Cần Bán Bakugan

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi congnghemoi, 28 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 01274831437 - Nick Chat: johnythenguyen@yahoo.com
  Chắc hẳn các bạn cũng biết đến bộ phim hoạt hình đang làm mưa làm gió[IMG] trên thị trường phim hoạt hình là bộ phim Chiến binh Bakugan trên kênh HTV3[IMG]đã làm cho bao nhiêu các bạn thích thú với các cuộc chiến bất tận nghẹt thở và đầy kịch tính[IMG]đúng không!Chắc hẳn các bạn rất thích thú những con robot của các nhân vật.Tại sao[IMG]bạn không sở hữu cho mình một con robot[IMG]giống như họ để có những chiến binh tuyệt vời nè![IMG]
   

   
   
  Các bạn chắc chắn sẽ có một số bạn ko bik Bakugan là gì có một số bạn thì có thấy nhưng họ không hề bik dùng để làm gì nay mình xin giới thiệu một chút
  Đây là trò chơi dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bakugan, được chế tạo tinh xảo và bằng nhựa chống độc hại của hãng nổi tiếng SSB của Nhật.

  Cách chơi như sau: Các bạn nhìn hình mặt dưới của những tấm thẻ, trên đó có các ô tròn với các điểm số, màu và biểu tượng của ô tương ứng với màu của các khối cầu và các biểu tượng in trên khối cầu. dụ quả màu đỏ sẽ tương đương với ô màu đỏ và có số điểm trên biểu tượng màu đỏ đó ( số điểm rất quan trọng xác định người thắng người thua)


  Với cách chơi này phải có 20 khối cầu (mỗi khối cầu cỡ khoảng 2.5cm) và 20 thẻ từ tương ứng, 4 người chơi tham gia là đủ. Mỗi người 4 thẻ và 5 khối cầu ( như vậy là 16 thẻ). Còn lại 4 thẻ sẽ để chung vào với nhau. Các thẻ chung được úp xuống để người chơi ko nhìn thấy số điểm và nhìn thấy các loại thẻ (có nhiều loại thẻ). Lần lượt từng người chơi lăn khối cầu vào bàn thẻ chung, nếu khối cầu ko mở ra thì người đó phải nộp thẻ vào bàn thẻ chung đó, người nào nộp nhiều sẽ thua cuộc và mất luôn số thẻ đó.
  Nếu khối cầu mở ra và đứng trên thẻ nào thì người chơi sẽ có cơ hội ăn thẻ này. Tuy nhiên, theo luật chơi , phải có ít nhất hai khối cầu của cùng một người chơi lăn vào cùng một thẻ thì mới được ăn thẻ đó.

  [IMG]

  Còn nếu trên thẻ có 2 khối cầu mà của 2 người chơi thì lúc này chúng ta lật thẻ lên, xem số điểm tương ứng với khối cầu của mình và ai có nhiều điểm hơn sẽ thắng ( Vd màu đỏ sẽ được 150 điểm nhưng màu xanh nước biển lại được 200 điểm như vậy người có khối cầu màu xanh sẽ được sở hữu thẻ này)

  [IMG]
  [IMG]

   
  Chiến binh Bakugan:Hàng nhật chính hãng chuẩn của nhật từ màu sắc đến kích thước có giấy chứng nhận sức khỏe không có độc chì.
  Giá 40k/1 con(tùy loại tùy con hiếm hay không nữa nhé các bạn)

  [IMG][IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG][IMG][IMG][IMG]
  [IMG][IMG]
   
   
   
   
  Máy Bắn Bakugan:
   
  [IMG]
   
  Giá cả cụ thể mình sẽ đăng lên sau các bạn yên tâm giá sẽ rất mềm hàng rất hiếm và sốc ủng hộ nhe các bạn:

  Đt:01274831437 gặp Hiền

  Yh: johnythenguyen@yahoo.com

  Địa chỉ: 100/35 cô bắc, quận 1 , tp hcm.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).