Cần Bán Cả hai công cụ đã được Syphon cà phê Set

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 18 Tháng bảy 2010.

 1. jumper New Member

  Liên hệ: 0977310599 - 0977310599 - Nick Chat: mmeshop - Skype: a0009618
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
   
  [IMG]
  [IMG]
   
   
   【Tên】 siphon siphon nồi cà phê  (2 người)
   
   【Đặc điểm kỹ thuật】 Trọng lượng: khoảng 1.2kg
   
          Model: TCA-2 (2 người)
   
  【bao gồm】Vải  , lanyard lọc, khuấy đều có chức năng muỗng khối lượng đậu, đèn cồn (với gió lá chắn)
   
  【Nguyên tắc】 Các nguyên tắc áp suất hơi, để cốc nước nóng nước của các dòng chảy trở lên sau đây thông qua các siphon và vải lên, sau đó là tách cà phê với hỗn hợp trên, và bột cà phê trong thành phần hoàn toàn tách ra, sau khi khai thác cà phê chất lỏng, sau đó sau khi làm mát tương tự như các chân không thấp hơn để thu hút các phần trên đã được pha cà phê, đến giữa các dư lượng vải lọc, lại chảy ngược lại dưới cốc.
   
  【Các tính năng】 : brew này là nó hoàn toàn có thể tận hưởng những niềm vui của quá trình pha cà phê, không chỉ để uống cà phê, mà còn để đáp ứng thị giác hưởng thụ.
   
   【Cách sử dụng】 :
   
   
      Siphon nồi cà phê là sự nổi lên của một cuộc chiến tranh thế giới vào năm 1950 giữa châu Âu.
   
      Siphon nồi cà phê: cà phê rang vừa sử dụng đậu, cà phê bột độ mịn của xay, chẳng hạn như kích thước cát mịn, thời gian :1-2 phút.
   
   
      Bước 1: Căn cứ vào số lượng cần thiết để pha một tách, chọn thích hợp Syphon, trước hết là việc tham gia vào nồi tiếp theo của nước lạnh tươi đã được lọc.
  [IMG] 
   
      Bước 2: miếng vải vào dưới cùng tốn kém, và để xác định vị trí là ở trung tâm, sẽ được cố định trên các ống nối với một kết thúc của mùa xuân, thêm bột ngọt cà phê, 1 khoảng 10-15 gram, và bộ phim của mình Ping.
  [IMG] 
       Bước 3: thêm nước lạnh đã được đặt dưới sự nồi trên lò sưởi lửa, nước sẽ sớm mở vào nồi dưới nồi, lần này là do nguyên tắc siphon, nhận được để phía dưới sẽ di chuyển dọc theo nồi nóng trong ống sau khi tăng trong nước tất cả lên vào nồi, tre thìa trộn để làm lần đầu tiên, khuấy động sau 30 giây, lần thứ hai.
   [IMG]
      Bước 4,30 giây ngọn lửa, khuấy để lần thứ ba, có thể lau sạch bằng vải ẩm dưới vỏ đắt tiền, do đó, bình tiếp theo của làm mát không khí nóng, và giải pháp nhanh chóng để bình của nồi cà phê theo đường hô hấp.
   
      Bước 5: rút phích cắm lọ nồi, nồi kế tiếp của chất lỏng cà phê vào cốc.
   
   
   Biên bản ghi nhớ ghi:
   
       1, để chuẩn bị đúng lượng nước lạnh hoặc nước nóng chưa mở ra, và số tiền thích hợp của cà phê bột ngọt.
   
       2, Hạ Tả nguồn nhiệt, đầu tiên nên khô bề mặt cốc nước, tránh sự khác biệt quá nhiều về nhiệt độ gây ra bởi nấu ăn với nguy cơ vỡ.
   
       3, mỗi pha được hoàn thành, để được một nồi nhỏ để làm mát ngay lập tức sau khi làm sạch, đặc biệt là vải lọc, nhưng hãy nhớ không sử dụng chất tẩy rửa để ngăn ngừa mùi hôi.
   
       4, bộ lọc gói vải cho các hàng tiêu dùng, chẳng hạn như không sạch để có những cái mới, lần đầu tiên với nước nóng đun sôi một lần trước khi sử dụng để tránh tàn dư của hương vị bột vải. Lỗ lọc vải lọc vải của các vật liệu gói, thường là sắt, đĩa gốm hơn có thể ngăn ngừa mùi hôi sản xuất hiệu quả. Bộ lọc nếu không được sử dụng, có thể nhúng nước sạch vào tủ lạnh, thế hệ mùi dầu mỡ, nhưng để Qinhuan nước để tránh vi khuẩn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).