Cần Bán Bạn rao lại bên box dịch vụ nhé

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi afg999, 17 Tháng bảy 2010.

 1. afg999 New Member

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM NHÀ RỒNG
  NHA RONG JOIN - STOCK INSURANCE  BẢO HIỂM THÂN XE

  Lời đầu tiên cho phép chúng tôi được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến tất cả các anh chị em trên 5giây.


  Khi mua xe ôtô chẳng ai mong muốn sự cố xảy ra với xe mình. Tuy nhiên cuộc sống là điều “chẳng ai biết được chữ ngờ”, do đó Công ty bảo hiểm Nhà Rồng sẵn sàng chia sẻ rủi ro đó với anh chị em. Bảo hiểm Nhà Rồng ( gọi tắt Bảo Long ) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm xe ôtô với chất lượng dịch vụ tốt và thủ tục bồi thường nhanh chóng, gọn lẹ cùng với mức phí cạnh tranh.

  Những thuận lợi khi anh chị em sử dụng dịch vụ của Bảo Long :

  1.Đường dây nóng hữu hiệu : Bất kể ngày hay đêm luôn có nhân viên hướng dẫn khách hàng xử lý tình huống tại hiện trường khi xảy ra sự cố. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng từ sản phẩm dịch vụ đến các thủ tục bồi thường.


  2.Cứu hộ giao thông miễn phí : Bảo long có dịch vụ cứu hộ giao thông trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí. Do đó anh chị em không cần phải quan tâm đến chi phí phải bỏ ra cho dịch vụ cứu hộ xe.

  3.Sữa chữa tại garage chính hãng : Bảo Long liên kết với đa phần garage chính hãng của các hãng xe cùng với các garage có chất lượng dịch vụ tốt nhất, có thể kể đến như là :
  - Sài Gòn Ford, Bến Thành Ford, City Ford, Western Ford ,……
  - Toyota An Thành, Toyota Hùng vương , Toyota Phú Mỹ Hưng,………

  - Huyndai, Honda, Lexus , Mercedes, Isamco, SaiGon Automax, Chevrolet An Thái, Daewoo, Safomec, Garage Vinh Quang, Garage Phạm Gia, Garage Quê Hương, Garage Thành Đạt , Garage Bình Phú, ,………

  4.Sữa chửa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao : Khi anh chị em sử dụng dịch vụ bảo hiểm thân xe của Bảo Long, trong trường hợp xảy ra tổn thất Bảo hiểm sẽ bồi thường phụ tùng mới theo đúng hiệu xe do nhà sản xuất quy định và được sửa chữa tại hãng, được bồi thường 100% .


  Để được tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ :
  Liên hệ : Phi Hùng
  Di động : 0165.663.2304
  Email : mcphihung87@gmail.com

  Đặc biệtGIẢM 20%đối với tất cả các anh chị em trên 5giay .


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).