Cần Bán BÚT THÔNG MINH K500 VÀ VUA GIA SƯ(MỚI)

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vatgia, 22 Tháng bảy 2010.

 1. vatgia Active Member

  Liên hệ: 66566050 - 0908180747 - Nick Chat: longcc2000 - Skype: mr.jacktravel
  Hân hạnh được phục vụ từ VPĐD và cửa hàng showroom BÚT THÔNG MINH sản phẩm đầu tiên và duy nhất có tại Việt Nam, nhiều bất ngờ, nhiều niềm vui từ sản phẩm " BÚT THÔNG MINH "và " VUA GIA SƯ ". Hãy nhấc điện thoại và đừng ngại gọi cho chúng tôi hoặc liên lạc tại cửa hàng với nhân viên của chúng tôi ngay nhé:số 40 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Dakao, Quận 1, TP-HCM; ĐT: 08 665 66050 - 0908180747 - 0903860696 - 0908374660
  http://www.butthongminh.vn
  Gía bán lẻ
  chỉ :1.790.000 vnd ( bạn vẫn được chăm sóc bảo hành 1 năm )
  BútThôngMinh-SmartPen K500
  Model máy :  SmartPen K500 hoặc K300

  Pin :  Pin sạc Lithium 350mAh / 3.7V
  Dunglượngthẻnhớ:2G(2048M)
  CổngUSB:USB2.0,tốcđộccao
  Nguồngđiện: DC5V/600mA
  Kíchthướcbênngòai:(187.2x66x49)mm

  Tặng 10 quyển sách
  TRUYỆN GIÁO DỤC ĐỨC TÍNH CHO BÉ
  CÔ BÉ TÍ HON
  CON VỊT XẤU XÍ
  ÔNG LÃO ĐÁNH CÁ VÀ CON CÁ VÀNG
  GIÁO TRÌNH MẪU GIÁO TIẾNG HOA
  GIÁO TRÌNH MẪU GIÁO TIẾNG ANH
  CHỮ CÁI TIẾNG ANH CỦA EM ( MY ABC 1 )
  CHỮ CÁI TIẾNG ANH CỦA EM ( MY ABC 2 )
  CHỮ CÁI TIẾNG ANH CỦA EM ( MY ABC 3 )
  INTERNATIONAL PHONETIC ALPHABET ( PHIÊN ÂM TIẾNG ANH QUỐC TẾ )
  SUPER SONGS ( NHẠC CỔ ĐIỂN TIẾNG ANH )
  CHÚNG TÔI MỚI VỀ SMARPEN K-500 TẶNG 10 QUYỂN SÁCH TRỊ GÍA 273.000VNĐ
  Model máy : Smart-pen K300
  Pin :  Pin sạc Lithium 350mAh / 3.7V
  Dung lượng thẻ nhớ : 2G (2048M)
  Cổng USB : USB 2.0 , tốc độc cao
  Nguồng điện :  DC 5V / 600mA
  Kích thước bên ngòai : ( 187.2 x 66 x 49 ) mm
  Gía bán lẻ chỉ:1.790.000vnđ ( bạn được chăm sóc bảo hành 1 năm )
  Từ 10 cây trở lên vui lòng liên hệ để đuợc giá ưu đãi. Hiện tại Công ty đang bán hàng theo" THÂN THIỆN CÙNG BÉ" khi mua " BÚT THÔNG MINH K300" được kèm theo bộ sách 10 quyển :
  Từ điển Anh - Việt dành cho trẻ em phân loại bằng hình 1
  Từ điển Anh - Việt dành cho trẻ em phân loại bằng hình 2
  Từ điển Anh - Việt dành cho trẻ em phân loại bằng hình 3
  Từ điển Anh - Việt dành cho trẻ em phân loai bằng hình 4
  My ABC 1 ( Chữ cái tiếng Anh đầu tiên của em )
  My ABC 2 ( Chữ cái tiếng Anh đầu tiên của em )
  My ABC 3 ( Chữ cái tiếng Anh đầu tiên của em )
  Nhạc cổ điển tiếng Anh - Supper Songs
  Phiên âm tiếng Anh Quốc tế - International Phonetic Alphabet
   
  CẦN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM "BÚT THÔNG MINH VÀ VUA GIA SƯ"
  Đây là sản phẩm mới lần đầu tiên và duy nhất hiện nay có mặt tại VN với công nghệ mua độc quyền từ nước ngoài.
   
