Cần Bán 12 CON GIÁP VÀ CUNG H0ÀNG ĐẠO

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 24 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Liên hệ: 0974.338.398 - Nick Chat: trieuvi_thienthan17
  [IMG] ALO ALO SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT CHO CÁC BẠN ĐÂY. THỂ HIỆN CÁ TÍNH CỦA MÌNH QUA MÓC ĐT THEO TUỔI VÀ THEO CUNG HOÀNG ĐẠO CỦA MÌNH. ĐÂY LÀ MỘT MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO NHỮNG NGƯỜI BẠN IU THƯƠNG...LIÊN LẠC NGAY NHÉ
  YM:trieuvi_thienthan17   [IMG]
  Ngoài tiền sản phẩm mình đã up lên thì còn tiền phí vận chuyển nữa nha các pạn. Tiền phí vận chuyển mình sẽ trao đổi với các bạn sau vì còn tùy thuộc vào địa chỉ nơi các pạn nhận hàng nữa. liên lạc với mình nhé

  Sản phẩm móc ĐT cùng loại

  SAO SONG NGƯ GIÁ 55.000
  Hai con cá chính là chòm sao Song Ngư có đuôi đan vào nhau để tưởng nhớ ngày chúng cứu Thần Sắc Đẹp và Tình yêu.
  [IMG]
   
  SAO BẢO BÌNH GIÁ 55.000
  Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ thiên đường nằm trong số quyền năng được con người cổ đại tôn Kính nhất.
  [IMG]
   
  SAO DƯƠNG CƯU GIÁ 55.000
  Những người được sinh từ 21/3 – 20/4 thuộc cung Dương Cưu. Dương Cưu năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè
  [IMG]

  SAO NHÂN MÃ GIÁ 55.000
  Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo. Sự thông thái và tư duy rộng mở luôn là động lực thúc đẩy người cung này đi thật nhiều nơi để khám phá ý nghĩa của cuộc sống.
  [IMG]

  SAO BÒ CẠP GIÁ 55.000
  Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ thể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.
  [IMG]

  SAO THIÊN XỨNG GIÁ 55.000
  Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này.
  [IMG]

  SAO XỬ NỮ GIÁ 55.000
  Người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm.
  [IMG]

  SAO SỬ TỬ GIÁ 55.000
  Những người được sinh từ 23/7 -> 22/8 thuộc cung sư tử
  [IMG]

  SAO CỰ GIẢI GIÁ 55.000
  Chòm sao Cư Giải (Crab, con cua) là chòm sao đầu tiên trong hệ sao chiêm tinh được đặt bởi một vị thần thay vì Zeus.
  [IMG]

  SAO SONG TỬ GIÁ 55.000
  Chòm sao thứ ba trong hệ sao (Zodiac) đại diện cho hai anh em người hùng Hy Lạp: Castor và Pollux, một cặp song sinh mà gốc gác người cha ko rõ ràng
  [IMG]

  SAO KIM NGƯU GIÁ 55.000
  Kim Ngưu bướng bỉnh, không ngó nghiêng, sẽ thẳng tiến đến mục tiêu của mình. Cả cuộc đời, nó sẽ từ từ tích góp tài sản. Ngôi nhà của nó - là pháo đài của nó. Kim Ngưu kiên gan, đáng tin cậy và đầy sức mạnh.
  [IMG]

  SAO BẠCH DƯƠNG GIÁ 55.000
  Bạch Dương là người mở đường tiên phong, dẫn người khác tiến tới những mục tiêu cao cả. Đức tin của người này trong sáng, không chút pha tạp bởi đạo đức giả hoặc lòng tham.
  [IMG]


  MÓC ĐT CHO TUỔI TÝ GIÁ 50.000
  Người mang tuổi này rất duyên dáng và hấp dẫn người khác phái. Người mang tuổi này rất tích cực và năng động nhưng họ cũng thường gặp lắm chuyện vặt vãnh. Người mang tuổi Tí cũng có mặt mạnh vì nếu chuột xuất hiện có nghĩa là phải có lúa trong bồ. Vì chuột là con vật sống về đêm nên giờ Tí bắt đầu từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng
  [IMG]


  MÓC ĐT CHO TUỔI SỬU GIÁ 50.000
  Trâu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Năm này có tiến triển vững vàng nhưng chậm và một sức mạnh bền bỉ; Người mang tuổi Sửu thường có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học. Trâu biểu tượng cho mùa xuân và nông nghiệp vì gắn liền với cái cày và thích đầm mình trong bùn. Người mang tuổi này thường điềm tĩnh và rất kiên định nhưng rất bướng bỉnh. Giờ Sửu bắt đầu từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.
  [IMG]

