Cần Bán     VẬN CHUYỂN   Động Vật, Thú Nuôi bằng TÀU HOẢ...

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 23 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Chào các bạn!

  CHÚNG TÔI CHUYÊN: VẬN CHUYỂN NAM - BẮC BẰNG TÀU HOẢ, THỜI GIAN NHANH, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, CÁC MẶT HÀNG SAU:

  - Động vật nuôi: gà cảnh, chim cảnh, chó, mèo, sóc, nhím, chuột...
  - Các loại thực phẩm tươi sống có yêu cầu bảo quản trong tủ lạnh... để mát hoặc cấp đông, độ lạnh rất sâu. (Tủ Đông Lạnh Công Nghiệp với sức chứa đến 3 tấn) - Các bạn có thể gửi ít, gửi nhiều không hạn chế, như vậy không phải lo gửi ít thì phải thuê cả xe ô tô đông lạnh như trước nữa.

  - Nước mắm, dầu ăn, rau tươi, củ, quả các loại...
  [IMG] [IMG]
  CÁCH THỨC: Đối với thú nuôi: Đóng hộp Carton, đơn giản và tiện lợi. Hộp carton có đục lỗ để thở, có thức ăn và nước uống. Ghi nhãn mác, cách chăm sóc và lưu ý khác lên mặt hộp Carton.
  GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN: Do tính chất của các loại thực phẩm vô cùng phong phú, phiền các bạn liên hệ trực tiếp. Nhưng đảm bảo giá cả hợp lý nhất. Rất thích hợp với các mối làm ăn lâu dài.

  ĐỊA ĐIỂM GIAO HÀNG: Nhận và trả hàng tại các ga Hà Nội Sài Gòn, hoặc tại một số ga tàu dựng như: Nha Trang, Đồng Hới, Thanh Hoá,... Có vận chuyển tận nhà nếu yêu cầu thêm.
  THỜI GIAN VẬN CHUYỂN: 30 tiếng (xe Hoàng Long chạy Nam Bắc mất tối thiểu 40 tiếng - không chính xácđược thời gian) Chạy nhanh (và đúng giờ - đường sắt rất chuẩn giờ) nhưvậy sẽ tốt nhất cho các mặt hàng tươi sống của quý khách.

  CHẤT LƯỢNG VẬN CHUYỂN:
  - Đối với các mặt hàng thúcưng: được chăm sóc cẩn thận, tránh được các trường hợp mất hàng, bẹp hàng, chết hoặc ngạt thở,do được chở trong các khoang riêng, không chung với thực phẩm, hànghoá, máy móc...

  - Đối với các mặt hàng cấpđông: rất đảm bảo, do Tủ Đông Lạnh trên tàu có sức chứa lớn và độ cấpđông rất sâu. Nếu các bạn chuyển bằng xe ô tô đông lạnh thì phải đợi đủkhối lượng mới chở, để cho kinh tế, nhưng với Tàu hoả, chúng tôi nhậnvận chuyển cả những lô hàng nhỏ. Tủ lạnh trên tàu là TỦ ĐÔNG LẠNH CÔNG NGHIỆP

  - Đảm bảo đúng hẹn 30 tiếng, dochất lượng chuẩn của đường sắt. Khác với vận chuyển bằng ô tô, ô tôchạy nhanh hay chậm phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như đường xáxấu, tắc đường, đủ chuyến mới chở...

  LIÊN HỆ: Anh (chú) Vinh: 0913.52.44.50
  Cảm ơn đã xem tin!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).