  Quý công ty có thể đặt mua sản phẩm, làm quà tặng hoặc giới thiệu cho khách hàng của công ty mua sản phẩm này cho con mình học ngoại ngữ một cách hữu ích thoải mái, dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả.

  BÚT THÔNG MINH
  3 Thế mạnh của việc sử dụng “ BÚT THÔNG MINH”

  • Tính thiết thực: Chấm đọc, phiên dịch, lặp lại, trò chơi là công cụ cho các bé học, đọc, là người bạn tốt của các bạn nhỏ.
  • Tính cạnh tranh cao: Có tính cạnh tranh cao nhất trong các loại sản phẩm giáo dục cùng nghành, ngoài ra còn tặng kèm sách, giá sách có âm thanh cũng ngang với giá sách thông thường, tải âm thanh miễn phí.
  • Lượng sách hình phong phú: Gíao trình học tiếng Anh, từ điển bằng hình ảnh, truyện cổ tích, lịch sử, nhạc thíêu nhi,nhận biết chữ, những kiến thức thường gặp như: toán và các môn học tự nhiên ở nhà trường, phát triển IQ…tất cả mọi lãnh vực
  4/ Ưu thế “ BÚT THÔNG MINH” khiến cho các em thích học.
  • Dùng “ BÚT THÔNG MINH” chấm đọc, giống như sách có thể dạy tiếng Anh, kể chuyện, hát, chơi trò chơi trí tuệ! Như cách thức dạy hoc ban đầu, phát âm chuẩn,cách học thú vị nhẹ nhàng giúp cácem hứng thú khi học ở nhà.
  • Nhân viên lồng tiếng người Việt và người nước ngoài: Chọn những nhân viên lồng tiếng chuyên nghiệp trong và ngoài nước, giúp các em từ tiểu học đã nói tiếng Anh chuẩn, học tiếng Việt chuẩn.
  • Gíao trình được biên soạ bởi các  chuyên gia trong và ngoài nước: Những quyển sách tiếng Anh dùng kèm với “ BÚT THÔNG MINH “đều là sách có bản quyền của các nước Anh, Mỹ và các nhà giáo dục trong nước biên soạn. Đặc biệt đối với từng độ tuổi khác nhau thì có những cách gợi mở trí tuệ khác nhau, khi biên soạn giáo trình có kết hợp với phương pháp dạy học trên lớp, phương pháp kích thích hứng thú học khiến các em thích học mà cũng dễ học, khi61n phụ huynh biết được cách dạy con em mình.
  • Sử dụng đơn giản, tốc độ chấm đọc nhanh: Một cây bút với quyển sách, “ BÚT THÔNG MINH “ trực tiếp chấm vào sách, không cần bất cứ thiết bị kèm theo nào, rất tiện lợi, giúp bạn lúc nào cũng có thể manh bên mình, dung lượng pin lớn, không cần phải mua pin khác, sạc một lần có thể dùng được 5 ngày. Khắc phục điểm yếu phải thường thay pin của các sách nói hiện nay trên thị trường.
  • Một cây” BÚT THÔNG MINH “ có thể dùng được với 1000 quyển sách đi kèm: Với một cây” BÚT THÔNG MINH “ chấm đoc có thể đọc được tất cả các quyển sách mà trên đó có logo “ TỦ SÁCH BIẾT NÓI “ công ty chúng tôi mỗi tháng sẽ xuất bản 20 quyển sách có thể dùng “ BÚT THÔNG MINH “, bạn có thể mua ở bất kỳ nhà sách nào, từ lứa tuổi mẫu giáo đến trưởng thành, từ tiếng Anh đến Toán, đầu tư một lần đê con bạn có lợi cả đời.
  “ BÚT THÔNG MINH “ giải quyết được 5 vấn đề nan giải:

