Cần Bán cà phê Việt Nam - cà phê KIM PHÚ

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nhatviet, 20 Tháng bảy 2010.

 1. nhatviet New Member

  Liên hệ: 01666332132 - Nick Chat: pibo_star@yhaoo.com
  CAFE NGON GIÁ RẺ....HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG CỦA CAFE BUÔN MÊ THUỘT......NHIỀU LOẠI ĐỂ BẠN LỰA CHỌN....MẠI DÔ....MẠI DÔ.....
   
   
   
   
   
   
   
  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
   
          DI ĐỘNG:01666332132-GẶP LAN hoặc 01228721382-gặp BO
          ĐT NHÀ:(08)38452981-GẶP LAN
          NIK CHAT/EMAIL: pibo_star 
         
   
   
   
   
  [IMG][IMG]
   
  CHI TIẾT TIN TỨC
  Thương hiệu cà phê Việt Nam - cà phê KIM PHÚ
   
   
  Kim Phú đến với người tiêu dùng trên thị trường từ nhiều sản phẩm cạnh tranh có dấu ấn khác nhau.
   
  Cà phê Kim Phú định hình thương hiệu trên thị trường cà phê sôi động tại thị trường ngày nay, với chiến lược định hình sản phẩm, định vị thị trường, phân khúc thị trường và tạo dòng thưởng thức bất tận của hương vị cà phê, Kim Phú thực sự có tầm ảnh hướng mới trên thị trường cà phê trên thị trường hiện nay.
   
  "Có lẽ chưa bao giờ vấn đề thương hiệu được nhắc nhiều như bây giờ. Thương hiệu đang trở thành vấn đề thời sự không chỉ đối với doanh nghiệp mà ngay cả đối với các cơ quan quản lý và xúc tiến thương mại."
   
  Công ty Kim Phú đã và đang khẳng định vị trí trên thị trường từ mảng tư vấn đầu tư triển khai trên toàn quốc với các văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Tại mảng Bất động sản Kim Phú triển khai văn phòng tư vất bất động sản tại trung tâm tài chính của TpHCM. Năm 2010 Kim Phú tấn công vào thị trường Thương mại, và bắt đầu chú trọng phát triển Thương hiệu trên mảng Thương mại và sản xuất sản phẩm.
   
  Hãy bàn một tí về Thương hiệu. Thương hiệu là nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ và vì thế nó có khả năng mua đi bán lại trên thị trường. Thương hiệu là doanh nghiệp này với hàng hoá, dịch vụ cùng loại của doanh nghiệp khác hoặc để phân biệt chính doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.
   
  Kim Phú xây dựng thương hiệu chính là cái cách mà Kim Phú đang tạo dựng hình ảnh tốt về hàng hóa, dịch vụ trong suy nghĩ của người tiêu dùng dù ở các thị trường khác nhau. Kim Phú đang nhắm vào sự tích cực của hàng tiêu dùng trên thị trường, thị trường đầu tiên chính là thị trường trong nước, trong vùng miền. Sản phẩm thương mại đầu tiên Kim Phú mang đến cho người tiêu dùng là sản phẩm cà phê hảo hạng. Kim Phú đang triển khai xây dựng các loại sản phẩm tiêu dùng khác và dự án sẽ công bố trên thị trường vào cuối tháng 5/2010.
   
  Việc tạo dựng thương hiệu là cách đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, Kim Phú đặt chất lượng và mẫu mã sản phẩm lên hàng đầu cùng với giá thành cạnh tranh nhất.
   
  Ngoài ra, một thương hiệu đầy đủ không chỉ có phần tên gọi mà còn có phần hình tượng và có thể có thêm những dấu hiệu khác nên những hình tượng, dấu hiệu này cần mang tính đặc trưng, đại diện cho hình ảnh của công ty cổ phần đầu tư thương mại Kim Phú - dòng sản phẩm Cà phê Kim Phú "Trải dài cám xúc". Xây dựng thương hiệu là cả quá trình lâu dài, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan. Do đó, để xây dựng thành công hình ảnh về hàng hóa của Kim Phú chúng tôi cần có một chiến lược với một lộ trình thực hiện cụ thể. Đồng thời, coi đây như là một điều kiện ràng buộc quan trọng để Kim Phú được tham gia chương trình khẳng định thương hiệu trên thị trường.
   
  Xây dựng thương hiệu và bảo vệ thương hiệu là tiêu chí hàng đầu trong công cuộc phát triển của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Kim Phú - dòng sản phẩm cà phê Kim Phú "Trải dài cảm xúc". [IMG]
   
  cafeKIM PHÚcó rất nhiều loại để bạn lựa chọn:loại 0,1,2,5
  Loại 0:  23.000 VND/500GRAM(NỬA KÝ)
  [IMG]
  Loại 1:  28.000 VND/500GRAM (NỬA KÝ)
  [IMG] 
  Loại 2:  40.000 VND/500GRAM (NỬA KÝ)
  [IMG]
  Loai 5::(dành cho những người sành cafe):  120.000 VND/500GRAM(NỬA KÝ)

   
  Ngoài rađằng sau gói cafesẽ có hướng dẫn cho bạn cách phađể có được ly cafe thơm ngon nhất:
     [IMG]
  [IMG]
   
  CAFE KIM PHÚ CÓ XUẤT XỨ TỪ BUÔN MÊ THUỘT  NÊN CÓ HƯƠNG VỊ THƠM NGON ĐẶC BIỆT,CAFE CÓ ĐỘ SÁNH VÀ MÀU NÂU ĐẬM QUYÊN' RŨ.......KIM PHÚ SẼ ĐEM ĐẾN CHO BẠN NHỮNG LY CAFE TUYỆT VỜI NHẤT MÀ GIÁ VẪN PHẢI CHĂNG,THÍCH HỢP VỚI TÚI TIỀN CỦA MỌI NGƯỜI.......
     Ở ĐÂY CHÚNG TÔI CÓ BÁN SỈ VÀ LẺ  , GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG CÁC QUẬN PHÚ NHUẬN. QUẬN 3.(NẾU CÁC BẠN MUA NHIỀU...XA HƠN THÌ XIN THÊM PHÍ NHÉ)
  CHÚ Ý....CHÚ Ý:NẾU CÁC BẠN NÀO LẤY CAFE NHIỀU SẼ ĐƯỢC GIẢM GIÁ...CÙNG VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN
   
  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
   
          DI ĐỘNG:01666332132-GẶP LAN HOẶC 01228721382-GẶP BO
          ĐT NHÀ:(08)38452981-GẶP LAN
          NIK CHAT/EMAIL: pibo_star 
           


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).