Hà Nội cải thiện quy trình làm việc với Web Server

Thảo luận trong 'Phân Mềm, Thiết Kế Web HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi luanpham, 9 Tháng tám 2017.

 1. luanpham Member

  Facebook: luanpham

  Khi Advanced Web Ranking được phát hành, khoảng 8 năm trước đây, ứng dụng này đã giải quyết hầu hết các lancer miễn phí và các doanh nghiệp nhỏ trong ngành công nghiệp SEO. Tất cả bạn cần là một máy tính và một kết nối Internet, và bạn có thể làm rất tốt tất cả các công việc từ nhà.
  Thiết Kế Website Wordpress Theo Yêu Cầu http://ithietkewebsitewordpress.com/
  Trong thời gian các doanh nghiệp nhỏ đã trở thành công ty SEO lớn. Sự cần thiết cho nhiều nguồn lực cũng đã tăng lên. Dép lê trở thành đôi Giày thanh lịch và bàn làm việc nhà đã biến thành những trung tâm văn phòng đẹp. Ngay sau đó, sự cần thiết phát sinh để quản lý các kết quả của công cụ tìm kiếm trên tất cả các khách hàng của công ty và chia sẻ tất cả các dự án Advanced Web Ranking giữa các người dùng.

  Đó là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng Máy chủ Xếp hạng Web Nâng cao, cho phép bạn kết nối nhiều máy khách AWR, được cài đặt trên các máy khác nhau, tới một cơ sở dữ liệu tập trung.

  Các đồng nghiệp được chia sẻ các dự án AWR

  Với phiên bản Server, đồng nghiệp có khả năng chia sẻ khối lượng công việc trong Advanced Web Ranking và truy cập vào các dự án của nhau.  Hãy để tôi giải thích cách mô hình máy chủ AWR / Client hoạt động như thế nào:

  Khách hàng được cài đặt trên các máy tính khác nhau gửi yêu cầu tới Máy chủ AWR, chịu trách nhiệm chia sẻ cơ sở dữ liệu chung. Bất kỳ loại giấy phép AWR nào, dù là Enterprise, Professional hay Standard, có thể được kết nối với một máy chủ AWR và truy cập cơ sở dữ liệu.

  Máy chủ AWR được thiết kế đặc biệt cho các mạng cục bộ, sử dụng giao thức TCP / IP để thiết lập kết nối giữa máy chủ và máy khách. Điều này cung cấp tốc độ tốt cho việc truyền dữ liệu giữa các máy khách và máy chủ thông qua kết nối an toàn. Tuy nhiên nó không loại trừ khả năng sử dụng AWR Server / Clients qua Internet. Mặc dù kết nối về mặt kỹ thuật là có thể, bảo mật dữ liệu và tốc độ có thể trở thành một vấn đề.

  Giải pháp cho các nhà tiếp thị ở xa có thể là sử dụng VPN. Điều này có nghĩa là bảo mật truyền dữ liệu và tốc độ trong mạng ảo phụ thuộc hoàn toàn vào cấu hình VPN.

  Có hai phương pháp mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ các nhiệm vụ SEO trong công ty:

  Mỗi người dùng có thể quản lý danh mục khách hàng của mình. Điều này có nghĩa là anh ta chịu trách nhiệm về việc cập nhật, tạo và gửi báo cáo qua email và thực hiện các hoạt động nghiên cứu từ khoá cho một số dự án AWR nhất định, hoặc;
  Mỗi người dùng xử lý các nhiệm vụ cụ thể cho tất cả khách hàng. Trong trường hợp này, một người có thể chịu trách nhiệm thu thập các bảng xếp hạng và gửi báo cáo tới tất cả các khách hàng, người ta có thể xử lý các dự án sao lưu và giám sát dữ liệu xếp hạng tương tác, trong khi một người khác quản lý các trang web, từ khoá và các công cụ tìm kiếm trên tất cả các dự án.
  Dù bằng cách nào, nếu một trong những nhà tiếp thị của bạn nghỉ một tuần, các nhiệm vụ của ông có thể dễ dàng vượt qua bởi những người khác, mà không ảnh hưởng quá nhiều công việc của công ty. Nếu các ứng dụng được cài đặt trên mỗi máy tính có cơ sở dữ liệu cục bộ riêng thì các dự án của nhà tiếp thị bị thiếu của bạn không được truy cập trừ khi người khác có thể sử dụng máy tính của mình.

