Cần Bán Cắt Khắc Laser, Máy Laser,KhắcQuà tặng

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.com, 20 Tháng bảy 2010.

 1. 5giay.com New Member

  Liên hệ: 08.39974421 - 0909138109 - 0908961812 - Nick Chat: truongquang_hiep - Skype: quanghiep.namson

  Liên hệ:
  Trương Quang Hiệp
  H/p: 0909 138 109 - 0908 961 812
  Phụ trách phòng kinh doanh
  Xem hình tại đây Nam Sơn

  xem Video tại đây
   
  Với máy khắc Laser Epilog Zing – máy khắc đời mới nhất của Hãng Epilog – USA, quý khách sẽ được tận hưởng:

  • Thiết bị khắc Laser tối tân, hiện đại nhất hiện nay.
  • Chất lượng đỉnh cao với nhãn hiệu danh tiếng Epilog Laser
  • Độ bền đã được chứng minh qua 20 năm hoạt động.
  • Tốc độ siêu việt – nhanh gấp đôi so với các nhãn hiệu tương tự và gấp 3-4 lần với các máy khắc Laser xuất xứ từ Trung Quốc
  • Ống phóng Laser bền bỉ với giá thành thay thế thật rẻ.
  • Gọn nhẹ, linh hoạt và mạnh mẽ
  • Hơn hết, giá thành thiết bị thật cạnh tranh, phù hợp với những người bắt đầu bước vào lĩnh vực này…
  EPILOG – Máy khắc Laser sản xuất tại Mỹ! -Video Máy Khắc Laser - Hình Ảnh Máy Khắc Cắt Laser: Một số ứng dụng của máy khắc Epilog Zing: -Khắc Cắt Gỗ Làm Mô Hình: Móc Khoá Gỗ, Hộp đựng CD Khung hình, Móc khoá Sản phẩm Da Hộp Danh Thiếp - Kỷ Niệm Chương Gỗ: - Kỷ Niệm Chương Mica.

  [IMG] 
  - Móc Khoá Gỗ:
   
  [IMG]
  -  Kỷ  Niệm Chương  Gỗ:
   

  [IMG]
   
   
  - Kỷ Niệm Chương Mica:
  [IMG]
   
  [IMG]
  Công ty Nam Sơn tự hào là nhà tiên phong về lĩnh vực máy cắt Laser  và máy khắc Laser với hàng trăm máy được lắp đặt và hoạt động hiệu quả trong 7 năm hoạt động. Với khả năng thích ứng với hầu hết mọt vật liệu, ứng dụng đa dạng và dễ sử dụng, máy cắt Laser đang dần trở thành một công cụ không thể thiếu cho rất nhiều ngành nghề. Với các cá nhân và cơ sở kinh doanh nhỏ, chỉ với một khoản đầu tư không lớn, quý vị có thể có trong tay một phương thức kinh doanh mới với khả năng tuỳ biến cao và hiệu quả. Để xem máy khắc Laser đáp ứng nhiều ứng dụng như thế nào, quý vị có thể tham khảo các trang web sau:

  1. http://namson.net/ad/lasersample.jpg
  2. http://quaxinh.net/
  3. http://namson.com.vn/movies.htm
  4. http://namson.net/
  5. http://namson.net/ad/zing.jpg


  Hoặc quý khách liên hệ: 0908 961 812 - 0909 138 109 gặp Mr Hiệp để xem Demo và nhận đĩa Dem

  Hãy cùng chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới với máy khắc Laser!!!


  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Trương Quang Hiệp
  H/p: 0909 138 109 - 0908 961 812
  Phụ trách phòng kinh doanh
  Công ty Nam Sơn


  Giới thiệu
  [IMG]Máy cắt khắc laser - được ứng dụng rộng rãi trong các công việc: khắc gỗ, khắc mica, khắc thủy tinh, khắc pha lê, khắc nhựa, khắc cao su, khắc vải jean, nút áo, khắc đá, khắc album, khắc da, khắc xương, khắc sừng, khắc vỏ sò, khắc gốm sứ, khắc phi kim loại, khắc kim loại có chất phủ và các chất liệu cắt được như cắt vải, cắt giấy, cắt mica, cắt gỗ, cắt da, cắt nhựa, cắt decal, khắc dấu cao su, khắc dấu đồng, cắt mô hình, cắt album, thiệp,...
  Chúng tôi là một công ty chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống khắc cắt kỹ thuật cao: Máy khắc cắt laser chuyên dụng cho ngành sản xuất quà tặng, thủ công mỹ nghệ, khắc cắt chữ, bảng hiệu cho nghành quảng cáo, khắc dấu cao su, nhãn hiệu, khắc cắt vải, da, nút cho ngành may.
  Hiện, chúng tôi đang bán các sản phẩm máy cắt khắc laser của các hãng nổi tiếng trên thế giới: Epiloglaser xuất xứ từ Mỹ, GCC laser xuất xứ từ Đài Loan...


