Calci – D: Bổ sung tái tạo bộ xương, giúp xương chắc

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi congnghemoi, 4 Tháng tám 2010.

 1. Trongcơ thể chúng ta hàmlượng canxi có trong xươngluôn thay đổi. Bộ xương là cơ quan có khả năng tái tạo trong suốt cuộc đời. Canxigiúp làm cứngxương ở người giàtăngchiều cao ở người trẻ, quá trình hủy xương và tái tạo xương diễn ra liên tục,đòi hỏi cơ thể cần bổsung Canxi để đáp ứng nhu cầu táitạo xương.
  Nênviệc bổxung Canxi là việc hết sức cần thiết. Phụnữ khi mang thai không những cần bổxung Canxi cho cơ thể mà còn cần bổ sung rất nhiều Canxicho sự hìnhthành xương của thai nhi.
  Trẻ em đang lớn rất cần bổ xungCanxi để hoàn thiện và pháttriển bộ xương vững chắc, phòng ngừa bệnhcòi xươngsâurăng.
  Xươngcủa người lớn tuổi đã bắt đầu bị suy thoái dẫn đến các bệnh về xương như loãngxương, giòn xương. Để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh này. Việc bổxung Canxi là hết sức cần thiết.
  Nắmbắt được những yêu cầu cần thiết đó Công ty TNHHThương Mại FCM đã cho ra mắt sảnphẩm Calci – D giúp cơ thể hấpthụ Canxi một cách tối đa và hiệu quả nhất .
  Sảnphẩm Calci – D với các thành phần: Canxi cấu tạo từ Canxilactate,canxigluconate và hỗn hợp vitaminnhóm B kết hợp với hương cam tự nhiên dễ sử dụng giúp cơ thể hấp thụ Canximột cách tốt nhất.
  VitaminB1: Tham gia vào quá trình sảnxuất và giải phóng chất dẫn truyền thần kinh. Có vai trò quan trọng trongviệc chuyển axitamin tryptophan thành vitaminniacin và quá trình chuyển hóa của acidamin leucin, isolekin.Bổ xung vitaminB1 giúp nãođón nhận thông tin nhanhtăngkhả năng phản xạ.
  VitaminB2: Là yếu tố quan trọng cho phát triển và phục hồi các mô của cơ thể, sảnxuất hocmon tuyến thượng thận, tạohồng cầu trong tủy xương tổng hợp glycogen và chuyểnhóa các acid béo, giúp bộ máy tiêu hóa luôn khỏe mạnh
  VitaminB6: Giữ vai trò quan trọng trong các phản ứng hình thành các chất trunggian thần kinh và các chất điều hòa sinh lý giúp tăngcường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
  VitaminB12: Tham gia vào quá trình tổnghợp AND, giúp tế bào phân chia và trưởng thành, tạo hồng cầu, đẩy mạnh hoạtđộng táitạo máu cho cơ thể.
  Vớihàm lương các chất được nghiên cứu kỹ càng, Calci – Dđảm bảo cung cấp cho bạn và gia đình hàm lượng Canxi và các vitamincần thiết giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH thương mại FCM

  Địa chỉ: 95B Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  điện thoại: 84-43-537-1919 - Fax: 84-43-537-1929
  Website: http://fcm.vn
  (Adsby Glink)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).