DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Nguyên chất 100%, Có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc, giảm béo

QUẢNG CÁO


Cần bán Chảo chống dính 2 mặt Hàn Quốc - Bếp nhà Bạn có chưa???

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jumper, 3 Tháng tám 2010.

  1. jumper New Member

    Chảo áp suất chống dính 2 mặt Hàn Quốc

    Bếp nhà bạn có chưa???

    Ưu điểm nổi bật so với chảo kiểu cũ
    1. Có thể chiên (rán) 2 mặt bằng cách lật chảo, sau khi chiên (rán) giữ được nguyên hình dạng thức ăn
    2. Khi chiên (rán) Thịt, Cá cần rất ít dầu mỡ hoặc ko cần vì khi rán tự thịt cá có thể “ Mỡ nó rán nó”
    3. Bề mặt chảo có tráng lớp chống dính đặc biệt ko làm dính thức ăn vào chảo sau khi chiên (rán).
    4. Có vòng đệm silicon bao bọc quanh miệng chảo làm chảo kín hơi, tăng áp suất làm chín thức ăn cực nhanh, ko thoát mùi thức ăn ra ngoài không gian bếp, ko bắn dầu mỡ vào người hoặc ra ngoài bếp khi chiên (rán) thức ăn
    5. Hình dạng chữ nhật giúp chiên đồ ăn được nhiều hơn và dễ hơn
    6. Cuối thân chảo có lỗ nhỏ thoát khí, có rãnh thoát dầu khi thừa dầu mỡ

    [IMG]
    Cấu tạo và quy cách SP
    Chảo có 2 mặt hình chữ nhật, bên ngoài được tráng một lớp titanium, tay cầm bằng thép không rỉ bọc nhựa cách nhiệt có thiết kế cầm và an toàn khi sử dụng. Trên tay cầm có nút nam châm nên có thể kẹp chặt 2 mặt chảo lại với nhau cùng lớp Silicon xung quanh miệng chảo tạo độ kín tăng áp suất làm chín thức ăn nhanh hơn. Một lỗ nhỏ để thoát khói, khí, nước, dầu và môt rãnh chứa nước hoặc dầu chảy ra bên ngoài.

    - Quy cách SP 24 x 28 x 6 cm, nặng 1,5kg
    - Xuất xứ : Made in Korea ( Hàn Quốc)
    - Bảo hành 1 năm với lớp chống dính

    - Giá 780.000đ
    Chi tiết xem tại www.CayLaunha.com

    [IMG]

    Cách thức sử dụng và bảo quản
    1. Dùng được với bếp ga, bếp dùng nhiệt, ko dùng được với bếp từ
    2. Không chiên rán với thực phẩm mặn hoặc đổ muối mắm nhiều vào chảo làm mất lớp chống dính bề mặt
    3. Để tránh xước và bong lớp chống dính, tuyệt đối không được dùng dụng cụ kim loại khi rán như dao, dĩa, bàn xúc bằng kim loại, tốt nhất với dụng cụ bằng gỗ, tre, nhựa chịu nhiệt
    4. Khi rửa chảo ko được dùng bàn chải sắt để cọ làm bong lớp chống dính
    (Chảo sẽ ko được bảo hành nếu khách hàng vi phạm vào điều 2 3 4 trên)

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]




    Bạn muốn tiết kiệm 75% năng lượng 1/3 thời gian đun nấu?
    - Bạn muốn có thức ăn nóng hổi sau 8h mà ko cần phải đun bếp hay quan tâm đến việc nấu nướng và kiểm tra đồ được nấu?
    - Bạn có muốn giảm khói và mùi thức ăn khi đun nấu?

    Hãy dùng nồi ủ chân không Nayuki - Đây chính là một sản phẩm phù hợp với những yêu cầu và mong muốn của bạn
    Nồi ủ chân không Nayuki sẽ giúp bạn kho cá, kho thịt, ninh xương, nấu cháo .... mau nhừ mà không cần phải mất nhiều thời gian đun trên bếp, do bộ phận giữ nhiệt đặc biệt của nồi sẽ giúp bạn nấu ăn như khi đặt trên bếp mà không tốn gas, đặc biệt là không bao giờ làm cháy khê thức ăn. Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim đặc biệt này sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi ngừng cấp gas. Nồi giúp bạn chế biến các món ăn như luộc, hầm, kho, cơm, canh, nấu chè, hấp...lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.


    Đặc tính sản phẩm:
    Tiếp tục sôi 25 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng
    Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ
    GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ
    Có thể nấu nhiều món ăn một lúc
    Tiết kiệm thời gian
    Không cần phải đứng cạnh bếp trông thức ăn
    Giữ nguyên hương vị thức ăn
    Nồi có thể làm tủ đá mini khi đi dã ngoại, làm nồi lẩu.
    Bạn muốn có bánh chưng trong ngày tết, chỉ cần 2 lần đun 15 phút nồi sẽ mang lại cho bạn những chiếc bánh ngon tuyệt hảo.

