Cần Bán Canpol đồ dùng ăn uống

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 24 Tháng bảy 2010.

 1. toan New Member

  Liên hệ: 0838338345 - 0909753919 - Nick Chat: nicky.infor
   
  Muỗng nhựa đục 1 chiếc - MS 2/938. Giá 45k. Muỗng được làm từ nhựa màu đục, mang lại cảm giác dễ chịu với nướu răng của trẻ. Được làm từ nhựa an toàn, PCV free. 2 màu lựa chọn
  [IMG]

  Bộ muỗng nhựa 5 chiếc - MS 2/578. Giá 55k. Bộ muỗng nhựa mềm 5 chiếc màu sắc khác nhau, kích cỡ vừa miệng bé, chất liệu nhựa an toàn
  [IMG]

  4/530 Muỗng Melamin bộ đôi. Giá 49k.
  Muỗng nhựa melamine được làm với chất lượng cao, an toàn. Đặc biệt có hình dáng dễ sử dụng mà không làm thức ăn của bé tràn ra ngoài. Không dùng với lò vi sóng. Màu sắc đa dạng
  [IMG]

  9/582 Bộ muỗng đổi màu 3 chiếc. Giá 99k. Hoặc bộ 2 chiếc 69k Bộ muỗng 3 chiếc (gồm 2 muỗng lòng mềm và 1 muỗng lòng cứng) dành cho trẻ trong giai đoạn trước và trong khi mọc răng. Muỗng lòng mềm nhỏ nhất dùng cho bé nhỏ. Bộ muỗng còn giúp đo nhiệt độ thức ăn. Màu sắc của lòng muỗng sẽ chuyển từ tím sang hồng khi nhiệt độ thức ăn lên đến 40C. Nếu lòng muỗng không thay đổi màu sắc, nghĩa là thức ăn đã vừa ấm.
  [IMG]

  Bộ thìa nĩa có hộp đựng - MS 21/487. Giá 75k. Bộ thìa nĩa dành cho bé từ 9 thang trở lên. Bộ thìa nĩa có viền tròn, mang lại cảm giác dễ chịu cho nướu răng của bé. Thìa vừa vặn với tay cầm của bé, bề mặt cao su giúp bé dễ cầm nắm và không bị trơn. Hộp đựng giúp giữ vệ sinh và thuận tiện khi mang theo. Có thể sử dụng với máy rửa chén.
  [IMG]

  4/412 Bát nhựa. Giá 55k
  Hai tai ngộ nghĩnh không chỉ thu hút sự chú ý của bé mà còn là tay cầm rất thuận tiện cho mẹ và bé. Có nhiều màu sắc khác nhau.
  [IMG]
  4/520 Bát nhựa melamine có tay cầm. Giá 72k
  Được làm từ nhựa cao cấp, có tay cầm hình dáng giống chiếc tai ngộ nghĩnh của chú gấu. Đặc biệt có đáy chống trượt, giúp bé tự tập ăn dễ dàng hơn. Có nhiều màu sắc khác nhau, có thể sử dụng trong lò vi sóng và với máy rửa chén.
  [IMG]
  4/803 Đĩa nhựa Melamin chia ngăn. Giá 65k
  Đĩa nhựa Melamin với nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau giúp bé trong thời kỳ tập ăn với ngăn chia làm phong phú thêm khẩu phần của bé. Chất liệu không độc hại và kết cấu bền vững.
  [IMG]
  4/402 Bộ bát nhựa. Giá 235k
  Cho bé từ 1 tuổi trở lên. Bộ sản phẩm gồm: Bát, đĩa, cốc và bộ muỗng dĩa. SẢn phẩm không có sắc cạnh an toàn toàn cho nuớu trẻ. Không sử dụng trong lò vi sóng.
  [IMG]

  Bộ đồ ăn - MS 2/590. Giá 179k. Phù hợp trẻ từ 9 tháng trở lên. Gồm ly uống nước chống tràn 300ml, không làm trẻ bị sặc khi mới tập uống, bát tập ăn 300ml có nắp đậy với nút gài nắp, thức ăn không bị đổ ra ngoài. Có thể tháo rời nắp ra khỏi ly uống và bát nếu không sử dụng. Đế có miếng chặn chống trơn, trượt. Có thể dùng đựng đồ để trong tủ lạnh hoặc hâm nóng trong lò vi sóng (không bao gồm nắp).
  [IMG]
  Yếm chống thấm tay dài - MS: 9/702
  [IMG]
  Giá 120K
  Yếm kiểu tay dài, choàng vào người, bảo vệ tránh bé dây bẩn thức ăn vào áo. Chất liệu dễ giặt sạch hoặc lau nhanh bằng khăn ẩm. Nhiều màu khác nhau.
  Bát nhựa melamine có mút dính - MS 9/519
  [IMG]
  Giá: 95K
  Bát tập ăn với mầu sắc đa dạng, rất bắt mắt và luôn thu hút sự chú ý của trẻ. Chất lượng cao, kết cấu bền vững, dễ dùng và thuận tiện khi tiệt trùng. Có mút dính vào bàn giúp chống trơn trượt khi trẻ tập ăn
  Đĩa chia phần nhựa melamine - MS 9/803
  [IMG]
  Giá: 65K
  Đĩa chia phần được làm từ nhựa Melamine, có nhiều mầu sắc và hình trang trí khác nhau để thu hút sự chú ý của trẻ và làm trẻ luôn thích thú khi ăn.
  Bát hình vuông - MS 9/521
  [IMG]