  [IMG]Nếu bạn muốn mở rộng vùng khắc của mình để có thể khắc được vật liệu lên đến 610x457mm, với khả năng để vật liệu dày đến 279mm, thì Máy khắc Epilog Helix là lựa chọn đúng cho bạn
  Máy khắc Helix của Epilog được trang bị thành phần tối ưu hóa chùm tia, hệ thống hỗ trợ khí nén, hệ thống lấy tiêu cự tự động, bàn cắt và hút chân không và nhiều thành phần khác nữa!

  Máy khắc Helix của Epilog cung cấp chất lượng cắt khắc cao nhất trong lĩnh vực cắt khắc laser.
  • Năng lượng: 35, 40, 45, 60 và 75 watts
  • Vùng làm việc: 610 x 457 mm
  • Độ cao trục Z: Giữ được vật liệu dày đến 279 mm
  Tính năng tiêu chuẩn:
  Đèn đỏ định vị, module hỗ trợ khí nén (không kèm máy bơm khí nén), Tích hợp bàn cắt, bàn hút chân không và hệ thống tối ưu hóa chùm tia.

  Phụ kiện tùy chọn: Chân máy, Máy bơm khí nén Epilog, Bàn quay

  Các tính năng và lợi ích:[IMG]
  Hệ thống tối ưu hóa chùm tia (Radiance™ High Energy Optics)
  Bộ thiết bị quang học cao cấp được trang bị trong máy Helix 24 giúp cho chùm tia sắc sảo, chất lượng nhất so với các hệ thống laser khác.

  Đèn đỏ định vị:[IMG]
  Bởi vì ta không thể nhìn thấy được chùm tia laser , vì vậy, đèn đỏ định vị của Epilog Helix 24 cho phép bạn có thể nhìn được một cách trực quan nơi chùm tia laser tiếp xúc với vật liệu. Khả năng này cung cấp việc xác định tọa độ một cách chính xác.

  Hỗ trợ khí nén (Air Assist)[IMG]
  Module hỗ trợ khí nén được tích hợp trong Helix 24 giúp loại bỏ nhiệt và các chất khí được tạo ra trong quá trình cắt bằng cách đưa một luồng khí nén mạnh và ổn định vào ngay điểm cắt. Điều này giúp ta có công việc cắt hòan toàn không bị phát lửa, và cháy xém.

  Lấy tiêu cự tự động(Auto Focus)[IMG]
  Để đạt được chất lượng khắc tối ưu, chùm tia phải được tập trung thành một điểm nhỏ nhất nơi nó tiếp xúc với vật liệu. Với hệ thống lấy tiêu cự tự động của Helix 24, hệ thống laser sẽ đặt vật khắc vào đúng tiêu điểm của chùm tia một cách tự động.

  Bàn cắt tích hợp (Integrated Vector Grid)[IMG]
  Khi ta cần cắt đứt vật liệu, bàn cắt của Helix 24 sẽ trở thành tính năng được yêu thích nhất! bộ lưới nâng vật liệu được cắt và triệt tiêu việc phản xạ nhiệt trở lại giảm thiểu cháy xém bề mặt dưới của vật liệu.

  Bàn hút chân không tích hợp (Integrated Vacuum Hold-Down Table
  Được tích hợp trong máy khắc Helix 24 là bàn hút chân không để giúp ta giữ chặt các vật liệu mỏng. Tính năng sáng tạo này giúp ta tiết kiệm rất nhiều thời gian khi phải làm việc với các vật liệu không đặt phẳng được trên bàn máy.

  Bảng điều khiển dễ sử dụng (Easy-to-Use Control Panel):[IMG]
  Bảng điều khiển đầy đủ chức năng của máy Helix rất dể hiểu. Được thiết kế để có thể điều khiển toàn bộ tính năng hệ thống chỉ bằng một nút nhấn. Duyệt qua các công việc đang làm, thay đổi các thiết lập tốc độ, năng lượng ngay cả khi quá trình khắc đang vận hành hoặc đặt vị trí khắc mới.

  Tọa độ gốc dễ dàng di chuyển
  Khi các vật khắc không nằm gọn vào góc trên của máy, ta có thể tạo tọa độ khắc mới bằng cách kéo đầu khắc vào nơi ta muốn đặt tọa độ. Đây là một tính năng cực kỳ thuận tiện của Helix.

