Cảm nhận trực tiếp về Thiên Tử Online tại trụ sở Asiasoft

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 16 Tháng bảy 2010.

 1. cdphuong New Member

  http://thientu.vn


  Còn hơn một tháng nữa MMORPG 3D của Asiasoft mới ra mắt, và để truyền tải hết mọi khía cạnh của trò chơi, chúng tôi đã dành 2 tiếng Đồng hồ thử nghiệm tại trụ sở NPH.
  Như đã biết, ngày 14/07 vừa qua, Asiasoft chính thức họp báo giới thiệu Thiên Tử Online tới báo giới, đây là động thái cho thấy trò chơi đã sẵn sàng để ra mắt game thủ Việt. Và để có những cảm nhận khách quan nhất về trò chơi, chúng tôi đã có mặt tại trụ sở NPH tại Hà Nội để thử nghiệm trực tiếp.


  [IMG]
  Quang cảnh phòng test tại trụ sở Asiasoft Hà Nội.


  Quãng thời gian test không dài (chỉ xấp xỉ 2 tiếng Đồng hồ), nên các tester khó có thể khám phá hết được những tính năng trong Thiên Tử, tuy nhiên các khía cạnh nổi bật nhất, đáng quan tâm nhất sẽ được truyền tải đầy đủ để gamer trong nước hình dung được phần nào về MMORPG 3D được trông đợi nhất trong 6 tháng cuối năm bên cạnh TLHK.


  [YOUTUBE]MlIDYnzSrKo[/YOUTUBE]
  http://www.youtube.com/watch?v=MlIDYnzSrKo&feature=related
  Clip chơi thử Thiên Tử (Đã mở tính năng camera xoay tự do).


  Trước đó qua trao đổi ngắn với ông Lê Quang Minh, đại diện NPH, chúng tôi được biết Thiên Tử sẽ không thể ra mắt trong tháng 07, giai đoạn alpha test lẫn close beta đều diễn ra trong tháng 08. Đây là một tin khá buồn đối với cộng đồng gamer cả nước.


  [IMG]
  Màn hình đăng nhập game.


  Trở lại với quá trình thử nghiệm, ấn tượng đầu tiên đối với trò chơi là quá trình đăng nhập nhanh, không xảy ra hiện tượng mất kết nối. Màn hình đăng nhập được thiết kế không cầu kỳ nhưng dễ quan sát. Theo giới thiệu, Thiên Tử có 6 lớp nhân vật được phân chia dựa trên loại vũ khí sử dụng (cung, song đao, kiếm, phù sáo, quạt).
  Quá trình tạo nhân vật diễn ra khá nhanh chóng và không có nhiều tùy chọn về hình dáng, ngoại trừ kiểu tóc, màu tóc và một số avatar đại diện đã quen thuộc đối với nhiều MMORPG từng phát hành tại Việt Nam.


  [IMG]
  Những nhiệm vụ đầu tiên.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).