Cần Bán đá thạch anh (đá may mắn,tài lộc,sức khoẻ..)cho mẹ và bé

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi behong, 3 Tháng tám 2010.

 1. behong Active Member

  GIOI THIEU CAC LOAI DA THACH ANH


  Sunday, 8. June 2008, 15:28:33
  [IMG]
  Thạch anh tím: Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy. Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.
  [IMG]
  Thạch anh hồng: Xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. Thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận. Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.
  [IMG]
  Thạch anh khói: Giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức. Thạch anh khó còn có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.
  [IMG]
  Thạch anh vàng: Trong suốt và có màu vàng, loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng giải toải sự bế tắc giúp cho tâm hồn *************. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận.....
  [IMG]
  Thạch anh đen: Có màu đen, không trong suốt như các loại thạch anh khác. Đây là loại đá biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm, làm biến đổi... Thạch anh đen có tác dụng giúp hoà đồng với mọi người, xoá sự sợ hãi, gặp được sự may mắn, giúp vui vẻ, lạc quan.
  [IMG]
  Thạch anh trắng: Có nhiều trong tự nhiên. Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ... Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.
  [IMG]
  Mã não: Được dùng để chế tác đồ Trang sức, những đồ để trưng bày trang trí. Mã não là một loại đs có nhiều màu như: trắng, vàng, lục, nâu... Không những thế loại đá này còn giúp người sở hữu nó tự tin, vui nhộn và luôn giữ được vẻ tươi tắn. Nên đeo trong mình khi đi đám tang.
  [IMG]
  Calcédoine: Có màu từ xám đến xám lam. Cũng có dạng trong suốt như dạng thuỷ tinh trong và mịn. Loại tinh thể này có ở rất nhiều nơi trên địa cầu, còn được gọi dưới một cái tên khác là silex. Đó là loại đá lửa của người tiền sử. Người tiền sử đã xem loại đá này như một vị thần và thờ cúng như một vị thần lửa, vị thần đem lại sự sống. Nếu để loại đá này trong không gian sống sẽ giúp cải thiện được tình trạng mất thần khí cho những người bị mất thần khí do tiếp xúc với những nới có nhiều âm khí.
  [IMG]
  Enhydro Agate: mang nước từ thời cổ đại mà bạn có thể lắc, cảm thấy hay nhìn (đôi khi tạo ra tia sáng lóe lên). Agate giúp cân bằng năng lượng âm dương và để ổn định tinh hoa con người thông qua gạt bỏ năng lượng rối loạn chức năng và biến đổi và loại trừ năng lượng tiêu cực. Bọng khí nước của Agate liên hệ đến hoàn thành sự thấu cảm với người khác, khả năng thích nghi, thay đổi và sự biến đổi bản chất bản thân. Rất hữu ích trong việc chữa lành vết thương thân thể và tăng sức mạnh cho các khoáng chất khác dùng để chữa bệnh. Chỉ có rất ít những viên này còn lại.
  Thông thường, nước bị kẹt trong những bọng rỗng bên trong. Khi nước nguội đi, co lại tạo ra một bọng chứa không khí.
  Một enhydro cấp hai có nước và bọng khí
  Một enhydro cấp ba có nước, khí và một khoáng vật lẫn bên trong dụ như Pryhite.

  [IMG] No comments

  CUNG CAP SI CAC LOAI DA CHAT LUONG, GIA TOT NGUON CUNG ON DINH


  Monday, 28. April 2008, 02:35:08
  kinh doanh da

  Chúng tôi chuyên cung cấp các sỉ đá các loại:

  Thạch anh hồng
  [IMG]
  Chất lượng: tốt
  Màu sắc: hồng đậm
  Khả năng cung ứng: 20 tấn/tháng
  Giá: vui lòng liên hệ 0938101901 THU HA


  Thạch anh đen
  [IMG]
  Chất lượng: tốt
  Màu sắc: đen tuyền, đa kiếng.
  Khả năng cung ứng: 700kg/tháng
  Giá: vui lòng gọi: 0938101901 THU HA


  Chalcedon đa sắc
  [IMG]

  Màu sắc: chancedon mau xanh da troi, xanh ngoc nuoc bien màu dep,hiếm nhat của Chalcedon.
  Khả năng cung ứng: 30 tấn/tháng
  Giá: vui lòng gọi :0938101901 THU HA

  Agate (Mã não) đa sắc
  [IMG]
  Chất lượng: loại tốt
  Màu sắc: đa sắc, hàng hiếm
  Khả năng cung ứng:
  Giá: vui lòng gọi 0938101901 THU HA  Thông tin liên hệ:
  điện thoại: 0938101901 THU HA
  Email: dathachanh5858@yahoo.com

  [IMG] No comments

  Chuyen cung cap da doc, kho kiem, y nghia phong thuy manh me


  Sunday, 27. April 2008, 16:17:28
  Da Thach Anh


  Chúng tôi chuyên sưu tầm và bán các loại đá độc, quý hiếm, mang nguồn năng luợng khác biệt cung cấp đến khách hàng.


