Cần Bán Bán KHOÁ CHỐNG TRỘM CHỐNG CƯỚP XE MÁY ĐIỆN TỬ CAO CẤP công nghệ usa hàng đã bán trên muare g

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lunglinh123, 3 Tháng tám 2010.

 1. ( ĐẶC BIỆT KHÔNG ĐẤU VÀO MOBIL VÀ IC CỦA XE - ĐIỀU NÀY RẤT AN TOÀN KHI LẮP KO SỢ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HỆ THỐNG ĐIỆN CỦA XE )

  * Trong cuộc sống hàng ngày hầu hết tất cả chúng ta ai cũng có nhu cầu về an toàn cho bản thân và tài sản của chính mình để có thể đáp ứng được sự an toàn này, chúng tôi có thể đáp ứng cho sự an toàn về tài sản (Xe Máy) của Quý khách hàng. Chúng tôi với phương châm : " BẢO VỆ MỌI LÚC MỌI NƠI " . [IMG]

  * Xin giới thiệu với các bạn bộ khoá chống trộm xe máy cao cấp được sản xuất theo công nghệ USA đảm bảo chất lượng đã được khẳng định qua thời gian lắp đặt cho khách hàng [IMG] . Tại sao đối với dòng xe ga chúng ta không nên đấu trực tiếp vào Mobil hoặc IC vì đa số xe ga hiện tại là dùng chế Điện tử điều khiển bằng CPU nếu ta đấu trực tiếp khoá chống trộm vào IC hoặc Mobil sẽ làm cho loạn bộ nhớ điều khiển của CPU , sẽ dẫn đến những hỏng hóc sau này theo thời gian khi bộ chống trộm chẳng may bị hỏng [IMG] .

  * Bộ khoá có chức năng chống trộm hiệu quả : Chống chìa vạn năng ( Vam ...) phá khóa - chống cướp xe - Bắt cướp - Báo động khi bị kẻ gian phá khóa hoặc dắt xe đi - Trộm có chìa khóa cũng không đi được - Tắt máy từ xa - Tìm xe trong bãi ...
  * Bộ khóa gồm 2 phần chính :
  - Bộ IC ( Bộ phận chính ) Còi hú báo động : được lắp ráp vào bên trong của xe đặc biệt không hao bình điện [IMG].
  - Remote ( Điều khiển từ xa ) : Mỗi một bộ khóa chống trộm được kèm theo điều khiển từ xa được thiết kế mang phong cách hiện đại cực đẹp [IMG] .

  * Chức năng của bộ khóa :
  - Khóa đụng kêu : Khi bật chế độ này lên khi có tác động vào xe lập tức bộ còi sẽ hú ( Còi chỉ hú và đèn chớp khoảng 10 giây nếu là tác động tức thời . Nếu tiếp tục tác động thì còi sẽ báo động lớn ) Tức là nếu chẳng may chạm vào thì sẽ kêu khoảng 10 giây rồi tự tắt chứ không kêu mãi . Để báo động cho ta biết đồng thời chế độ bảo vệ cũng được thực hiện kẻ trộm không thể nổ máy và đi được .

  -> Chức năng này rất hay khi xe của ta nằm khuất tầm nhìn như : đến nhà ai chơi , xe để dưới nhà , khi ngồi quán xá vỉa hè , khi xe của ta ở khu nhà trọ ... Rất nhiều trường hợp nhờ chế độ này mà đã không bị mất xe ...

  - Khóa im lặng : Khi dùng chế độ này thì đụng vào xe còi không kêu . Còi chỉ hú khi có tác động vào ổ khóa ( VD : Chìa vạn năng , vam . ) Đồng thời hệ thống bảo vệ cũng không cho kẻ trộm đi được nếu có phá được ổ khóa và còi sẽ hú ầm ĩ báo cho ta biết [IMG] .

  - Tìm xe trong bãi : Khi ta đi gửi xe hoặc để xe ở vị trí có quá nhiều xe trong bãi ta chỉ cần ấn là biết xe của mình đang nằm ở đâu bằng tiếng còi hú và đèn xe nháy [IMG].

  => Các bạn không phải mất công đi tìm xe của mình khi nó nằm trong một rừng xe khác như trong : Siêu thị , Đi xem phim , Hoà nhạc , Các hội chợ ...

  - Khởi động xe từ xa ( Tùy vào từng xe có sẵn hoặc phải chế thêm rơ le đối với xe không có sẵn ) .
  - Mở Khóa điện từ xa không cần dùng chìa khóa .
  - Tắt khóa Điện tử xa khi dùng mở khóa điện bằng điều khiển ( remote )
  - Tắt máy xe từ xa : chế độ này phòng khi ta quên không bật hệ thống bảo vệ kẻ gian cướp xe ta có thể tắt máy từ xa .

  VD : Nếu bị cướp ta cứ đưa xe cho nó rồi để nó chạy lúc đó ta ấn nút một cái thế là xe tắt . Ta tha hồ hô hoán mọi người ra bắt trộm . Với tình hình các vụ cướp xe ngày một gia tăng như hiện nay ta hãy tự bảo vệ bản thân trước kẻ gian đồng thời cũng là tự bảo vệ tài sản của mình .

  - Đặc biệt có chế độ : Chống cướp xe ( Khi kẻ gian cướp xe ta chỉ việc nhấn nút thì còi hú và xe sẽ tự động tắt máy sau 30 giây và trộm chỉ có ngồi mà khóc mà bỏ xe chạy .

  Các tính năng đều rất hay chỉ khi sử dụng mới thấy cái hay của nó .

  Giá một bộ sản phẩm chức năng là : 499.000 vnđ ( Bost loại 1 có 4 nút trên điều khiển ) . 530.000 ( Honda loại 1 có 5 nút trên điều khiển ) ( Bảo hành 06 Tháng ; lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí tại nhà khách hàng tử 8h30 sáng đến 17h ) .
  ( Làm việc cả thứ Bẩy và Chủ Nhật )

  LH : 0973067988
  ĐC : 17T1 Trung Hoà Nhân Chính - Hà Nội ( Bác nào qua vui lòng liên hệ trước tránh khi em không có nhà )
  Nick yahoo : khoachong_trom ( online )
  Mail : khoachong_trom@yahoo.com


  ( ĐẶC BIỆT KHÔNG ĐẤU VÀO MOBIL VÀ IC CỦA XE - ĐIỀU NÀY RẤT AN TOÀN KHI LẮP KO SỢ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HỆ THỐNG ĐIỆN CỦA XE )

  [IMG][IMG][IMG]

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).