bịch có 5gr , các bạn cho vào chậu đổ nước thật nhiều thì sẽ đc 1 lít - 2,5 lit, tha hồ trồng đậu cắm hoa,...........
  ngoài ra shop còn có bán nhiều sản phẩm khác các bạn có thể xem thêm bên phía tay trái màn hình nha(sản phẩm cùng người bán đó)!!!!
  các bạn lưu ý nha.... mình là học sinh (tên Hoàng mới 15t à hì hì) nên ko thể giao hàng, các bạn vui lòng đến nơi nhận hàng, mình ít online nên các bạn vui lòng sms cho mình nha(0979298856), sau đó mình sẽ cho điểm hẹn và giờ giao hàng............ từ 16h chiều đến 21h tối......... các bạn thông cảm dùm mình nha!!!
   ngoài ra shop mình còn cung cấp sĩ cho các mặt hàng hiện shop đang có, giá cả các bạn có thể liên lạc với mình để biết nha!!!!

   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).