  Trình điều khiển thiết bị theo kiểu máy in[IMG]
  Ta có thể sử dụng CorelDraw, Adobe, AutoCAD hoặc các phần mềm đồ họa khác để làm việc với máy khắc laser Để xuất ra thiết bị, đơn giản chỉ là ra lệnh IN từ phần mềm. Trình điều khiển cho phép ta dễ dàng điều khiển các thông số về tốc độ, khổ khắc, tự động lấy tiêu cự...

  Khắc 3 chiều (3D Engraving)[IMG]
  Ta có thể tạo các hình ảnh 3D với máy khắc Epilog Helix. Bằng cách chỉnh các thông số về 3D, máy khắc laser sẽ điều chỉnh năng lượng phát ra dựa trên lượng sắc xám của ảnh. Kết hợp với các phần mềm đồ họa có tính năng 3D, bạn có tạo ra các bản khắc thật ấn tượng.

  Khắc dấu (Stamp Engraving)[IMG]
  Dùng các thiết lập về khắc dấu để tạo ra mẫu dấu của bạn. Với Epilog Helix, ta có thể kiểm soát độ nghiêng của chân dấu, độ đậm của chữ như những chuyên gia về dấu. Sau khi khắc xong, ta có thể cắt ra bằng máy laser để có một dấu khắc bằng Laser hoàn hảo.

  Bộ giải mã truyền động (Linear Encoders)[IMG]
  Epilog là nhà sản xuất Laser duy nhất trang bị bộ giải mã truyền động tuyến tính cho các sản phẩm của mình. Bộ giải mã tuyến tính cung cấp thông tin cần thiết để đồng bộ sự hoạt động của hệ thống. Vì vậy, hệ thống sẽ cho ra chất lượng cắt khắc chi tiết nhất mà chỉ có với Epilog Laser.

  Mô tơ vô cấp (Servo Motors)[IMG]
  Được trang bị mô tơ vô cấp chất hiệu năng cao cho cả trục X và Y, các hệ thống Laser của Epilog cung cấp khả năng tăng tốc, giảm tốc siêu nhanh, giúp cho hệ thống vận hành thật êm ái ngay cả khi khắc với vận tốc cực nhanh.

  Vòng bi Neverware (NeverWear™ Stainless Steel Bearings)[IMG]
  Không thể có hệ thống vòng bi nào có thể vận hành nhanh, êm ái và ổn định như vòng bi tuyến tính của Epilog. Được trang bị với ít nhất 64 viên bi cho mỗi vòng bi, vòng bi NeverWear có thể vận hành ở tốc độ nhanh nhất mà không hề gặp lỗi, cần thay thế hoặc bị rơ.

  Ống phóng Laser dạng Waveguide (Waveguide Laser Tubes)[IMG]
  Rất nhiều sự khác biệt về chất lượng chùm tia laser khi được tạo bởi các loại ống phóng khác nhau. Đó là lý do tại sao Epilog sử dụng ống phóng dạng Waveguide, là loại ống phóng cung cấp chùm tia có hình dạng tròn nhất với năng lượng ổn định nhất và với xung nhịp cao nhất hiện nay.

  Chất lượng cao - Sản xuất tại Mỹ (Made in the USA Quality)
  Từ năm 1988, Epilog Laser đã tập trung vào việc thiết kế và sản xuất các hệ thống Laser với chất lượng cao nhất. Với trụ sở tại vùng Rocky Mountains, Colorado - Mỹ, thương hiệu Epilog đã được biết trên toàn cầu nhờ các hệ thống Laser đầy sáng tạo và dịch vụ tuyệt hảo với khách hàng.
  Với tiêu chí: Chỉ bán hàng chính hãng, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng đi cùng với dịch vụ hoàn hảo và giá cả cạnh tranh.

  Nhờ hình thức thanh toán tiện lợi (qua thẻ ATM,qua ngân hàng, qua bưu điện hoặc thanh toán trực tiếp) cùng hệ thống nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, chúng tôi có thể sẵn sàng giao hàng đến tận cơ quan hay gia đình quý khách trong thời gian nhanh nhất: Từ 15 phút đến 24 giờ trên địa bàn toàn quốc. Những vùng quá xa, quá khó vận chuyển, thời gian giao hàng được đảm bảo tối đa 3, 4 ngày.
  [IMG]

  -Khắc Cắt Gỗ Làm Mô Hình:
   
   
   
  [IMG]
   
   
  - Các Dòng Máy Khắc Laser Của Hãng GCC - Đài Loan
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  [IMG][IMG]
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Trương Quang Hiệp
  H/p: 0909 138 109 - 0908 961 812
  Phụ trách phòng kinh doanh
  Công ty Nam Sơn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).