    [IMG]
    Chi tiết cấu tạo sản phẩm
    Xuất xứ : Thái lan
    Chất liệu : toàn bộ được chế tạo từ thép INOX
    Dung tích : 5 lít.
    Bộ nồi gồm: nồi ủ (bao ngoài), nồi nấu, 3 ca Inox, 1 khay giá, 1 vung thuỷ tinh, 1 vung Inox.
    Bảo hành : 01 năm

    Đơn giá : 1.390.000đ/ bộ
    - Hiện đang khuyến mại kèm 01 bộ Hộp hút chân không hàng xuất Đức trị giá 175.000đ
    Chi tiết xem tại www.CayLaunha.com
    Địa chỉ : 29 Đường Láng mới (gần ngã tư sở) - HN
    Tel.: 0975.999.555
    [IMG]
    Cách sử dụng:

    Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.
    Bước 2: Đặt nồi nấu trên bếp gas và đậy nắp Kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu (trong khi nấu tấm hợp kim giữ nhiệt sẽ hồng lên).
    Bước 3: Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu. Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
    Bước 4: Cài khoá cố định giữa nồi nấu và nồi ủ. (Hai bên thành nồi).
    Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng và dựng thẳng quai sách lên. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt bên trong nồi ủ.

    Chú ý:

    * Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp Gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt Kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn.
    * Không bao giờ được phép đun nồi ủ trên bếp ga
    * Khi dùng lần đầu tiên, đun với nước bên trong nồi cho đến khi vòng kiềng đáy nồi hồng rực lên và sau đó tắt bếp để nguội

    Các chú ý khi sử dụng nồi ủ Nayuki :
    Để đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm, khi sử dụng, yêu cầu khách hàng chú ý các điều sau :
    Tránh tuyệt đối đặt vỏ ủ lên ngọn lửa bếp gas hoặc mâm nhiệt của bếp điện, điện từ. Chất lượng vỏ ủ sẽ giảm nếu bị nung nóng bằng nguồn nhiệt trực tiếp.
    · Tránh tuyệt đối không cọ sát mạnh lớp bảo vệ (có màu xanh xám sau lần sử dụng đầu tiên) của kiềng tích nhiệt. Đây là lớp bảo vệ chống gỉ của kiềng tích nhiệt.
    · Tránh cọ rửa mặt trong của phần nồi nấu bằng bùi nhùi sắt. Các đường gân được xoáy tại mặt trong của nồi nấu có thể bị bào mòn bởi tác dụng lực của bùi nhùi sắt và đồng thời giảm khả năng hấp thụ nhiệt (vốn rất nhanh nhờ kết cấu gân lồi) từ nồi nấu vào thức ăn.
    · Khi đóng khóa nồi nấu với vỏ ủ, nên đặt cân và đóng 2 khoá cùng lúc nhằm giảm tối đa lực khoá, tăng tuổi thọ của khoá nồi.
    · Khi đưa nồi nấu vào vỏ ủ, cần đảm bảo trong vỏ ủ hoàn toàn không có nước.

    Một số kinh nghiệm khi sử dụng nồi ủ Nayuki :

    - Để kiềng tích nhiệt hấp thu nhiệt tốt nhất và tiết kiệm năng lượng cũng như thời gian đun nhất, người dùng cần chú ý cách chỉnh ngọn lửa gas đúng cách : Ngọn lửa dùng để tích nhiệt hiệu quả nhất cho kiềng tích nhiệt có vòng tâm lửa trùng với vòng tích nhiệt. Không nên chỉnh ngọn lửa quá to, khi đó lượng nhiệt lãng phí rất lớn và hiệu quả sử dụng nhiên liệu không cao

    - Vệ sinh nồi nấu : khi vệ sinh nồi nấu sau mỗi lần ủ, cách cọ rửa nhanh và hiệu quả nhất là đánh bùi nhùi mềm theo các rãnh xoắn. Thao tác này sẽ làm bong thức ăn bám dính nhanh và hiệu quả nhất. Nếu lỡ làm cháy thức ăn, người dùng không được cọ rửa nồi ngay khi kiềng tích nhiệt vẫn đang ở nhiệt độ cao và thực hiện các thao tác sau : đưa toàn bộ thức ăn trong nồi ra ngoài, đợi nồi nguội rồi thực hiện ủ nước sạch trong thời gian ít nhất 1 giờ Đồng hồ. Nước sạch ở nhiệt độ cao sẽ làm bong các mảng thức ăn cháy khỏi thành và đáy nồi.

    - Khi đã khoá nồi nấu vào vỏ và tiến hành ủ, tránh đặt bộ nồi lên mặt Kính hoặc mặt gỗ vì có thể sẽ có hiện tượng hấp hơi nước lên mặt Kính (gây nứt Kính) hoặc mặt gỗ (gây ẩm mốc mặt gỗ). Người dùng nên đặt bộ nồi ủ lên mặt đá hoặc gạch lát (tốt nhất nên đặt trên 1 lớp lót nồi).

    Một số hiện tượng bình thường khi sử dụng nồi ủ Nayuki :
    Nồi ủ Nayuki được thiết kế đủ khả năng giữ nhiệt trong một thời gian dài nên khi đưa nồi nấu vào vỏ ủ, thức ăn trong nồi nấu vẫn tiếp tục sôi từ 5 tới 10 phút tiếp theo (tuỳ lượng nhiệt cấp cho kiềng tích nhiệt). Do vậy, khi ủ sẽ có tiếng thức ăn sôi trong nồi.

    Nồi ủ Nayuki không phải nồi áp suất nên không cần giữ lại áp suất trong nồi. Lượng áp suất thừa sẽ thoát ra theo dạng hơi nước với tốc độ bốc hơi rất chậm. Đây là ưu điểm nổi bật về yêu cầu an toàn khi sử dụng của nồi Nayuki so với nồi áp suất

    Nguồn: http://muare.vn


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).