Cần bán Đất nền Mỹ Phước 3, 4, 1, 2 Binh Duong - Mr.Dung - 0909439439 [8ccff15f]

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabansi, 1 Tháng tám 2010.

 1. muabansi New Member

  Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để sở hữu được những vị trí tốt nhất

  Mr:phạm Thành Dũng - 0909 439 439


  Xin Chúc Quý Khách Hàng Chọn Được Vị Trí Tốt Nhất
  Khu đô thị, dịch vụ công nghiệp Mỹ Phước có tổng diện tích 6200 ha là một khu công nghiệp kiểu mẫu với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, được xây dựng đồng bộ theo hướng chú trọng đến bảo vệ môi trường, tạo ra công viên công nghiệp xanh, sạch theo mô hình thành phố công nghiệp, đô thị hiện đại nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững ở phía bắc tỉnh Bình Dương.


  Mỹ Phước đã chứng minh được sự thành công của mô hình phát triển kết hợp Đô thị - Dịch vụ Công nghiệp với 380 nhà đầu tư từ 24 quốc gia trong đó có 250 dự án đã và đang đi vào hoạt động, thu hút tổng vốn đầu tư 2,8 tỷ USD và 40.000 lao động. Thổ nhưỡng ở đây rất tốt cho việc xây dựng như đất nền cứng không cần gia cố nền móng, độ cao 30-35 m so với mực nước biển sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm khoảng 30% chi phí xây dựng.

  [IMG]

  Khu quy hoạch đẹp, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, xây dựng ngay
  Các dự án khu biệt thự resort cao cấp WesternLand, làng chuyên gia RubyLand, khu phố thương mại TDC – Đất Xanh, khu nhà phố Liên Việt – Đất Xanh, Trung Tâm thương mại… đã hoàn thành, cơ sở hạ tầng (đường, điện, nước, cáp quang…) hoàn chỉnh đến từng căn hộ và các dự án này đã đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, dự án Khu Đô thị Sinh Thái EcoLakes rộng 226 hécta do Becamex-Setia làm chủ đầu tư đã triển khai xây dựng với tiến độ rất nhanh chóng, Khu Du lịch sinh thái Đại Nam lớn nhất Đông Nam Á (kế bên khu đô thị Mỹ Phước) cũng đã đi vào hoạt động.

  [IMG]
  Công viên cây xanh, trường học, ngân hàng, bệnh viện

  Diện mạo Mỹ Phước đã dần hiện rõ khi các tiện ích của khu đô thị đã đi vào hoạt động như: Siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, ngân hàng, bưu điện, nhà hát ngoài trời với hơn 3.000 chỗ ngồi, khu thể thao phức hợp, nhà hàng, khách sạn và các loại dịch vụ cao cấp khác.
  Để đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh của khách hàng tại đây, Công ty Đất Xanh đang triển khai các sản phẩm đất nền tại khu đô thị - dịch vụ và công nghiệp Mỹ Phước:
  - Diện tích : 5m x 30 m = 150 m2 , giá 195.000.000 đồng.

  - Diện tích : 10m x 30 m = 300 m2 , giá 390.000.000 đồng.

  - Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh (Đường Bê Tông Nhựa rộng từ 16m, Điện, Nước, Cáp quang truyền hình và điện thoại đã được lắp đặt đến từng lô đất).

  - Khoảng 04 tháng sau là giao Giấy chủ quyền sử dụng đất.

  - Có thể xây dựng ngay (không cần xin giấy phép).

  Công Ty có xe đưa đón Quý Khách miễn phí đến xem trực tiếp dự án trước khi Quý khách quyết định đầu tư.


  Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để sở hữu được những vị trí tốt nhất.
  Mr:phạm Thành Dũng - 0909 439 439

  Xin Chúc Quý Khách Hàng Chọn Được Vị Trí Tốt Nhất


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).