Cần Bán Chọn quà tặng bạn gái

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi voitoi, 13 Tháng bảy 2010.

 1. voitoi New Member

  Liên hệ: 0933116530 - Nick Chat: bestgirls_2008
   
  Gấu Teddy mắc cỡ của chình hãng GUND 50cm   LÂM TÂM NHƯ là đại diện của con gấu mắc cỡ không nghe không nhìn không nói này đấy!!!
   [IMG]
   [IMG]
   
  [IMG] 
   
  [IMG] 
   
   
  [IMG]  
   
  [IMG] 
   
  Bí mật của con Gấu nhỏ nhút nhát này là đôi mắt và đôi tay của nó đều có nam châm, chủ nhân của nó có thể tự tạo ra nhiều kiểu mắc cỡ khác nhau (miệng, mắt, tai), verry cute!
  Gấu Gấu thắt một con bướm nhỏ trên cổ, nhìn vào thấy càng mắc cỡ, nên được gọi là "gấu mắc cỡ", chỉ là  1 con gấu lại có thể tạo hình 3 kiểu vẻ mặt "không nghe, không nhìn, không nói" bạn phải chăm sóc gấu con cẩn thận nha, nếu không gâu con sẽ không đó; khoanh tay lại 2 cánh tay củ gấu con, sẽ trở thành 1 con gấu ngoan.
  Gấu gấu sẽ không bị biến dạng dù bạn rửa bằng tay hay máy giặc, là món quà tặng tuyệt vời nhất dành cho bạn bè đó~~
  Gấu không nhìn, gấu không nói, gấu không nghe. 3 kiểu thể hiện của gấu con tạo ra rất là tinh tế, hình dáng dễ thương. Cái vẻ mặt khờ khờ ngu ngu của gấu con ~ verry cute.
  Quy cách : thân cao 50mm
  Chất liệu : bên ngoài là loại nhung cỏ cao cấp, bên trong chứa đầy 100% bông gòn PP.
        Loại gấu có vẻ mặt ngoan ngoãn này không chỉ được các em nhỏ yêu thích nhất còn được các bạn thành niên ưa chuộng vì gấu con truyền đạt cho ta nhận biết triết học về cách xử sự và giá trị sống.
        Ngày 26/11/2008, nữ diễn viên nổi tiếng LÂM TÂM NHƯ tổ chức buổi công bố Album mới tại Bắc Kinh, Tâm Như ôm con gấu mắc cỡ ra mắt khán giả, cùng với nụ cười ngọt ngào của Tâm Như càng tăng thêm khí chất dịu dàng của cô. Khi nhìn hình ảnh đó, mọi người đều nảy sinh cảm giác muốn bảo vệ, trân trọng và thương yêu sâu tận đáy lòng.   
    Thái độ ngoan hiền của gấu làm mọi người đều yêu thích, và vẻ bên ngoài gấu con thể hiên cả một nền văn hóa trung hoa văn minh cổ xưa nhưng lại rất lộng lẫy, Nét mặt tinh vi và hàm súc của gấu con biểu đạt cho mọi người biết được triết lý học về cách cư xử. Nên bất kể là dùng để sưu tập và thưởng thức cũng là con gấu bông tốt.
    Thế giới đầy màu sắc sáng sủa luôn làm cho chúng ta mơ mộng và xúc động. Những biến cố liên tục, những tranh chấp của dục vọng....vì thế chúng ta hy vọng tìm sự bình lặng cho tâm linh mình trong TG bận rộn nhộn nhịp; mong ước mỗi ngày đều được nằm trên 1 thảm cỏ ngắm nhìn bầu trời trong xanh. Không nhìn, không nói, không nghe, cho tất cà trở về cuộc sống thuần khiết ban đầu.
     Ba mặt gấu không nói, không nghe, cho ta nghe được âm thanh thanh lịch nhất, thấy được phong cảnh thuần khiết nhất. niềm vui nở ra sâu thẩm tận tâm linh....            

  Gấu bông dễ thương nhất, ôm vào lòng bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và một giấc mơ đẹp...các bạn trai không biết nên tặng quà sinh nhật gì cho các bạn gái thì hãy vào đây chọn*^ ^*  lông gấu ngoài siêu mịn, sờ vào có cảm giác rất tuyệt, những bạn gái nhìn thấy đầu rất yêu thích. Gâu bông này vẫn được sản xuật với cộng nghệ truyền thống, nhưng có tăng thêm một thiết kế mới, đôi tay gấu Teddy có thêm cục nam châm, có thể che đậy đôi mắt, miệng hoặc là đôi mắt đó


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).