Cần Bán Dành cho các bé bị còi xương,thiếu dinh dưỡng_các bà mẹ đang mang thai

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi behong, 3 Tháng tám 2010.

  1. behong Active Member

    Cao ngựa bạch nguyên chất, có rất nhiều công dụng
    xương ngựa nấu thành cao có tác dụng chữa suy nhược ở người ốm dậy, người già, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, sản phụ, trẻ em còi xương, biếng ăn... Ngày xưa, chỉ vua chúa mới được dùng loại cao này. Có hàm lượng đạm trên 80%.

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt ngựa giúp trẻ em cứng cáp, nhanh nhẹn, thanh niên cường tráng, người già sống lâu. Còn xương ngựa, theo dược sĩ Đỗ Huy Ích và các chuyên gia ở Viện Dược liệu, cũng rất tốt vì giàu canxi phosphat, keratin, oscein…, có tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương cơ.
    Cao ngựa được nấu từ bộ xương sau khi đã luộc, lọc hết thịt, mỡ, tủy, não, phơi thật khô. Thường mỗi con ngựa trưởng thành cho từ 1,5 đến 2 kg cao (khi nấu không được pha một thứ gì).
    Người cao tuổi gầy yếu, suy kiệt dùng cao ngựa sẽ ăn ngon miệng, dễ ngủ và ngủ say, dễ tiêu hóa, khắc phục được bệnh táo bón. Cao bổ sung canxi, giúp chống bệnh loãng xương. Trẻ em từ một tuổi trở lên gày gò do suy dinh dưỡng, biếng ăn, da tái, xanh xao, còi xương… dùng cao ngựa một thời gian sau sẽ ăn khỏe, lên cân nhanh, da dẻ hồng hào.
    Phụ nữ gầy yếu, mới ốm dậy, sau khi sinh bị suy kiệt… uống cao ngựa sẽ hồi phục sức khỏe nhanh rõ rệt. Những người lao động nặng nhọc bị bệnh viêm tá tràng kinh niên, ăn uống kém, dễ bị đi lỏng, đi kiết… dùng cao ngựa sẽ nhanh khỏi bệnh, béo khỏe.
    Cần kiêng những thứ sau khi dùng cao ngựa: Các chất tanh như tôm, cua, cá, nước chè đặc, đậu xanh, măng, rau muống; chất cay như tỏi, ớt, hạt tiêu…
    Cao xương ngựa: Vị thuốc mạnh gân xương

    Cao xương ngựa rất giàu muối calci, là nguồn bổ sung chất vôi cho cơ thể; chất keratin cùng với gelatin khi thủy phân cho nhiều acid amin cần thiết giúp duy trì và phát triển tế bào. Do đó, dược liệu được dùng chữa cơ thể suy nhược ở người mới ốm dậy, người cao tuổi, phụ nữ sau khi sinh, trẻ em còi xương, xanh xao, biếng ăn. Cao còn chữa loãng xương, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, táo bón, viêm tá tràng, tiêu chảy, kiết lỵ. Liều dùng hằng ngày: 5-10g cao (cho người lớn), 3-5g (cho trẻ em tùy tuổi). Dạng dùng thông thường là thái cao thành miếng ăn trực tiếp hoặc trộn với cháo nóng mà ăn. Có thể trộn cao với mật ong (1 thìa) hấp cách thủy hoặc ngâm cao (100g) trong một lít rượu 40 độ để càng lâu càng tốt, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần một chén nhỏ. Không dùng rượu cao ngựa cho trẻ em.

    Bột bã xương ngựa cũng là thuốc bổ, mạnh gân xương và chữa được bệnh đau dạ dày thừa vị toan và tiêu chảy.



    Giá bán 1,2 triệu/lạng
    Mọi chi tiết xin liên hệ anh Dũng 01688.11.01.86
    [IMG]
    Nguồn: http://muare.vn


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).