Cần Bán CompactFlash 1GB 133x Transcend

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 22 Tháng bảy 2010.

 1. jumper New Member

  Liên hệ: 0945589966 - 04.39747798 - Nick Chat: haidangvc vietcuong.vn_hn
  [IMG]
  Hàng chính hãng, chất lượng cao, mới 100%. Thẻ nhớ CompactFlash dành cho bạn nếu bạn muốn có một thẻ nhớ có thể tháo rời và duy nhất để mang lại dung lượng bộ nhớ lớn hơn nhiều cho cho thiết bị cầm tay của bạn, đặc biệt là cho máy ảnh. Thẻ nhớ Compact Flash cho phép bạn lưu trữ những khối lượng lớn dữ liệu, hình ảnh, âm nhạc và phần mềm tiện ích,… của riêng bạn. Với thẻ nhớ Compact Flash, bạn có thể: lưu trữ những hình ảnh chất lượng cao khi đang di chuyển, truy cập dễ dàng vào trò chơi và nhạc chuông, tải và thưởng thức hình ảnh, âm nhạc nhiều hơn nữa trên thiết bị cầm tay, giữ nhiều thông tin theo bạn bằng cách sử dụng thẻ nhớ này như bộ nhớ rời. Sự ấn tượng của thẻ nhớ Transcend 133X CompactFlash là cung cấp tốc độ truyền dữ liệu vô cùng nhanh chóng, chất lượng tuyệt hảo, và một vùng lưu trữ dung lượng rộng lớn hơn để đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của nhiếp ảnh kỹ thuật số đời cao ngày nay. Thẻ nhớ Transcend 133x CompactFlash thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh chuyên nghiệp là cung cấp tốc độ đọc và ghi nhanh như chớp và dung lượng lưu trữ siêu cao. Với một hiệu suất và độ phân giải cao đến kinh ngạc, thẻ nhớ Transcend 133x CompactFlash cho phép bạn để có được nhiều nhất từ máy ảnh kỹ thuật số đời cao của bạn, cải thiện phản ứng với thời gian cho liên tục không ngừng chụp.Thông tin về sản phẩm:
  CompactFlash 133x speed card (CF card)
  Hãng sản xuất[IMG] - www.transcendusa.com -Sản xuất tạiTaiwanTốc độTruyền dữ liệu: 21.5MB/sec(Max). Đo bằng thiết bị đo tốc độ TestmetrixTính năngTương thích với các thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ khe cắm CF / MD. Chuẩn CF Type IChip NANDSản phẩm sử dụng chips SLC NAND Flash. Hỗ trợ Ultra DMA mode 0-4Điện áp3.3v ~ 5vNhiệt độ-25°C (-13°F) to 85°C (185°F)Chi tiếtThông tin chi tiết đầy đủ về sản phẩm: [IMG]Phụ kiện kèmNguyên hộp boxTốc độ cao, dung lượng lớn: Thẻ nhớ là thiết bị lưu trữ đa phương tiện IC (mạch tích hợp) dùng bộ nhớ flash để ghi lại nhiều nội dung số đa phương tiện trên 1 thẻ nhớ. Còn được gọi là thiết bị đa phương tiện silic, IC dùng Mạch tích hợp lưu dữ liệu với sức chứa lớn, khả năng đọc/chép dữ liệu tốc độ cao, khả năng mở rộng và bảo vệ bản quyền. Thỏa sức ứng dụng mỗi ngày: Dễ dàng lưu và truyền hầu hết mọi định dạng nội dung số – âm nhạc, hình ảnh, video, ứng dụng công việc và trò chơi. Hoàn toàn di động và chắc chắn, thỏa sức truyền dữ liệu giữa nhiều thiết bị tương thích.Nhỏ mới đẹp: Khi công nghệ ngày càng chú trọng đến thiết kế nhỏ gọn, thẻ nhớ là thiết bị lưu trữ lý tưởng – tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại di động, đầu ghi IC, PDA, sách Điện tử, trò chơi và máy nghe nhạc. Nhưng kiểu dáng nhỏ gọn không hề ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ!
  Lưu ý:1GB=1,000,000,000 Bytes. Trên hệ thống OS, nó sẽ được hiển thị như sau: 1,000,000,000 Bytes/1024/1024/1024 = 0.93GB


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).