  [IMG]
  1/Chalcedony xanh ngọc nuớc biển, là màu hiếm của chalcedony trong thiên nhiên. Các khối lớn lại càng khó kiếm. Khác hẳn với các họ hàng chalcedony màu xanh nhạt của nó, làm cho loại này càng thêm sâu sắc tính chất bình ổn tâm trạng, thoát khỏi giận dữ, sầu muộn, và tin vào sức mạnh của chính mình.
  Trọng luợng: 50kg
  Giá: 0VND
  [IMG]
  4/Thạch anh mang thai, thạch anh mang trong mình một viên thạch anh. Với hai chỏm thạch anh thẳng hàng nhau nhân đôi nguồn năng lượng vốn đã mạnh mẽ của nó.
  Năng lượng xoay quanh khối thạch anh trụ 6 mặt tích tụ lần một ở khối thạch anh con và tiếp tục xoáy mạnh hơn và nhân đôi ở chỏm thạch anh mẹ sau đó lan tỏa xung quanh. Tạo nên sự lưu thông tích cực cho bất kỳ nguồn năng lượng nào gặp phải nó. Vì vậy hãy đặt ở nơi mà bạn cho rằng khí vượng lưu thông mạnh nhất để tập trung và gia tăng năng lượng nơi đó.
  Khối luợng: 2kg
  Giá: 0VND


  [IMG]
  5/Động thạch anh-Thạch anh hình trụ khối lớn-Quả cầu thạch anh: đặt ở góc nhà bảo hộ gia trung bình an, tránh tà ma, giúp lưu thông khí trong nhà mang lại nhiều may mắn.
  Thạch anh tím khối lớn khai thác tại Brazil, chất lượng tốt, màu sắc tím đậm đặc biệt tự nhiên khác hẳn các loại thạch anh tím màu nhạt nhỏ bé thường được khai thác trong nước. Các khối lớn thường đòi hỏi công sức, sự thận trọng trong khai thác để giữ nguyên hình dạng tự nhiên vì vậy giá cũng cao và được chuộng hơn hẳn.
  Khối luợng: 5.7kg
  Giá: 0VNĐ


  [IMG]
  6/Đặt Khối thạch anh hồng trong vườn hoặc trong nhà, không khí sẽ được cải thiện hẳn. Do màu hồng tượng trưng cho sự sung mãn và sức sống của trời đất, sự khỏe mạnh, dồi dào. Vì vậy việc có một khối thạch anh hồng trên bàn làm việc hay ở bất cứ nơi nào đều đầy ý nghĩa, thay đổi ngay tinh thần người làm việc nơi đó.
  Nhận đặt các khối thạch anh hồng to nhỏ theo yêu cầu. Chỉ bán các khối hồng đậm.
  Giá phải chăng: tính theo kg, màu sắc và độ to nhỏ.
  Nhận đặt khối đá thạch anh theo yêu cầu:
  -Màu sắc: hồng đậm
  -Gia công: thô hoặc được đánh bóng
  Giá: theo trọng lượng
  -Khối 50kg:
  -Khối 100kg:


  [IMG]
  7/Thạch anh da kiếng nhiễm khoáng vật xanh, hàng độc sưu tầm
  Giá: vui lòng gọi 0938101901


  [IMG]
  8/Thạch anh đen da kiếng song sinh: ảnh huởng mạnh nhất trong các loại thạch anh, màu đen uy quyền và tuợng trưng liên hệ thế lực tối cao. Những tinh thể thạch anh đen song sinh lại đặc biệt khó khai thác trong thiên nhiên, sự hình thành cũng đòi hỏi nhiều thời gian và nguồn lực của đất trời hơn. Vì vậy nguồn năng luợng tích tụ lại càng đặc biệt. Hãy chắc rằng các mục đích của chủ nhân đủ mạnh và vững vàng để nhờ đến sự trợ giúp của từ truờng thạch anh đen song sinh.
  Giá: vui lòng gọi 0938101901


  [IMG]
  9/Khối thạch anh da kiếng hàng sưu tầm
  Khối lượng: 50kg
  Kích cỡ: cao 1 m
  Giá: 0VND


  [IMG]
  10/Thạch anh đen tinh thể da kiếng hàng đẹp
  Khối lượng: 2kg
  Giá: 0VND
  [IMG]
  15/Thạch anh song sinh, cực hiếm
  Giá: vui lòng gọi 0938101901


  [IMG]
  16/Thạch anh mẹ con trắng tinh thể hình chóp tinh khiết
  Mô tả: hàng độc sưu tầm
  Khối lượng: gần 2kg
  Giá: vui lòng gọi 0938101901


  [IMG]
  17/Thạch anh da kiếng hai đầu trắng

  [IMG]
  18/Cầu thạch anh trắng chứa hai giọt nước
  Mô tả: cầu thạch anh trắng chứa hai giọt nước bên trong nó
  Giá : vui lòng .LH THU HA 0938 101 901
  mình sắp có 200kg thạch anh đen ra kiếng dẹp ỏ thành phố mình chưa ai có
  ai có nhu cầu liên hệ mình sớm nhé

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).