Cần Bán Bluetooth BlueTrek Tattoo

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 16 Tháng bảy 2010.

 1. toan New Member

  Liên hệ: 0909490273 - 083.8331578 - Nick Chat: nhatbanc9
  Bluetrek là thương hiệu được biết đến với những chiếc Headset  Bluetooth rất phong cách và độc đáo. Chiếc tai nghe mới nhất của hãng Bluetrek Tattoo cũng không là ngoại lệ.
  [IMG]Thiết bị này không những rất cá tính với nhiều hình dán màu sắc phong phú mà còn chứa dung lượng pin lớn hơn, mang đến cho người dùng sự thoải mái hơn.
  Bạn có thể giữ nguyên màu đen bóng của nó hoặc nếu bạn muốn một sự vui nhộn, hay một chút thay đổi, bạn có thể dùng một trong những miếng dán đầy màu sắc.
  Khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu trọn gói cáp USB, bộ nạp trên xe hơi, vài miếng dán ngộ nghĩnh, một quyển hướng dẫn sử dụng nhanh, và một bộ tai nghe earbud (tai nghe nhét trong) và kẹp ở tai để đáp ứng những yêu cầu của bạn khi mua một chiếc Bluetrek Tattoo
  Tattoo nặng hơn 7g với kích cỡ gần 1.6 inch, và có 2 nút điều khiển, một nút đa chức năng ở phía trên bề mặt và một nút chỉnh âm thanh ở cạnh của tai nghe. Chiếc Tattoo này còn có cả đèn LED hình bán nguyệt để báo cho người dùng biết về các chức năng của máy. Nút đa chức năng có thể hơi bị nhô lên một chút, nhưng bạn chỉ cần ấn xuống chỗ gần đèn LED là được.
  [IMG]
  Bluetrek Tattoo cho bạn 8 tiếng đàm thoại và 10 ngày chờ
  Sách hướng dẫn của Bluetrek Tattoo bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết cho bạn để sử dụng máy, cung cấp một số thông tin bên ngoài cũng như giúp người dùng tới địa chỉ trang web của Bluetrek để tải về bản hướng dẫn đầy đủ. Tattoo là chiếc tai nghe Bluetooth cơ bản với những tính năng chuẩn như từ chối cuộc gọi, tự động quay số giọng nói, tắt âm và quay số lại.
  [IMG]
  Bluetrek Tattoo cho bạn 8 tiếng đàm thoại và 10 ngày chờ, đương nhiên là nó được trang bị những tính năng căn bản mà bất cứ người sử dụng tai nghe nào đều đòi hỏi, giá của thiết bị này là 49.95 USD.
  [IMG]
  Ảnh: phonesreview.com
   
   
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).