Cần Bán Bán Kỳ Hưu bằng đồng , loại nhỏ đây .

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 28 Tháng bảy 2010.

 1. deche New Member

  Liên hệ: 01219945046 - 01665088970 - Nick Chat: eros_online_vi_ai@yahoo.com
  Nhìn bên ngòai đẹp hơn trong hình nhiều , màu vàng óng ánh , chứ ko đen như trong hình .
  Tỳ Hưu là một linh vật, không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.con vật này có miệng rất rộng để hút tài lộc nhưng lại không có hậu môn, khi hết một ngày hỳ hưu hút tài lộc, người chủ sẽ vuốt kỳ hưu dằng mông lên đến đầu rồi bỏ tài lộc vào túi. Tuyệt đối không được cho người khác đụng vào kỳ hưu kẻo bị vuốt lấy tài lộc, gia chủ không bao giờ được để tay vào miệng Tỳ hưu, vì Tỳ Hưu sẽ hút hết tài lộc của chính mình; ngược lại, khách nào mà sơ ý để tay vào miệng con Tỳ hưu đó, thì sẽ mất hết lộc của người khách đó. 
  Nói cách khác, vàng bạc chỉ có vào mà không có ra.
   
  - Tỳ Hưu râu : Những em bé hay ốm yếu muốn có sức khoẻ tốt hơn bạn hãy thỉnh ông TH râu này cho bé đeo với dây bạc tránh gió, hoặc cho người lớn tuổi.
   
  - Tỳ Hưu nếu có hai sừng thì gọi là Thiên Lộc, thu giữ của cải cho gia chủ, nếu một sừng là giống Tịch Tà, chống lại ma quỷ, chống lại " ngũ hoàng đại sát " 1 loại khí không tốt trong phong thuỷ để bảo vệ gia chủ
  Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thuỷ nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.
  Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hoá giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.
  - Tỳ Hưu mẫu tử : cho những chị em phụ nữ muốn có con và những đứa con khoẻ mạnh.
  - Tỳ Hưu dáng đạp chân là có ý nghĩa lấy đà, bắt đầu, tạo sức bật , dành cho những người mới bắt đầu làm kinh doanh hoặc làm việc gì đó mà muốn thành công và có sự khởi đầu thuận lợi. Tài lộc, công danh được lấy đà tạo sức bật để bắt đầu.Nếu đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào miệng, lưỡi, răng của Tỳ Hưu. Nếu không Tỳ Hưu sẽ bị mòn răng và do vậy sẽ mang được ít vàng bạc châu báu đến cho gia chủ.Khi đi ngủ chớ quên tháo Tỳ Hưu ra và cất đi, nhất là không bao giờ đeo trong khi quan hệ vợ chồng.Một điều tối kỵ nữa là đem cho hoặc tặng Tỳ Hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người, nếu không thì tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác.
  Đem về các pro chà rửa sạch sẽ , sẽ vàng óng ánh . Tại cái này nó bị dính bụi đường đó . Chà rửa lại sẽ óng ánh như mấy con ở dưới . Ai mua pm mình để mình chà rửa cho sạch sẽ lại .
  Có 4 loại : kỳ hưu đạp chân lên đồng tiền , kỳ hưu đạp chân lên cục vàng ( loại này đẹp nhất , mình sẽ up hình lên sau , bán cho khách du lịch hết rồi ) , kỳ hưu râu , kỳ hưu mẫu tử .

   
  [IMG][IMG]
  Kỳ hưu mẫu tử đây .[IMG]
  [IMG]
  Giá : 70k .
   
   

   

   
   
  [IMG]
  [IMG]
   
  Giá : 70k .
  Nghe Thầy người tuổi con gì , mình mang hay trưng con đó , sẽ đc phù hộ , gặp đc nhiều may mắn . Các pro có thể trưng ở bàn học , bàn làm việc , hay tủ kiếng , đảm bảo nhìn rất đẹp , nó nhỏ ko làm chiếm diện tích , nhìn độc nữa . Càng nhỏ càng khó làm nha . Mang lại may mắn cho chủ nhân .
  Thí dụ : tuổi con ngựa trưng con ngựa sẽ đc thần ngựa phù hộ .
  Thấy bà chủ tiệm vàng gần nhà , bà ấy mang nhẫn trên mặt có hình con gà , hỏi tại sao bà ấy nói đi xem Thầy chỉ vậy . Nên em mới biết .
  Hàng này hiếm nha , khó kiếm đc người bán .
  Do để cũng lâu rồi nên nó hơi bám bụi 1 chút , mua về các pro chịu khó chà rửa 1 chút , bây giờ bận học hành không có thời gian vệ sinh nó .
  Con ngựa đứng trên đồng tiền vàng , có ghi chữ Mã Đáo Thành Công . Dưới chân nó còn có nguyên đống vàng .
   
   
  [IMG] 
  Giá : 70k . 
  Con rồng nhìn đẹp vô cùng luôn .
  [IMG]
  [IMG]
   
  Giá : 70k .
   
   

   

  Con rắn đây , nhìn khí thế vô cùng , dành cho ai tuổi rắn .
   
  [IMG]
  [IMG]
  Giá : 70k .
  Con trâu , trong tư thế sẵn sàng chiến đấu . ( Đã bán ) . Ai cần pm .
  [IMG]
  [IMG]
  Giá : 70k .
  [IMG]
  Giá : 70k .
  Con gà nhìn cực kỳ đẹp .
  [IMG]
  [IMG]
  Giá : 70k .
  Con chó đây .
  [IMG]
  [IMG]
  Giá : 70k .
  Con dê .
  [IMG]
  Giá : 70k .
  Con hổ .
  [IMG]
  Giá : 70k .
  Con trâu nhìn cực ngầu . Con trâu của mình nhìn y như phiên bản thu nhỏ của con trâu bằng đồng , biểu tượng của phố Wall , đc coi như biểu tượng may mắn của phố Wall .
  [IMG]
  [IMG]
  Giá : 70k .
  Tượng Đầu Voi tượng trưng cho sự may mắn . Rất thích hợp trưng ở bàn học , bàn làm việc , đặc biệt là tủ bán hàng giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn .
  Trong truyện Thần Đồng Đất Việtcũng từng nói .
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Giá : 80k .
   
  Con cóc ngậm đồng tiền vàng .
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
   
  Giá : 70k .
   
  Em còn bán tượng phật Di Lạc cầm cục vàng , con cóc ngậm đồng tiền vàng , phật Quan Âm , tượng Đầu Voi , đủ kiểu nằm ngồi đứng đều có .
   
  Số dt : 01219945046 .
  Đc : 350 Quang Trung phường 8 quận Gò Vấp , gần ngã 3 Tân Sơn . Ai tới call em trước nha , tại ko ở nhà thường xuyên .


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).