  Bên cạnh lợi thế của việc xem và quản lý các dự án với các đồng nghiệp từ xa và văn phòng, AWR Server cũng cung cấp cho bạn:

  Tăng tốc độ cập nhật
  Các dự án được giao cho mỗi người dùng
  Bảo mật dữ liệu với các quy tắc truy cập IP
  Giảm chi phí phần cứng
  Khách hàng doanh nghiệp bổ sung
  Tăng tốc độ cập nhật

  Khi số lượng khách hàng tăng lên, số truy vấn được gửi đến các công cụ tìm kiếm trong quá trình thu thập xếp hạng cũng vậy. Nhưng sự chậm trễ ngẫu nhiên giữa các truy vấn nên được bảo vệ để tránh các lệnh cấm của công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật tất cả các dự án AWR sẽ đòi hỏi ngày càng nhiều.

  Điều này có thể khắc phục bằng cách cập nhật các dự án từ nhiều khách hàng AWR, được cài đặt trên các máy tính có địa chỉ IP khác nhau, tất cả được kết nối với Máy chủ. AWR mô phỏng tìm kiếm của con người, và gửi truy vấn tới các công cụ tìm kiếm giống như cách một người điều hành một tìm kiếm thủ công trong trình duyệt. Vì vậy, nếu các truy vấn của bạn đến từ hai địa chỉ IP, các công cụ tìm kiếm sẽ giải thích rằng đây là hai người đang tìm kiếm từ hai máy tính khác nhau.

  Do đó, số truy vấn được chia ra bởi số địa chỉ IP. Các kết quả xếp hạng được tập hợp nhanh hơn và bạn vẫn có thể chơi công bằng với các công cụ tìm kiếm.

  Cơ sở dữ liệu tập trung hơn nữa cho phép bạn dễ dàng hình dung tất cả các thay đổi gần đây trong các báo cáo tương tác, dễ dàng chuyển đổi giữa các dự án mà bạn hoặc đồng nghiệp của bạn cập nhật.

  Các dự án được giao cho mỗi người dùng

  Nếu bạn không muốn các nhà tiếp thị của bạn truy cập vào các dự án của nhau, nhưng bạn vẫn cần khả năng giám sát công việc của họ trong AWR, bạn có thể sử dụng một Máy chủ chỉ gán các dự án cụ thể cho đồng nghiệp của bạn.

  Hãy nói rằng bạn đã cài đặt AWR trên ba máy tính: một với phiên bản Server, một với Professional và một với các phiên bản Standard. Những gì bạn có thể làm là tạo một người dùng cho từng nhà tiếp thị, từ khách hàng doanh nghiệp kết nối với cơ sở dữ liệu máy chủ. (Điều này đạt được trong AWR 8.1 từ Settings -> Users and Groups -> Users -> Edit User.)

  Sau khi người dùng được tạo ra, chỉ cần nhấp đúp vào từng cấu hình và chọn các dự án mà bạn muốn chỉ định. Sau đó, mỗi nhà tiếp thị sẽ đăng nhập vào khách hàng AWR từ máy tính của họ với các hồ sơ người dùng được tạo ra, kết nối thêm với các thông tin này vào cơ sở dữ liệu máy chủ.

  Lưu ý rằng họ sẽ chỉ có thể xem và quản lý các dự án mà bạn chỉ định, thời tiết thuộc về nhóm Quản trị viên AWR hay không.

