Cần Bán Chuyên cung cấp thẻ nhớ chính hãng cho Điện thoại - hướng dẫn phân biệt thẻ nhớ giả mạo

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi nguoisat, 3 Tháng tám 2010.

 1. nguoisat New Member

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ THÁI
  Địa chỉ: 46 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04 3628 2346
  CN2: 101K3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội - 04 3772 4066
  CN3: 35 Trần Xuân Hoà - P7 - Q5 - TP HCM -08 6276 6864
  Website: www.phuthai.vn - Email: sales@phuthai.vn
  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]

  Hiện nay trên thị trường thẻ nhớ cho điện thoại nói riêng và thị trường thẻ nhớ nói chung đã xuất hiện rất nhiều thẻ nhớ giả mạo lại các thương hiệu nổi tiếng. Như chúng ta đã biết, Thẻ nhớ có tính năng lưu trữ dữ liệu và rất nhiều người chúng ta dùng nó để lưu trữ những kỷ niệm hoặc những dữ liệu tâm huyết. Nếu 1 ngày nào đó bạn tự dưng thấy thẻ nhớ không đọc dc nữa, lúc đó bạn sẽ nghĩ sao?

  Mình tin rằng rất nhiều bạn có nhu cầu mua thẻ nhớ chính hãng nhưng do không biết cách phân biệt nên đã mua nhầm phải hàng giả mạo dù số tiền bỏ ra không rẻ hơn hàng xịn quá nhiều. Mình xin gửi tới các bạn cách phân biệt hàng giả mạo.

  1. Thẻ giả mạo thương hiệu Transcend

  - Trên tất cả các sản phẩm Transcend, mỗi sản phẩm đều được ghi 1 số serial number. Số serial number được in trên sản phẩm có thể kiểm tra trực tiếp tại website của hãng (click vào đây để biết cách kiểm tra serial).

  2. Thẻ giả mạo thương hiệu Kingston

  - Do hãng Kingston không có hệ thống kiểm tra Serial Number như Transcend nên bị các nhà máy gia công tại China làm nhái rất nhiều. Để phân biệt được hàng Kingston xịn là điều rất khó khăn đối với những khách hàng không chuyên nghiên cứu về thẻ nhớ.

  - Cách đơn giản nhất để phân biệt thẻ Kingston giả mạo đó là Chân đồng trên sản phẩm. Với hàng giả mạo [IMG] chân đồng sẽ mờ và nhợt nhạt. Còn riêng với chân đồng của thẻ xịn, các bạn sẽ thấy bóng và ánh mầu đồng rất rõ nét. Ngoài cách này, các bạn có thể dùng cách chọn những nơi bán hàng có uy tín để mua hàng.

  3. Thẻ không có thương hiệu


  - Hầu hết các sản phẩm không có thương hiệu đều là những sản phẩm kém chất lượng. Nếu gặp sản phầm này, các bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua.

  Với số tiền chênh lệch giữa hàng giả mạo, hàng kém chất lượng và hàng chính hãng không lớn, các bạn nên chọn cho mình sản phẩm chất lượng để đảm bảo dữ liệu của mình luôn được an toàn [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Bộ phận bán hàng trực tuyến tại Hà Nội

  Bộ phận bán hàng trực tuyến tại TP HCM
  Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).