  MÓC ĐT CHO TUỔI DẦN GIÁ 50.000
  Những người mang tuổi cọp thường rất dễ nổi giận, thiếu lập trường nhưng họ có thể rất mềm mỏng và xoay chuyển cá tính cho thích nghi với hoàn cảnh. Cọp là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên những hình ảnh về bóng đen và giông tố. Giờ Dần bắt đầu từ 3 giờ đến 5 giờ sáng khi cọp trở về hang sau khi đi rình mò trong đêm.
  [IMG]

  MÓC ĐT CHO TUỔI MÃO GIÁ 50.000
   
   Mão tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tình kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động.
  [IMG]

  MÓC ĐT CHO TUỔI THÌN GIÁ 50.000
  Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc. Có một câu tục ngữ nói rằng "vào năm Thìn, mọi người phải dự trữ lương thực cho mình". Vì vào những năm Thìn nạn đói kém thường xảy ra. Giờ Thìn bắt đầu từ 7 giờ đến 9 giờ sáng.
  [IMG]

  MÓC ĐT CHO TUỔI TỴ GIÁ 50.000

  Người tuổi rắn nói ít nhưng rất thông thái. Họ thích hợp với vùng đất ẩm ướt. Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, sự phân hủy và sự nối tiếp các thế hệ của nhân loại. Người tuổi rắn rất điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và cảm thông nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi giận điên cuồng. Họ rất kiên quyết và cố chấp. Giờ Tỵ bắt đầu từ 9 giờ đến 11 giờ sáng.
  [IMG]

  MÓC ĐT CHO TUỔI NGỌ GIÁ 50.000
  Người tuổi Ngọ thường ăn nói dịu dàng, thoải mái và rộng lượng.Người tuổi này thường có tính khí rất nóng nảy. Tuổi này thường được cho là có tính thanh sạch, cao quý và thông thái. Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người. Giờ Ngọ bắt đầu lúc giữa trưa khi mặt trời lên cao nhất (từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều).
  [IMG]

  MÓC ĐT CHO TUỔI MÙI GIÁ 50.000
  Người mang tuổi Mùi thường rất điềm tĩnh nhưng nhút nhát, rất khiêm tốn nhưng không có lập trường. Họ ăn nói rất vụng về, vì thế họ không thể là người bán hàng giỏi nhưng họ rất cảm thương người hoạn nạn và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ thường có lợi thế vì tính tốt bụng và nhút nhát tự nhiên của họ. Giờ Mùi là từ 1 giờ đến 3 giờ chiều.
  [IMG]

  MÓC ĐT CHO TUỔI THÂN GIÁ 50.000
  Người tuổi Thân thường là một nhân tài có tính cách thất thường. Họ rất tài ba và khéo léo trong các vụ giao dịch tiền bạc. Người tuổi này thường rất vui vẻ, khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến, nhưng họ lại nói quá nhiều nên dễ bị người khác xem thường và khinh ghét. Khuyết điểm của họ nằm trong tính khí thất thường và không nhất quán. Giờ Thân bắt đầu từ 3 giờ đến 5 giờ chiều.
  [IMG]

  MÓC ĐT CHO TUỔI DẬU GIÁ 50.000
  Người sinh vào năm Dậu được xem là người có tư duy sâu sắc. Đồng thời, Gà được coi là sự bảo vệ chống lại lửa. Người sinh vào năm Dậu thường kiếm sống nhờ kinh doanh nhỏ, làm ăn cần cù như "một chú gà bươi đất tìm sâu". Giờ Dậu bắt đầu từ 5 giờ đến 7 giờ tối.
  [IMG]

  MÓC ĐT CHO TUỔI TUẤT GIÁ 50.000
  Năm Tuất cho biết một tương lai thịnh vượng. Trên khắp thế giới, chó được dùng để giữ nhà chống lại những kẻ xâm nhập. Những cặp chó đá thường được đặt hai bên cổng làng để bảo vệ. Năm Tuất được tin là năm rất an toàn. Giờ Tuất bắt đầu từ 7 giờ đến 9 giờ đêm, lúc này những người dân ở vùng nông thôn Việt Nam thường đi ngủ và giao nhà cửa lại cho những chú chó trông coi.
  [IMG]
   MÓC ĐT CHO TUỔI HỢI GIÁ 50.000
  Người tuổi Hợi rất hào hiệp, ga-lăng, tốt bụng và dũng cảm nhưng thường rất bướng bỉnh, nóng tính nhưng siêng năng và chịu lắng nghe. Giờ Hợi bắt đầu từ 9h đến 11h đêm.
  [IMG]

  BẠN CŨNG CÓ THỂ SỞ HỮU DÂY CHUYỀN THEO 12 CON GIÁP VÀ CUNG HOÀNG ĐẠO VỚI GIÁ 75.000, DÂY CHUYỀN LÀ DÂY ĐEO BẰNG NHỰA DẺO

   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).