  Phụ huynh sẽ không còn buồn phiền vì chuyện học hành của con em mình
  • Sợ khi đi học con em mình không theo kịp môn tiếng Anh? : Chủ đề chính của “ BÚT THÔNG MINH “ là phương pháp dạy học, khiến con bạn trước khi vào tiểu học đã nắm vững tiếng Anh cơ bản, lượng từ vựng đạt đến trình độ tốt nghiệp tiểu học, khả năng nói thì có thể giao tiếp với người nước ngoài.
  • Con bạn ham chơi không thích học: Dùng “ BÚT THÔNG MINH “, nhẹ nhàng chấm một cái, thì quyển sách đã bíêt nói, với hình dáng thân thiện đáng yêu, có ca khúc hay, có trò chơi vui nhộn, giống như có một người bạn đang chơi cùng bé vậy, có ham chơi hơn cũng sẽ bị tthu hút, và nhẫn nại học tiếp.
  • Con bạn không có hứng thú học tiếng Anh? : Có “ BÚT THÔNG MINH “ không cần thúcép, con bạn cũng sẽ tự học, có tính chủ động cao. ội dung của “ BÚT THÔNG MINH “đa số gần gũi với cuộc sống, mà còn vui nhộn, ngoài ra bé còn có thể nghe và học tiếng Anh.
  • Người lớn trong nhà không biết tiếng Anh, Phát âm tiếng Vịet không chuẩn, không biết dạy thế nào? : Với “ BÚT THÔNG MINH “ chỉ cầun chấm nhẹ nhàng sẽ phát âm tiếng Anh, tiếng Việt thật chuẩn, để người lớn có thể dạy con em mình, với phương pháp dạy này sẽ giúp người lớn, nắm bắt được cách dạy các em, khi các em có cách học tốt, ba mẹ cũng được yên tâm!
  • Sợ con cái mình không theo kịp bạn bè? : “ BÚT THÔNG MINH “ giúp bé mỗi ngày vui vẻ học vài phút, mỗi ngày học một ít, cứ học như thế, sẽ không sợ kém hơn những đứa trẻ khác, ngày càng thông minh hơn.!
  6 Lợi ích thiết thực khi sử dụng “ BÚT THÔNG MINH “
  • Có lợi cho sức khoẻ : Những máy đọc sách có dây là do trên bề mặt máy có phát tín hiệu, sau khi tiếp nhận tín hiệu, thì chuyển qua cho bộ phận sử lí ngữ âm phát âm, tiến sĩ âm thanh “ BÚT THÔNG MINH “ thông qua nhân biết mã vạch của sách để phát ra âm thanh tương ứng, tránh được những tia bức xạ có hại của pin.
  • Cực chuẩn: Độ phân giải của máy quét là 3 triệu Pixels, còn bút chấm đọc không giây là không giới hạn, có thể tùy ý chấm vào vị trí của đối tượng, bảo đảm chấm đọc chính xác, mà còn có thể đọc từng từ đơn.
  • Thuận tiện: Khi thực hện thao tác không bị hạn chế bởi dây điện, không có cảm giác nhàm chán, giúp các bé thao tác thụan tiện, nhanh chóng, khác phục được khuyết điểm của máy đọc sách truyền thống.
  • Tiết kiệm: Sản phẩm bút không dây mới nhất, đầu bút năng động theo lực chấm đọc, khi không chấm thì sẽ tự dộng chuyển qua chế độ tạm ngưng “ BÚT THÔNG MINH “ sử dụng pin sạc Lithium có thể sử dụng liên tục 6-7 tiếng.
  • Thân thiện: Dùng bút chấm đọc không dây, không có bất cứ hạn chế nào. Thích hợp cho các bé khi sử dụng ở trường hay ở nhà, cũng thích hợp khi có cha mẹ bên cạnh dạy học, đồng thời nâng cao hiệu quả học của bé, dùng hỗ trợ cho các bậc phụ huynh và bé.
  • Hiệu quả: Chấm đọc cùng học với giáo trình ở trường, kểm tra toàn diện nghe, nói, đọc, viết, xem, cùng lúc hoạt động cả mắt, tai, miệng, tay, chân và trí não, có thể nhanh chóng nâng cao thành tích học tập của bé.
  • Tài liệu phong phú
