Cần Bán Batto IR remote control PC

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 16 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 0946 58 68 58 - Nick Chat: battocentre
  Xem HD films, clip, music, thuyết trình powerpoint bằng thiết bị thông minh điều khiển PC từ xa Batto.

  Bạn mệt mỏi khi cứ phải ngồi gần máy tính dùng chuột hay bàn phím chỉ để Play|Pause một bản nhạc, một video clip ? Bạn thấy không thoải mái khi phải đứng gần laptop chỉ để ấn Next Slide khi thuyết trình ? Làm sao điều khiển máy tính từ xa một cách hiệu quả ?
  [IMG]
  [IMG]
  Thiết bị thông minh điều khiển từ xa Batto IR remote control PC (không kèm remote) chỉ với giá 180.000đ sẽ giúp giải phóng bạn khỏi chuột và bàn phím khi bạn muốn thưởng thức HD Films, video clip, music, image hay bất kì nội dung số nào trên máy tính. Batto IR còn hỗ trợ bạn trong lúc thuyết trình, sử dụng slide, powerpoint. Trọn bộ sản phẩm kèm remote V1 giá chỉ 210.000đ, bảo hành 1 năm (6 tháng đầu 1 đổi 1). Free Giao hàng CPN toàn quốc.
  Xem chi tiết tại www.battocentre.com
   
  Với sản phẩm này các bạn :
  - Sử dụng bất kì chiếc remote (điều khiển từ xa) của thiết bị gia dụng khác trong nhà như TV, quạt, đầu đĩa DVD, điều hoà... miễn là điều khiển hồng ngoại để điều khiển mọi thứ trên PC. Sản phẩm Batto IR remote control PC tương thích với 99% remote của các hãng khác, thậm chí dùng nhiều remote của các hãng khác nhau để đồng thời cùng điều khiển cũng được(chỉ cần setup bằng phần mềm). Với sản phẩm này thì các bạn có thể dùng remote để shutdow, đóng mở chương trình, thậm chí điều khiển luôn chương trình đang mở như window media player, jetaudio, powerpoint...
  - Có thể giả lập bàn phím và chuột không dây.
  - Sử dụng cùng với phần mềm thông minh, dễ sử dụng có bản quyền đi kèm Batto Centre, qua một vài thao tác đơn giản, các bạn hầu như có thể ""dạy"" chiếc remote biết phải làm gì với máy tính. Đối với các bạn hay vọc máy tính mà cần các thiết lập advanced hơn, sản phẩm cũng cung cấp cho các bác Plugins để sử dụng với Girder (phần mềm thương mại. rất mạnh) và EventGhost ( phần mềm miễn phí Opensource tuy nhiên khủng không kém). Lưu ý là với người dùng bình thường xin hãy sử dụng Batto Centre vì giao diện dễ hiểu, dễ dùng, chỉ cần vài bước hoạt động được ngay, phần mềm này cũng đã hỗ trợ tận răng mọi tính năng điều khiển PC rồi, còn với Girder và EventGhost thường dành cho các bạn có trình vọc vi tính cũng kha khá rồi ( biết dùng rồi thì lại rất hay ah). Hỗ trợ sử dụng các phần mềm trên qua forum, website nhé.
  - Biến chiếc PC thành HTPC (home theatre PC), rất phù hợp với các bạn thích xem phim, nghe nhạc thực thụ, muốn biến chiếc PC của mình thành HTPC cho pro, phù hợp với các bác thích tự DIY HTPC, sản phẩm này tương thích với các phần mềm media center dụ như : mediaportal, windowmediacenter, XBMC... thông qua các thiết lập phần mềm. So với việc mua 1 cái HD playerbox hay case HTPC chuyên dụng có điều khiển từ xa giá vài trăm đô 1 cái thì xem HD trên máy tính có sẵn với điều khiển từ xa vẫn kinh tế và sướng hơn chứ các bạn nhỉ. Mà nhỡ đâu các bạn cần đi thuyết trình chỉ việc rút nó ra dùng cái điều khiển máy chiếu có sẵn điều khiển luôn slide powerpoint thì còn gì bằng.
  Hãy nhanh chân đặt hàng ngay vì hết thời gian khuyến mãi hoặc hết hàng trong kho, giá sẽ tự động tăng.
  Thông tin cho bạn : Giá các sản phẩm khác có tính năng tương đương(hoặc kém hơn) của TQ đều có giá trên 250.000đ, bảo hành chỉ từ 3-6 tháng.
  Liên hệ ngay : Nick chat YM! : battocentre    | Phone : 043 992 7868 | 0946 58 68 58 | 0957531234


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).