Cần Bán $$$Bán Biển Tứ Quý 6666,30s2-2222,6789,8888,9999.... (biển Thật 100%) giá 1 triệu$$$

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 3 Tháng tám 2010.

  1. thanhtai New Member

    Nếu các bạn có 1 con xe mà mất giấy tờ,thì các bạn đừng làm biển đểu vì thế chỉ nói vs các anh cơ động rằNG "LẬY ÔNG CON Ở BỤI NÀY". mất xe là chắc,sao không làm biển thật của ngành mà đi...............nếu xe của bạn có giấy tờ đầy đủ,nhưng biển số chưa đc vip thì sao không nhờ đến tôi ,nếu không đội mũ bị bắt đến,nói em mượn biển của bạn đeo cho oách cũng phạt 1 mũ 150k...mà chẳng cơ động nào nhìn thấy biển xịn lại hỏi đăng ký đâu........có 1 số bạn nói chưa hiểu thì mình nói tóm tắt :MÌNH NHẬN LÀM CÁC LOẠI BIỂN :XE MÁY,Ô TÔ,BIỂN XANH,BIỂN A1,B1...(chỉ làm biển thôi k0 có đăng ký).giá biển 1 triệu ....muon' dăng ký thi giá cao nắm...LH:mr_an0n_72. sau đây là ý kiến khán giả :
    Có cái gì mà chưa hiểu??? Biển của đồng chí này là biển thật: chất liệu làm là thật, khuôn thật, dấu nổi thật.., nói chung là 1 cái biển thật, nhưng mà là 1 cái biển ma, nó ko có bất cứ hồ sơ nào hợp pháp liên quan đến cái biển đó.
    Lắp biển này vào thì cơ động ko bao giờ hỏi, vì nó là biển thật, chỉ có khi va chạm, đâm nhau, vượt đèn đỏ.. bị công an bắt hỏi giấy tờ thì mới gặp vấn đề mà thôi. Mà cùng lắm lúc đó nôn cho nó 1-2 trăm, bảo là "em quên mang giấy tờ', là ok


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).