Cần Bán Bán Zymafluor D500 mang từ Đức về

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi nguoisat, 15 Tháng tám 2010.

 1. nguoisat New Member

  Chào các mẹ,

  Mình bán hàng trên này cũng lâu năm rồi, chuyên dòng Vitamin D cho các bé từ sơ sinh đến 2 tuổi để hỗ trợ tổng hợp Calci cho xương răng của các bé. Trước kia mình đã bán dòng D-Fluoretten 500 I.E. của Sanofi - Aventis chất lượng rất ổn định, bé nhà mình các bé đã dùng D thì chưa thấy bé nào bị sâu răng / sún răng cả, đặc biệt răng rất trắng không bị chậm mọc răng (avatar là hình bé nhà mình khi tròn 1 tuổi). Xương các bé cũng phát triển ổn định, theo các số liệu về chiều cao / vòng đầu / móng tay, chân / tóc của các bé mà mình theo dõi.

  Lần này mình trực tiếp mang được từ Đức về loại Zymafluor D500 của Novartis, theo các tư vấn của bác sĩ dược sĩ bên đó thì Vitamin này bổ sung D3 Fluorid rất tốt cho trẻ, đặc biệt là thời gian dùng được cho trẻ rộng hơn D-Fluoretten: từ sơ sinh tới 3 tuổi. Vì thế bé nhà mình sau 24 tháng đã phải chuyển sang dùng loại này cho đến khi 36 tháng sẽ dừng lại.

  Các mẹ có nhu cầu hay sắp có nhu cầu cho bé dùng Zymafluor D500 cứ gọi điện thoại cho mình, mình sẽ tư vấn thêm cụ thể cách sử dụng. Mình bán với giá 265K / 1 hộp 90 viên dùng trong 3 tháng. Liên hệ: Thuý - 0904 788 111 (liên hệ buổi trưa hoặc ngoài giờ HC).

  Hãy giúp con bạn phát triển xương răng toàn diện nhất với Zymafluor D500 trong 3 năm đầu đời của các bé. Chúc các Mẹ các bé mạnh khoẻ, mọi điều tốt lành!


  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]

  [IMG][IMG]
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).