HCM Cần bán 1 cái DT Sharp 920sh màu xanh đen sản xuất tháng 3 chưa update

Thảo luận trong 'Sửa chửa điện tử HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 7 Tháng năm 2010.

 1. xgiang New Member

  Sharp 920sh thì mọi người cũng biết là dòng điện thoại có song ổn định nhất của Sharp, hàng mình là hàng chưa sản xuất tháng 3 chưa update(mình có chụp hình cột sóng ko có cái vali và ngày sản xuất ở hình bên dưới) nên sóng cực tốt với tất cả các mạng, mình đi nhiều và xài sim khuyến mại của tất cả các mạng mà chưa bao giờ bị out song hết.

  Máy mình xài cực kỳ ổn định ko 1 lỗi nhỏ của loa, màn hình hay camera nào hết. khi mua máy các bạn đến nhà mình mình sẽ đảm bảo về song, chất lượng và bao xài 1 tháng cho mọi người test nha, nói chung là máy có chất lượng thì mới dám đảm bảo như vậy cho bạn nào mua.

  Phụ kiện: máy sạc thẻ 2G jack chuyen 3,5mm(tai nghe khúc trên mất rồi)

  Chức năng thì mọi người quá rành rồi mình ko nói nữa

  Mình cũng ko nói về tình trạng mới cũ sao hết, đã chụp hình chi tiết để mọi người xem và tự đánh giá cái điện thoại mà mình muốn mua(vì mình đánh giá cũng chẳng khách quan tí nào). Cái này tránh làm mất thời gian của 2 bên nếu chỉ nghe lời phiến diện của mình

  Mình cần bán với giá 3t5 (chỉ fix tí làm quen thôi), ai cần thì lien hệ: 0989320357(đừng SMS vì mình hay đi nên ngại SMS lám). Ai vô thì up dùm mình thanks nhiều và trả lễ lại liền. máy chất nên mình chỉ fix tí làm quen thôi nên ai trả giá bậy bạ hay muốn mua máy giá bèo khỏi cần LH mất thời gian 2 bên mà cũng tốn tiền DT nữa. mình bán máy tại nhà bạn nào tới thì alo mình cho địa chỉ(nhà trong hẻm) đến mình dẫn vô nhà.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).