Cần Bán Altec Lansing FX3022

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi voitoi, 28 Tháng bảy 2010.

 1. voitoi New Member

  Liên hệ: 0945553237 - Nick Chat: kinhdoanhsvhouse
  Kiểu dáng thú vị Altec Lansing FX3022

  Giá bây giờ chỉ còn 120$ giảm 28$
  Thiết kế của FX3022 giống với một thiết bị làm bếp tương lai hơn là một loa dành cho máy tính. Dù có nhiều khiếm khuyết nhưng chiếc loa này vẫn rất tuyệt nếu bạn sử dụng nó ở mức vừa phải
  [IMG]
  Mặc dù FX3022 có thể cho âm thanh như một loa 2.1 kênh, nó vẫn thiếu loa trầm to và khỏe để có thể làm khuấy động xung quanh ngay cả khi được đặt dưới bàn của bạn. Tuy nhiên thay vì đó, mỗi loa trong bộ lại có một loa trầm độc lập. Bạn sẽ không có nhiều âm bass mạnh nhưng âm thanh rất tuyệt ở mức âm lượng vừa phải. Với cương vị là bộ loa PC nhỏ nó nên nó có âm thanh chính xác cùng chất lượng âm trầm tốt.

  Với 2 màu là đen và trắng bóng, bộ loa FX 3022 thật sự đáng chú ý với kiểu dáng thiết kế thú vị. Mỗi loa trụ có kích thước là 25.4 x 13.3 x 13.3 cm (cao x rộng x dài), với phần đế rộng hơn đỉnh. Phần bọc nỉ che loa treble có kích thước 3.8 cm nhô ra so với đỉnh của mỗi trụ và phần loa trầm 4 inch thì ẩn bên trong ở dưới đáy và tạo âm thanh. Các loa nối với nhau bằng một cáp dây cứng và dầy, loa bên phải có âm thanh 3.5mm và các đầu ra cổng phụ và kết nối cho ổ cắm điện. Nút chỉnh volume và một nút bật tắt màu xanh da trời sang nằm ở đỉnh của loa bên phải, tuy nhiên mặt khác cả 2 lại trông khá giống nhau. Không có điều khiển đi kèm vì vậy cài đặt rất đơn giản: 2 loa được kết nối, một ổ cắm đi kèm và một cáp để kết nối với máy tính, có thể có một sách hướng dẫn sử dụng nhanh nếu bạn cần đến.
  [IMG]
  Các loa của Altec Lansing có một điểm yếu đó là chúng không có khả năng truyền âm nhạc với âm bass dầy ở các mức volume cao mà không bị méo tiếng. Vấn đề này cũng từng thấy với cả loa M812 và inMotion Max iMT702. FXX 3022 cũng không phải ngoại lệ mặc dù ở mức độ vừa phải, hệ thống này cho âm thanh rất xuất sắc. Âm thanh sâu của tiếng trống trong bản Silent Shout của Knife thường là rất khó cho FX3022 để tiếp cận ở mức âm thanh to nhất. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể chỉnh mức loa cao hợp lý trước khi có hiện tượng méo tiếng xuất hiện và các loa trầm cho âm thanh tuyệt hảo. Các âm trầm rất vang và rõ tiếng với các loa mang đến nhiều âm trầm vang mà bạn mong đợi.
  [IMG]
  Tần số cao rất rõ ràng và trong tiếng với rất ít dấu hiệu méo tiếng; tuy nhiên ở mức volume to nhất, loa đôi khi phải đối mặt với các âm thanh trống như tiếng sấm rền. Bản Ninth Symphony của Beethoven cho âm thanh xuất sắc ở các mức volume cao và các khu âm thấp của bản giao hưởng này vẫn cho ra âm thanh dày và vừa phải. Mặc dù vậy, thử nghiệm với các âm vực cao hơn.FX 3022 không tốn nhiều diện tích và chất lượng không hề bị kém đi trong phòng âm thanh. Hệ thống loa này dường như vẫn là sự phù hợp tốt nhất cho các bài hát acoustic, jazz và nhạc cổ điển.

  Việc thiếu điều khiển và một cáp thêm vào để cắm đầu ra cổng phụ (để bạn cắm được loa này với cả MP3) là những điểm yếu rất nhỏ của bộ loa này. Tuy nhiên hầu hết điều khiển cho các hệ thống máy tính cũng đều không có nhiều lợi ích và bạn có thể dễ dàng cắm một cáp âm thanh 3.5mm vào RadioShack. Thiếu sót lớn nhất của FX 3022 chính là điều khiển âm bass chuyên dụng; nếu có một núm để làm giảm âm bass thì việc méo tiếng ở mức độ âm thanh cao có thể được giới hạn hay bị loại bỏ.
  [IMG]
  Thực tế là nó cho ra tiếng ầm mà không phải chia loa trầm khiến nó thật sự lý tưởng cho việc sử dụng tại các văn phòng. Bạn có thể tìm thấy hệ thống loa của hãng Harman Kardo cùng giá với FX3022, vì vậy vấn đề là bạn thích loa nào hơn : tiết kiệm diện tích (FX3022) hay nhiều âm bass ở mức loa cao hơn (SoundSticks). Tất nhiên nếu giá cả là vấn đề của bạn thì bộ loa Z-5 của Logitech có thể phù hợp hơn. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng cái gì cũng có giá của nó!
  Biên dịch: ****** - Nguồn: pcmag
  ----------------------------------------
  Liên hệ Mr Phương có thông tin chi tiết
  Gọi trực tiếp để có giá tốt nhất. 094.555.3237
  Hoặc liên hệ qua Yahoo chat: kinhdoanhsvhouse
  Địa chỉ: 156 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
  điện thoại: Tel: 04 7710132 - 04 7710151
  Giao hang tận nơi miễn phí trong Hà Nội – chỉ cần 1 cú điện thoại
  Lưu ý chỉ gặp trực tiếp Mr Phương để có giá hợp lí nhất


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).