Cần Bán Bộ tiếp mực ngoài cho máy in phun mầu Epson

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 22 Tháng bảy 2010.

 1. nguoisat New Member

  Liên hệ: (04).3.7334733 - 0913216703 - Nick Chat: toanphathoangthu - Skype: toanphatco
  Bộ Tiếp Mực Ngoài Cho Máy In Phun mầu Epson
  Toàn Phát có đầy đủ bộ tiếp mực ngoài ( cũng như các thiết bị vật tư khác như giấy in, mực in...) cho các dòng máy in phun mầu từ 4 mầu dến 6 mầu của các hãng Epson, Canon, Hp. Đặc biệt là là các sản phẩm máy in Epson

  ưu điểm:

  Bộ tiếp mực ngoài cho máy in Epson đã trở lên quen thuộc với rất nhiều người tiêu dùng Việt nam đặc biệt là các cửa hàng làm Ảnh, các Cty quảng cáo...những nơi thường xuyên in ấn nhiều vì Bộ tiếp mực ngoài làm giảm giá thành bản in qua đó giảm giá thành sản phẩm, giảm chi phí in ấn, chi phí cho một bản in trở nên rẻ bất ngờ. Chính nhờ có bộ tiếp mực ngoài này mà máy in phun Epson trở thành sản phẩm máy in quen thuộc và thông dụng nhất tại Việt nam.

  Nhược điểm:

  Hay trục trặc khi in ấn, dễ bị tắc đầu phun dẫn đến hỏng máy. Không được bảo hành máy in khi lắp bộ tiếp mực ngoài.

  Cách Khắc Phục:

  Vì vậy để hạn chế tối đa những nhược điểm trên Quí khách nên lưu ý hãy mua ở những cửa hàng, Cty chuyên về lĩnh vực này để được tư vấn kỹ thuật cũng như xử lý những trục trặc có thể phát sinh trong quá trình sử dụng. Toàn Phát là một trong những Cty đầu tiên tại Hà nội bán những sản phẩm này nên quí khách yên tâm khi mua máy in cũng như bộ tiếp mực ngoài của chúng tôi vì các kỹ thuật viên sẽ tư vấn, hướng dẫn tận tình cách sử dụng, bảo quản cũng như khắc phục những lỗi đơn giản trong quá sử dụng để giảm thiểu tối đa các hỏng hóc có thể do Quí khách chưa quen khi sử dụng. Toàn phát có đầy đủ thiết bị và vật tư thay thế phục vụ cho công việc in ấn ( giấy in, mực in...)

  Quí khách có thể xem tại:

  www.toanphat.com/thietbivanphong/mucin[IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).