Toàn quốc Camera 3 mắt, tăng gấp 3 khả năng quan sát giá không đổi

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lookul2, 25 Tháng tư 2010.

 1. lookul2 New Member

  Vào Toshio.vn để biết thêm chi tiết, Tel: 08 6658 3500, Mobile: 0904 392 888, 093 793 7930
  , Email: nospea_king@yahoo.com,

  Chỉ với chi phí tương đương với chỉ 1 camera thông thường, bạn đã có thể quan sát 3 nơi cùng một lúc bằng camera Toshio với đặc tính hỗ trợ đến 3 mắt nhận hình ảnh riêng biệt với chip xử lý của hãng Logitech tự động cân bằng độ sáng cho chất lượng hình ảnh cao.
  Điểm khác biệt lớn giữa Toshio và các loại camera thông thường là tính dễ sử dụng của nó. Bình thường, khi lắp đặt ip camera, để có thể xem được hình ảnh bạn buộc phải làm đủ tối thiểu 4 bước như sau: thiết lập địa chỉ ip cố định cho camera, mở cổng ở modem để hướng truy cập từ ngoài internet vào camera, đăng ký dịch vụ Dynamic DNS để có tên miền dễ nhớ, cuối cùng là khai báo thông liên quan đến chế độ cập nhật IP của dịch vụ Dynamic DNS. Kể cả khi bạn đã hoàn thành 4 bước ấy, trong quá trình sử dụng, bạn muốn thay modem, đổi nhà mạng ADSL, quên password modem, di chuyển camera sang chỗ khác

  Nhưng với Toshio thì mọi chuyện lại quá đơn giản chỉ với duy nhất 1 bước là...cắm dây mạng cho máy mà thôi, công nghệ truyền hình thông minh LookUL của Toshio sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi chỉ cần cắm dây mạng vào là có thể quan sát từ bất kỳ đâu qua internet.
  Ngoài 2 ưu điểm vượt bậc nêu trên, Toshio còn có nhiều tính năng khác khiến cho người khó tính nhất cũng phải hài lòng với đặc điểm chung là "Không có gì dễ sử dụng hơn":
  + Tính năng báo động qua SMS khi phát hiện chuyển động, chỉ cần khai báo số điện thoại sẽ nhận SMS, không cần lắp sim hay khai bao thông số nào khác, bạn sẽ nhận được tin nhắn bằng một tổng đài SMS riêng có sẵn của Toshio.
  + Tính năng báo động qua email, bạn không cần phải khai báo bất kỳ thông tin nào như mailserver hay các thông tin SMTP/POP như các loại camera khác, email sẽ được gửi đến địa chỉ bạn đã đăng ký account kích hoạt Toshio khi bật tính năng này.
  + Tính năng ghi lại video vào USB mở rộng, bạn không cần phải mua đầu thu đắt tiền để có thể ghi lại video, tất cả đã có trong Toshio, bạn chỉ cần cắm 1 chiếc USB là đã có thể lưu lại toàn bộ video với độ dài lên đến hàng tuần, hàng tháng. Những video này bạn có thể xem lại vào bất kỳ lúc nào thông qua trình duyệt có Flash mà không cần cài thêm bất kỳ chương trình xem video nào cả!
  + Tính năng lưu lại những hình ảnh chuyển động vào bộ nhớ trong không cần USB.
  + Khả năng thu âm thanh nhờ vào micro cực nhạy tích hợp sẵn trong mắt ghi nhận hình ảnh cho âm thanh trong vắt.
  + Trên thực tế, trong tầm nhìn của camera có những vùng không tránh khỏi thừơng xuyên xuất hiện chuyển động lại có những vùng bạn không muốn ai vào, vậy làm thế nào khi có cả 2 khu vực cùng xuất hiện trong tầm quan sát của camera? Công nghệ đặc biệt iMotion của Toshio cho phép khoanh vùng thiết lập hàng rào ảo, bạn chỉ cần khoanh vùng cần bảo vệ trên màn hình điều khiển của Toshio! Đây là tính năng mới và hiếm có camera nào trên thị trừơng có được.
  + Cũng có những lúc chuyển động do chó, mèo, bật tắt đèn...gây ra, vậy làm thế nào để tránh những cảnh báo không mong muốn như vậy? Với công nghệ TrueFace của Toshio giúp xác thực chuyển động do người gây ra, với khả năng nhận biết có con người trong khung ảnh bằng công nghệ nhận dạng gương mặt, hình dáng con người cho phép loại bỏ đáng kể những cảnh báo sai lầm.
  + Ngoài kết nối Ethernet, Toshio còn hỗ trợ kết nối qua Wifi.

  Bảo hành chính hãng 1 năm ngay tại Việt Nam, trong thời gian bảo hành sẽ có thíêt bị thay thế cho bạn dùng đến khi bảo hành xong. Giao hàng tận nơi trong nội thành Sài Gòn và Hà Nội, tặng kèm 1 mắt nhận hình ảnh chất lượng cao khi mua máy. Hãy gọi ngay số 0904392888 hoặc truy cập website toshio.vn để biết thêm chi tiết.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).