Cần Bán bình mực ma thuật ( magic )

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 16 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 0979298856 - Nick Chat: bunpiglet
  Bình Mực Ma Thuật


  Trong bình đựng một loại mực đặc biệt, có màu xanh như loại mực viết thông thường, không hôi thối, không độc hại và nó có thể tự biến mất sau thời gian khoảng 5 phút.  Sẽ có vô số trò vui để bạn nghịch với bình mực này, như vẫy 1 ít lên chiếc áo mới trắng tinh của bạn học, đồng nghiệp, anh chị em và đoán xem phản ứng của họ thế nào, thật là diệu kỳ chỉ sau vài phút vết bẩn tự biến mất. Thật là một món đồ chơi thú vị...

  hàng này mình order trước nha!!! tại không biết có chạy ko nên chỉ đang thử nghiệm!!! nhưng chỉ 2 ngày là có các bạn đừng lo nhé!!!:)
  ngoài ra shop còn có bán nhiều sản phẩm khác các bạn có thể xem thêm bên phía tay trái màn hình nha(sản phẩm cùng người bán đó)!!!!
  các bạn lưu ý nha.... mình là học sinh (tên Hoàng mới 15t à hì hì) nên ko thể giao hàng, các bạn vui lòng đến nơi nhận hàng, mình ít online nên các bạn vui lòng sms cho mình nha(0979298856), sau đó mình sẽ cho điểm hẹn và giờ giao hàng............ từ 16h chiều đến 21h tối......... các bạn thông cảm dùm mình nha!!!
   ngoài ra shop mình còn cung cấp sĩ cho các mặt hàng hiện shop đang có, giá cả các bạn có thể liên lạc với mình để biết nha!!!!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).