Cần Bán bán voucher giảm 50$ tại cleverlearn với giá 300k

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 5giay.vn, 13 Tháng năm 2010.

 1. 5giay.vn New Member

  Dư 2 cái voucher giảm 50$ của Cleverlearn ai lấy hết bán rẻ lun [IMG]


  [IMG]
  Nói thêm tý cho mấy bạn hiểu về Cleverlearn và chương trình học của nó:

  Cleverlearn là 1 trong những trung tâm Anh Ngữ hàng đầu của TP HCM, những chỗ như Âu MỸ ,Đông Âu , úc châu thì ko có cửa với nó đâu nhé. Kể cả Việt Mỹ bây giờ mình thấy cũng thua xa Cleverlearn rùi, nói như thế đủ đảm bảo rằng bạn ko bao giờ phải lo lắng về chất lượng ở Cleverlearn. Nếu không tin nữa thì các bạn có thể đi hỏi những ai học ở Cleverlearn về chất lượng giảng dạy của nó, nói chung mình đã khảo sát khoảng 6 người thì đến 5 người hoàn toàn hài lòng với Cleverlearn, một người so sánh với Ila và cho rằng CLeverlearn yeu hơn ila một tý. (cái này thì theo mình là do chủ quan của mỗi người, có sao mình nói vậy ).
  Và hiện nay Cleverlearn ở Phú Nhuận đang có chương trình học với 100% giáo viên bản ngữ cho khoá học Toiec, một khoá là 395$ cho 90 giờ học tương đương 3,5tháng và được giảm 2tr[IMG] Mình thấy chương trình này rất phù hợp với những người đi làm rùi vì nó tạo môi trường practice ,giúp học viên tiến bộ rất nhanh và phát âm và nghe nói chuẩn. Đợt này Cleverlearn đang giảm 2tr thì tính ra học phí của nó là khoảng 5tr5 nếu các bạn có phiếu giảm 50$ nữa thì tính ra học phí cỡ khoảng 4tr5 thui ah !! Quá rẻ cho một trung tâm có chất lượng hàng đầu, và chương trình học với giáo viên nước ngoài 100% .

  Vậy minh để lại cái Voucher với giá 350k/1cái nếu lấy cả 2 thì em đẻ 600k nha, ae hữu nghị hốt dùm cái.[IMG]
  Ae có nhu cầu xin liên hệ :
  DI ĐỘng: 0167 67 00077 gặp sơn
  yahoo: doanthieugia19@yahoo.com
  ADD : Số nhà 08 đường 71 xã tân phú trung củ chi
  Ae nào ngại xa thì mình có thể giao dịch ở cơ sở C trường ĐH kinh tế tp hcm (nằm trên đường 3/2 gần ngã tư cao thắng),nếu đến lấy tận nơi thì mình fix 20k tiền xăng oki vui vẻ[IMG]
  Ai vào up dùm mình cái mình sẽ up lại 100% [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).