Cần Bán BÚT THÔNG MINH SMART-PEN K500

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabansi, 7 Tháng tám 2010.

 1. muabansi New Member

  Liên hệ: 66566050 - 0908180747 - Nick Chat: longcc2000 - Skype: mr.jacktravel
  CÁC BẬC PHỤ HUYNH GIỜ ĐÃ AN TÂM VỚI SẢN PHẨM HOÀN HẢO CỦA

  CÁC CHUYÊN GIA TẦM CỠ NHIỀU NĂM TẬN TÂM NGHIÊN CỨU

  KẾT NỐI SỰ ƯU VIỆT VÀ ĐỘT PHÁ TIÊN TIẾN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI HIỆN NAY!
  Trong những khoảng thời gian gần đây, việc đầu tư hướng dẫn cho những nàng công chúa và hoàng tử của chúng ta càng lúc càng cấp bách hơn, thông tin xã hội càng nhiều, nền văn hóa các nước tập trung và giao thoa cũng ngày càng phong phú. Công nghệ ngày càng cao, bên cạnh đó điều kiện đầu tư cho công chúa và hoàng tử của chúng ta ngày càng nhiều, các mặt hàng đồ chơi đầy ắp thị trường từ vài chục, vài trăm và cả vài triệu bạc một món đồ chơi.... nếu vậy thì mặt hàng tri thức, học tập và giáo dục thì sao? và điều này chính là điểm chúng tôi muốn giới thiệu đến?
  Là một công ty cổ phần chuyên kinh doanh và phát hành sách uy tín nhiều năm. Chúng tôi, với những hệ thống liên thông phân phối trên toàn quốc, nhằm cung cấp và đưa thông tin đến tất cả quý độc giả, nâng cao tầm hiểu biết tới những cách nhìn bao quát và tổng thể trong mọi lãnh vực.
  Sự lo âu và mong muốn của các bậc làm cha mẹ đã thúc đẩy chúng tôi. Gần đây chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ, tìm kiếm và nghiên cứu nhằm đưa ra những câu trả lời những phương thức tốt nhất và hiệu quả nhất cho sự cập nhật tri thức và giáo dục. Chính những nguyện vọng đó để giờ đây chúng tôi đã tìm ra được giải pháp.., Một công nghệ Châu Âu về bộ sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chuỗi công nghệ đầu tư lên đến hàng triệu đô la này giờ đây đã có mặt ở việt nam và trong tầm tay của mọi người chỉ vỏn vẹn số tiền 1,790,000vnđ là bạn đã sở hữu được bộ sản phẩm chấm đọc công nghệ không dây này trong mái ấm gia đình của mình.
  Với dung lượng thẻ nhớ đạt đến 2GB  có thể tải về một số lượng sách lớn  chép được hàng trăm quyển sách đọc và hàng trăm bài nhạc, có chức năng nghe nhạc, Loa stereo cho âm thanh chân thật hơn !
  Thiết kế bên ngòai gần gũi với người sử dụng, âm thanh trong trẻo  rỏ ràng kèm theo những thú vị bất ngờ, thu hút sự chú ý, kích thích hứng thú tự học của trẻ, giúp trẻ tạo được thói quen và tư duy tốt nhất, vui vẻ học tập trong thế giới tri thức và âm thanh kỳ diệu này.
  Chúng tôi luôn lấy " Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Sáng Tạo, Thân Thiện, Cùng Thắng " là phương châm hành động, lấy việc "truyền thụ cho các em càng nhiều niềm vui, tri thức, ước mơ . . . " làm mục tiêu , tạo ra cho bạn và con em một khái niệm chơi mà học, học mà chơi, giúp trẻ trưởng thành trong niềm vui và phương hướng đúng mực.
  Nụ cười hài lòng của mọi người, của bạn và của bé yêu chính là động lực lớn nhất để chúng tôi đi lên .

  mọi chi tiết xin liên hệ: phạm bá kim long ( phòng kinh doanh và phân phối sản phẩm)
  40 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, tp-hcm
  tel: 084 66566050 hoặc 0908180747
  website: www.butthongminh.vn
  email: info@butthongminh.vn
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).