HCM Cảm nhận về kính thực tế ảo VR Shinecon 2 sau khoảng thời gian Dùng thử

Thảo luận trong 'Phụ kiện, linh kiện điện thoại HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 19 Tháng năm 2017.

 1. Phụ kiện công nghệ này cung cấp Trải Nghiệm nội dung số trên môi trường thực tế ảo như trong phim nghiên cứu viễn tưởng.

  Ngày 29.12, Amazon đã ra mắt "top" một số sản phẩm hút khách nhất trong mùa Noel vừa qua. Trong số đó, Kính VRShinecon II đã lọt "top" 3 trong nhóm các sản phẩm công nghệ Có thể đeo được. Đây là 1 linh phụ kiện công nghệ khá độc đáo, được hợp tác sản xuất bởi Shinecon 1 nhà sản xuất đến từ Trung Quốc.

  [IMG]

  Dùng thử thực tại ảo

  Theo thông số kỹ thuật, kính thực tế ảo VR Shinecon II hoạt động tốt trên tất cả những loại điện thoại thông minh có kích thước góc nhìn của 4.0 - 6.0 inch. Để sử dụng VR Shinecon Version 2 trên các loại Smartphone Android nói trên, người sử dụng buộc nên cài app Oculus miễn phí của kho app Google Play.

  Sau lúc kết nối điện thoại so với VR Shinecon II, Smartphone sẽ tự động nhận diện và kích hoạt ứng dụng VR. Mọi thao tác sau đó đều sẽ đc tiến hành trong phạm vi app này. Hơn nữa, người sử dụng còn Rất có thể coi lại những Hình ảnh, video đang lưu trữ trên điện thoại theo một phong giải pháp thật sự ảo diệu.

  [IMG]

  Lúc này, kho dữ liệu trên CH Play còn khá nghèo nàn, chủ yếu là các tựa game được design dành riêng cho môi trường thực tại ảo. Nếu muốn cải thiện cường Dùng thử trên VR Shinecon 2, người sử dụng Có thể cài đặt thêm app coi truyền hình, phim Netflix hay các ứng dụng, game VR miễn phí lẫn trả phí khác, đây là một số ứng dụng chỉ hoạt động đc trên hệ sinh thái Oculus lúc đã kết nối Smartphone so với Kính thực tế ảo.

  Thực tại trải Nghiệm một đoạn mô phỏng Battle for Avengers Tower bằng VR Shinecon 2, không gian 360 độ hiện ra vô cùng tuyệt vời, nhất là chiều sâu thể hiện rất rõ trước mắt người coi. Trong khi đó, với game Temple Run VR, người chơi Chỉ việc sử dụng touchpad để điều khiển qua trái, qua phải, nhảy lên, ngồi xuống thật sự đơn giản so với xúc cảm như thật, tuy vậy game này Có thể gây nhức đầu.

  Các app, game có sẵn trên kho ứng dụng dành cho VR Shinecon 2.

  Riêng so với chức năng coi lại Hình ảnh, video đang lưu trên Smartphone, VR Shinecon Version 2 tạo ra cảm giác như đang ngồi đầu tiên 1 màn hình rộng của rạp chiếu phim. Không gian này thậm chí còn độc đáo hơn so với chiều sâu của phông nền, tất cả tạo nên 1 Ảnh như thường thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.

  Nhìn chung, VR Shinecon Ver 2 là một linh phụ kiện công nghệ khá hấp dẫn để Trải Nghiệm nội dung số trên môi trường thực tại ảo. thiết bị có nhiều điểm cộng trong thiết kế và công nghệ, song kho nội dung số nên được phong phú Bên cạnh đó.

  Ưu điểm:

  - Thiết kế đẹp, nặng tay, không bị lọt áng sáng từ ngoài vào.

  - Dây đeo cố định Kính tốt, có buton điều chỉnh cự ly.

  - Cho Trải Nghiệm thực tế ảo vô cùng ấn tượng, không gian có chiều sâu vô cùng rõ.

  - Nhiều công nghệ hữu ích, như touchpad (có thể vuốt qua trái/phải để ngắt cuộc điện thoại tư vấn tới).

  Nhược điểm:

  - Có thể gây nhức đầu lúc xem phim, chẳng hạn game Temple Run VR.

  - Kho nội dung số chưa phong phú.

  Xem thêm: Nhận xét kính thực tế ảo VR Shinecon II


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).