Cần Bán BCS KARO

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi congnghemoi, 20 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 01665874783 - Nick Chat: zs0o0sz
  Call để đặt hàng và có giao hàng Tận nơi.
   
   
  Bác Sĩ Giải Đáp Chuyện Ấy... (Những Điều Cần Biết Trong Quan Hệ Vợ Chồng):
  Các nhà nghiên cứu và chia ra rất nhiều khía cạnh của tình dục và cho rằng chúng liên quan mật thiết đến mỗi cá nhân, đến mỗi cộng đồng xung quanh.
  - Tình dục với công việc: Nếu một cá nhân không được hạnh phúc trong quan hệ tình dục thì sao? Dĩ nhiên với một tâm lý không thoả mãn, không sảng khoái thì khó có nhiều cảm hứng để sáng tạo trong công việc.
  Đối với nam giới, tình dục là một cách giảm stress hiệu quả. Áp lực công việc, những mâu thuẫn với ông chủ và đồng nghiệp... tất cả những mối liên hệ công việc đó khiến cho người đàn ông cảm thấy mình bị áp lực ghê gớm và tình dục là cách để họ giảm stress hiệu quả nhất.
  - Tình dục với hôn nhân: Nếu hai người quan hệ với nhau mà không thấy sự hoà hợp thì thật khó mà bảo họ lấy nhau được. Đây là xét theo góc độ của những người suy nghĩ hiện đại. Còn theo truyền thống, hai vợ chồng mà trong quan hệ tình dục không mang lại sự hoà hợp và nếu tình hình này kéo dài dễ dẫn tới những bất lợi không mong muốn cho cuộc hôn nhân. Thực tế cho thấy rằng: Nhiều đôi vợ chồng chia tay nhau bởi nguyên nhân chủ yếu là không hoà hợp trong tình dục.
  ...


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).