  Giá: 55K

  Bát được thiết kế với tay cầm tiện dụng khi cho trẻ ăn, ngoài ra trẻ có thể dễ dàng cầm giữ khi tập ăn. Bát được làm từ nhựa Melamine, có nhiều mầu sắc đa dạng và sinh động để thu hút sự chú ý của trẻ.

  Bộ đĩa cốc - MS 4/401
  [IMG]

  Giá: 199K
  Khuyến khích sử dụng cho bé từ một tuổi trở lên. Bộ đồ ăn bao gồm: bát, dĩa, ly và muỗng dĩa. Hình dạng và màu sắc nhẹ nhàng dễ thuơng kích thích bé tìm hiểu và ăn. Bộ đồ ăn không có góc cạnh giúp không làm đau nuớu bé. Có thể sử dụng trong lò vi sóng.
  Cốc nhựa vách đôi có kim tuyến - MS 4/101
  [IMG]
  Giá: 65K

  Cốc nhựa màu sắc rất bắt mắt, thu hút trẻ. Dành cho trẻ lớn đã biết tự uống. Trang trí trên thành cốc, chất liệu an toàn. Thành cốc vách đôi có nước với trang trí nhũ lấp lánh tạo thích thú và thu hút bé
  Cốc tập uống - MS 4/104
  [IMG]

  Giá: 85K

  Cốc tập uống có tay cầm. Thành cốc vách đôi có nước với trang trí nhũ lấp lánh tạo thích thú và thu hút bé.
  - Bát tập ăn UFO,MS 9/217 Giá:259k. (Hàng mới về).
  Bát 350ml có ngăn dưới đáy chứa nước nóng giữ cho thức ăn được ấm vừa ăn liên tục. Để an toàn, có nút xoáy đóng chặt ngăn nước nóng tràn ra ngoài. Vòng mút ở dưới bát giúp bát không bị nghiêng hay trượt khi dùng. Không đổ nước sôi vào ngăn chứa. Nước nóng khoảng 60 độ C là phù hợp. Bát có nắp đồng thời như 1 bát thứ 2, dung tích 500ml, cũng có mút dính vào bàn.
  [IMG]

  - Bát giữ ấm thức ăn có mút dính 3 ngăn muỗng dĩa- MS 9/216 Giá:160k .
  Bát có 3 ngăn giúp bé lựa chọn được khẩu phần ăn phong phú hơn. Có ngăn chứa nước nóng giúp thức ăn không mau nguội trong quá trình ăn.
  Không đổ nước sôi vào ngăn chứa. Nhiệt độ nước để đổ vào ngăn chứa là 60 độ C.
  [IMG]

  - Bát ăn có nắp đậy muỗng có vòng mút dính giảm trơn trượt,- MS 56/299Giá:115k.
  Bát tập ăn dành cho trẻ ở độ tuổi mới biết đi (9 tháng và hơn). Bao gồm bát nhựa 300ml với nắp đậy có khớp nối và muỗng và nĩa được thiết kế dành cho trẻ tập ăn. Nắp đậy của bát đều được thiết kế để đảm bảo chống thức ăn tràn ra ngoài và có thể dính kèm với khớp nối hoặc tách rời ra để dễ dàng thay thế. Sản phẩm được thiết kế để dùng dễ dàng với tay của bé. Có thể để trong tủ lạnh hoặc dùng trong lò vi sóng nhưng không đi kèm với nắp đậy.
  [IMG]

  - Bát ăn có nắp đậy dung tích 300ml, - MS 21/297Giá:110k
  Bát tập ăn có nắp với mầu sắc đa dạng, rất bắt mắt và luôn thu hút sự chú ý của trẻ. Có thể sử dụng để giữ thức ăn trong tủ lạnh. Chất lượng cao, kết cấu bền vững, dễ dùng và thuận tiện khi tiệt trùng.
  [IMG]

  - Bát tập ăn có mút dính muỗng dĩa - MS 21/299Giá:140k. Bát tập ăn có vòng dính và muỗng dĩa giúp bé có thời gian tập thật vui vẻ, không bị trơn trượt.
  [IMG]

  Bộ đồ ăn hình gấu - MS 2/422. Giá 89k. Bộ bát tập ăn gồm bát hình chú gấu với đầu và tay chân dùng làm tay cầm, kèm bộ muỗng nĩa.
  [IMG]

  Bộ đồ ăn nhựa - MS 4/418. Giá 119k. Bộ đồ ăn tối bao gồm cốc bát, thìa dĩa. Với những màu sắc yêu thích chắc chắn sẽ mang lại những bữa ăn đầy thích thú cho trẻ.
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).