  • Sách có hình ảnh và âm thanh dành cho các bé bao gồm các loại: ngôn ngữ(bé nhận biết chữ, tiếng Anh thiếu nhi), cổ tích, khám phá trò chơi, thơ thiếu nhi, bài hát thiếu nhi, bách khoa toàn thư dành cho thiếu nhi, mỗi năm xuất bản thêm trên 2000 quyển sách có hình ảnh và âm thanh khác nhau giúp cho kiến thức Trẻ ngày càng phong phú hơn.
  • Chất lượng âm thanh đảm bảo, dung lượng lưu trữ cực lớn
  • Ngữ âm chính xác và phát âm sinh động tiêu chuẩn(giáo viên tiếng anh được bộ giáo dục Mỹ chứng nhận trực tiếp thu âm) đảm bảo cho các em có thể học ngôn ngữ tiêu chuẩn nhất và cách biểu đạt ngôn ngữ sinh động nhất từ bậc tiểu học, giúp cho con bạn “vượt lên mọi người, cao hơn mọi người” trong mọi lĩnh vực, ngoài ra, Bút Thông Minh sử dụng thẻ nhớ 2G, dung lượng có thể tăng hơn nữa nhằm giúp cho tất cả các em đều có thể đọc được một lượng sách rộng lớn.
  • Chế độ phục vụ chất lượng cao và kỹ thuật tiên tiến.
  • Bút Thông Minh lấy “Xây dựng sản phẩm giáo dục từ sớm dành cho trẻ em” làm nhiệm vụ của mình, vận dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đồng thời cung cấp chế độ phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng
  • Người bạn đồng hành lâu dài, có thể sử dụng 10 năm
  • Bút Thông Minh tốt, bền và an toàn luôn đồng hành cùng các bé, từ 2 tuổi có thể sử dụng đến 12 tuổi. Mua một lần, sử dụng lâu dài.
  BÚT THÔNG MINH SUY ĐI TÍNH LẠI VẪN LÀ TỐT NHẤT
  Tiết kiệm tiền
  Đến trung tâm ngoại ngữ, mỗui tháng cũng mất khoảng 1 triệu đồng, mà chỉ được có tháng đó, cũng chẳng biết học được bao nhiêu, đi du học ít nhất cũng tốn gần 50.000USD. Nhưng đầu tư vào “ BÚT THÔNG MINH “ bé có thể học bất cứ lúc nào, cho đến khi lớn vẫn sử dụng đươc. “ BÚT THÔNG MINH “ giúp bé dễ học hơn, gía của giáo trình dùng cho “ BÚT THÔNG MINH “ cũng bằng với giáo trình bình thường.
  Tiết kiệm công sức
  Phần lớn các bậc phụ huynh đều rất bận rôn, không có thời gian theo dõi việc học của con cái, có phụ huynh thì tiếng Anh không chuẩn nên cũng không dám dạy con, có nhiều bé thì thích nghe kể chuyện, người lớn đọc cho cả chuc lần, điều này đều khiến cho phụ huynh không yên lòng “ BÚT THÔNG MINH “ không những giúp con bạn có thể tự học, mà còn học tiếng Anh chuẩn, có thể kể chuyện cho bé nghe, kể bao nhiêu lần cũng được, điều này giải phóng cho các bậc phụ huynh, không cần phải lo nghĩ nhiều nữa.
  Tíêt kiệm thời gian
  Thời kỳ vang để trẻ học tiếng Anh chỉ có vài năm thôi, nếu bỏ lỡ thời kỳ này sau này trẻ học tiếng Anh sẽ rất khó khăn. “ BÚT THÔNG MINH “đã mở ra khả năng ngôn ngữ bẩm sinh của trẻ, nắm bắt được thời gian học tốt nhất. giúp trẻ sau khi đi học không cần tốn nhiều thời gian học tiếng Anh nữa, khiến trẻ có thể thong thả đọc sách, đồng thời thành tích học tập lại đạt kết quả cao.
   
  SẢN PHẨM " VUA GIA SƯ "SẼ RA MẮT TRONG THÁNG 6/2010 DÀNH CHO TIỂU HỌC - TRUNG HỌC CƠ SỞ - PHỔ THÔNG TRUNG HỌC - SINH VIÊN ...
  liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 0908180747 / 0903860696 / 08 66566050


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).