Hà Nội cam kết lãi suất 0% dành riêng cho khách hàng biệt thự tại Khai Sơn Hill

Thảo luận trong 'Biệt thự HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giatrithuc, 8 Tháng bảy 2017.

 1. giatrithuc New Member

  Facebook: giatrithuc

  Ngay trong ngày ra mắt khách hàng đăng ký mua căn nhà tại biệt thự Khai Sơn Hill sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó là những chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt như lãi suất 0% cho tới khi nhận nhà hay ân hạn nợ gốc tới thời điểm bàn giao nhà.


  [IMG]
  Trong bối cảnh trung của toàn thị trường của hầu hết các chủ đầu tư đó là cố gắng hỗ trợ một cách tối đa về tài chính cũng như thủ tục cho khách hàng. Hiểu được điều này và muốn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa ngày 07/07 vừa qua chủ đầu tư Khai Sơn đã chính thức công bố những chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng tại Khai Sơn Hill


  Ưu đãi đầu tiên không thể không nhắc tới đó chính là ưu đã về tài chính
  Ngay khi khách hàng chọn mua nhà ở Khai Sơn Hill sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ ngay tiền vay vốn ngân hàng với mức hỗ trợ 70%. Đặc biệt hơn tiền lãi vay ngân hàng tiền trả gốc cũng hoàn toàn được hỗ trợ. Những hỗ trợ này là vô cùng hấp dẫn bởi chỉ cần 1 phép tính đơn giản nếu khách hàng mua nhà trị giá 10 tỷ tại Khai Sơn Hill ngay hôm nay:
  Khách hàng sẽ chỉ phải đóng tiền để ký hợp đồng mua bán theo quy định của nhà nước là 30% nghĩa là 3 tỷ.


  Tổng số tiền khách hàng có thể vay từ ngân hàng là 70% tương đương 7 tỷ và toàn bộ số tiền này khách hàng sẽ không phải trả cả gốc và lãi tới khi nhận nhà. Điều này tương đương với việc khách hàng tiết kiệm được tiền lãi 10% trên 7 tỷ trong 1 năm. Mức lãi này tương đương với 700 triệu.


  Không chỉ vậy việc khách hàng không phải trả gốc cũng tương đương với việc khách hàng được ưu đãi thêm 1 lần nữa vì số tiền lễ ra khách hàng phải trả có thể gửi ngân hàng. Theo lãi suất ngân hàng hiện tại là 7% 1 năm khách hàng tiếp tục có được khoản lợi nhuận lên tới 490 triệu
  Từ ưu đãi trên khách hàng được hưởng mức ưu đãi tổng là 1 tỷ 190 triệu tương đương với 10% giá trị biệt thự


  Không chỉ vậy nếu khách hàng mua 2 hoặc hơn sẽ được chiết khấu thêm 1% nâng tổng chiết khấu lên tới 11% một mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn nếu so với mức giá mà bạn thực sự bỏ ra mua căn biệt thự tại khai sơn hill.


  Chi tiết chiết khấu tại Khai Sơn Hill các bạn có thể tìm hiểu thêm trên web: http://khaisongroup.vn/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).