Cần Bán Bộ vẽ hình xăm nghệ thuật-Nghề HOT hái ra tiền!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xgiang001vn, 13 Tháng năm 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Vẽ hình xăm nghệ thuật là một nghề đang rất hot hiện nay. Bạn không cần phải có trình độ vẽ hay kinh nghiệm gì cả vì tất cả đã có mẫu khuôn sẵn và bạn chỉ cần tô mực lên theo khuôn là đã có được hình vẽ ưng ý trông như hình xăm thật. Những hình vẽ này sẽ phai sau 2 tuần đến tháng

  Đây là một nghề có thể hái ra tiền nhanh chóng hiện nay. Chỉ cần 1 chút mực để tô lên cho khách là có thể móc hầu bao của khách từ 20k đến 100k/người tùy theo hình lớn nhỏ. Thậm chí có thể kiếm được vài trăm/người nếu khách vẽ nhiều hình. Quá dễ để kiếm tiền phải không.

  Nhưng bạn băn khoăn không biết mua bộ khuôn vẽ và mực vẽ ở đâu?

  Mình sẽ cung cấp khuôn vẽ và mực vẽ cho bạn nào muốn hái tiền từ nghề đang hot này.

  [IMG]

  Bộ khuôn vẽ giá 2tr2/bộ (bao gồm 1 tấm simili in những hình mẫu để khách chọn và những tấm khuôn bằng lụa để vẽ) và tặng kèm 2 cặp mực.  Nếu mua từ 2 bộ trở lên sẽ được giảm 5%. Mình bán với giá này là rẻ hơn so với thị trường. Nếu các bạn hỏi mua ở những chỗ khác sẽ bị hét giá từ 2tr5 đến 3tr/bộ.

  Mực giá 50k/cặp, bảo đảm trên 2 tuần phai.

  Chỉ cần đầu tư 1 lần là có thể kiếm tiền mãi mãi vì bộ hình này có thể xài đi xài lại mà không hề bị hư hỏng. Sau khi dùng để vẽ cho khách bạn chỉ cần nhúng vào nước và lau khô là có thể tiếp tục sử dụng.

  Chỉ với 2tr2 là bạn đã có thể bắt đầu làm giàu 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bạn có thấy những người ngồi vẽ hình ở CV Tao Đàn trên đường NTMK không. Mỗi buổi tối họ kiếm ra ít nhất là vài trăm ngàn đó. những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ họ có thể vẽ được hơn 1tr trong một buổi tối. Mình đã từng vẽ thuê cho 1 người ở đó nên mình biết.

  Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách pha mực cho những bạn muốn làm nghề này.

  Những bạn ở tỉnh xa nếu muốn mua đưa về tỉnh làm thì mình có thể chuyển tới tận nơi theo đường bưu điện.Cái à mà mua đưa Về tỉnh làm thì bảo đảm độc quyền hái tiền lun nè ^^

  Trên đây mình chỉ đăng mẫu 1 bộ để các bạn tham khảo. Mình còn có một số bộ mẫu khác, nếu bạn nào muốn mua thì liên hệ mình cho xem mẫu.
  Đặt cọc trước 200k (vì 1 bộ 2tr2 mà bạn nào đặt làm rùi lại ko lấy là tiêu mình lun) và 1 ngày sau lấy hình.

  CÁC BẠN CŨNG CÓ THỂ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ HOẶC AI CÓ NHU CẦU LÀM NGHỀ NÀY. MÌNH SẼ CUNG CẤP CHO CÁC BẠN VỚI GIÁ RẺ HƠN ĐỂ CÁC BẠN BÁN LẠI KIẾM LỜI.
  TÌNH HÌNH LÀ SAU 2 THÁNG GẮN BÓ ZỚI VIỆC VẼ HÌNH VÀ CUNG CẤP KHUÔN VẼ, MÌNH ĐÃ TIỄN EM WAVE ANPHA RA ĐI VÀ RƯỚC VỀ 1 EM NOUVO LX 2010. BẠN NÀO QUA MUA BỘ KHUÔN MÌNH CHỞ ĐI THAM QUAN 1 VÒNG SG LUN [IMG]


  SMS hoặc call: 0974 10 30 61 hoặc 01698 599 733 (gặp Mai). Mình ở quận Bình Thạnh.
  HIỆN ĐANG CÓ SẴN 2 BỘ. AI MUA PM MÌNH.

  Mã số TK: 600 220 5040 885

  Tại ngân hàng NNPTNN Agribank Xuyên Mộc, BR-VT.
  AI ĐI NGANG UP PHỤ MÌNH CÁI NHA RÙI MÌNH WA UP LẠI. THANKS NHÌU NHÌU!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).