Cần Bán Blackmore Pregnancy

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi muabansi, 5 Tháng tám 2010.

 1. muabansi New Member

  Chào các bạn,
  Mình đang có hàng sách tay từ Úc về, nguồn hàng đảm bảo chất lượng va giá cả rẻ hơn thị trường rất nhiều.

  Mình đang có loại Vitamin trước, trong khi mang bầu va sau khi sinh - Blackmore Pregnancy Gold 180 viên. Blackmore hiện là hãng sản xuất vitamin nổi tiếng và được tin dùng nhất ở Úc vế chất lượng. Đây là loại vitamin được dùngrộng rãi nhất ở Úc hiên nay, được các bác sĩ nhận định là tốt hơn Elevit vì trong Blackmore Preg Gold mới nhất này có thêm lượng iốt lớn, rất tốt cho sự phát triển của thai nhi trong thời gian bắt đầu hình thành não bộ. Ngoài ra, có đầy đủ các chất khác cần thiết và tốt cho cả trẻ và đảm bảo sức khoẻ cho người mẹ lúc mang thai và khi cho con bú. Bởi vì vitamin sẽ chuyển hoá váo sữa của mẹ, nên trẻ nhỏ có được các chất cần thiết và cân bằng cho sự phát triển trong nhũng năm đầu quan trọng nhất.

  ----------
  1 hộp 180 viên :$1.300.000 VND
  [IMG]
  (Hay liên lạc với mình: Lan Anh 0985819990 hoặc My: 0906130113

  [IMG]
  Dưới đây là thông tin chi tiết vè sản phẩm đã được dịch ra tiếng Việt

  Thông tin về sản phẩm
  Vitamin tổng hợp dành cho thời kỳ mang thai có công thức đặc biệt để cung cấp đầy đủ những vitamin cũng như dầu và khoáng chất mà người phụ nữ cần trong giai đoạn thụ thai, mang thai và cho con bú.
  Đặc điểm và công dụng
  2 viên một ngày sẽ cung cấp:
  - Iot cần thiết cho sự phát triển bình thường của não trẻ, khả năng nhìn và nghe.
  - Axit Folic làm giảm nguy cơ sinh khuyết tật não hay tủy sống (như xương sống bị chẻ đôi).
  - DHA, một axi béo Omega-3, một thành phần quan trọng cho bé trong sự phát triển của não bộ và thị giác.
  - Vitamin D3 giúp cho bé hấp thu Canxi hiệu quả hơn để xương chắc khỏe.
  Blackmores thường xuyên thử nghiệm những hoạt tính của dầu cá ngừ để đảm bảo rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi uống thuốc của Blackmores.

  Tác dụng
  Hiệp hội Sức khỏe Úc khuyến cáo rằng tất cả phụ nữ có kế hoạch mang thai nên uống ít nhất 400 mcg axit Folic mỗi ngày trong vòng 3 tháng trước khi thu thai. Trước giai đoạn mang thai, axit Folic đóng vai trò cần thiết trong việc giảm nguy cơ khuyết tật não và tủy sống như xương sống bị chẻ đôi.
  - I ốt là một dinh dưỡng cần thiết cho chức năng của tuyến giáp, cho sự phát triển và tăng trưởng của cơ thể, và sự đầy đủ của I ốt quan trong cho giai đoạn mang thai mạnh khỏe. I ốt đóng vai trò quan trọng trong cho sự phát triển của não bộ bào thai. Cung cấp đầy đủ I ốt cho dạ con và thời gian ngắn sau khi sinh quan trọng cho việc phát triển về thể chất và trí tuệ.
  - Vitamin D3 vừa là hóc môn vừa là vitamin. Vitamin D3 được tiêu thụ trong chế độ ăn uống và cũng được tổng hợp bởi tác động của ánh sang mặt trời với cholesterol trong da và được biết như vitamin của mặt trời. Vitamin D3 được biết đến nhiều nhất bởi khả năng hỗ trợ việc hấp thụ Canxi và photphat trong ruột non và làm giảm sự bài tiết canxi qua nước tiểu vì nó giúp cải thiện mật độ và sự chắc khỏe của xương.
  - Theo như nghiên cứu gần đây cho thấy axit béo Omega3 cần thiết cho sức khỏe của bé. DHA – chuỗi axit chính trong sữa mẹ và cũng có trong dầu cá ngừ - đặc biệt quan trọng cho não bộ và thần kinh, đồng thời cần thiết cho sự phát triển bình thường của thị giác.
  Liều dung
  Người lớn – 2 viên/ ngày kèm thức ăn hoặc theo chỉ định của bác sỹ

  Lưu ý
  - Không được uống quá liều chỉ định ( đặc biệt liều axit Folic). Nếu bạn có con bị khuyết tật dây thần kinh, bạn nên xin ý kiến của chuyên gia
  - Tham khảo ý kiến chuyên gia sức khỏe của bạn trước khi sử dụng nếu bạn có vấn đề về tuyến giáp.
  - Luôn đọc hướng dẫn và chỉ sử dụng theo hướng dẫn.
  - Vitamin bổ sung không thay thế cho chế độ ăn bình thường.  1 hộp 180 viên :$1.300.000 VND

  (Hay liên lạc với mình: Lan Anh 0985819990 hoặc My: 0906130113
  email: born_shopaholic@yahoo.com
  [IMG][IMG]


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).