  Bảo mật dữ liệu với các quy tắc truy cập IP

  Ưu điểm lớn nhất của Advanced Web Ranking trong các ứng dụng xếp hạng dựa trên web là tất cả dữ liệu được lưu trữ cục bộ trên máy chủ lưu trữ cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, tất cả các báo cáo xếp hạng đều được chạy và được lưu trữ trong mạng của bạn. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn chỉ có thể được xem bởi những người có quyền truy cập vào mạng này.

  Bảo mật dữ liệu với AWR Server còn hàm ý cơ chế xác thực người dùng / mật khẩu cho tất cả các máy khách yêu cầu một phiên truyền thông. Ngoài ra, bạn có thể thêm các quy tắc chỉ cho phép một số địa chỉ IP kết nối với máy chủ của bạn.

  Quy tắc truy cập có thể được quản lý trong hộp thoại Cấu hình Máy chủ Xếp hạng Nâng cao, có thể được mở từ thư mục cài đặt Xếp hạng Web Nâng cao.

  Giảm chi phí phần cứng

  Không cần phải có máy chủ chuyên dụng, với một hệ điều hành máy chủ, để cài đặt phiên bản AWR Server. Bạn có thể sử dụng bất kỳ máy tính để bàn Windows, Mac hoặc Linux, miễn là các yêu cầu phần cứng và phần mềm được đáp ứng.

  Ngoài ra, kể từ khi ứng dụng tương tự cho cả ba hệ điều hành, bạn có thể cài đặt AWR trên máy với Windows, Linux và Mac chạy trong cùng một mạng. dụ: Máy chủ AWR có thể chạy trên máy Linux và hai máy khách AWR có thể kết nối với máy tính chạy trên Windows và Mac OS.

  Khách hàng doanh nghiệp bổ sung

  Khi bạn mua giấy phép AWR Server mới, bạn cũng nhận được một khách hàng Enterprise để kết nối với cơ sở dữ liệu máy chủ. Khách hàng này sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng và công cụ có sẵn trong Xếp hạng Web Nâng cao.

  Vì vậy, nếu bạn đang có một giấy phép chuyên nghiệp và một giấy phép chuẩn, việc mua một giấy phép máy chủ mới sẽ cho bạn khả năng kết nối 3 khách hàng AWR với cùng một cơ sở dữ liệu. Lưu ý rằng khách hàng doanh nghiệp bạn nhận được với máy chủ không phải được cài đặt trên cùng một máy nơi máy chủ.

  Nếu bạn đã có giấy phép Enterprise trong mạng của mình, và chỉ cần khả năng của máy chủ, bạn có thể mua nâng cấp lên phiên bản Server và chỉ phải trả một khoản chênh lệch giữa hai loại giấy phép.

  Cách cài đặt máy chủ AWR

  Vì vậy, bây giờ bạn đã nhìn thấy tất cả các lợi ích của giấy phép Server, chúng ta hãy nói về cách bạn có thể cài đặt nó để có được tất cả những lợi ích này. Quá trình cài đặt nhanh chóng và không đau đớn; Không phải rất khác so với cài đặt bất kỳ ứng dụng khách AWR.

  Tôi sẽ cố gắng giải thích dưới đây các bước cài đặt cho hệ điều hành Windows.

  Khi cài đặt máy chủ, bạn có thể nằm trong một trong hai tình huống sau:

  Đây là lần đầu tiên bạn cài đặt AWR trên máy tính của bạn
  Đây là trường hợp đơn giản nhất và bạn có thể làm theo hướng dẫn cài đặt máy chủ từ trang web của chúng tôi.
  Bạn đã cài đặt một máy khách AWR trên máy mà bạn muốn cài đặt máy chủ. Trong trường hợp này, cần thực hiện thêm một vài bước để giữ dữ liệu và dự án hiện tại của bạn.
  A) Cài đặt Máy chủ trên máy tính mà khách hàng AWR hiện tại của bạn đã được cài đặt. Khi bạn khởi chạy trình cài đặt, bạn cần chọn tùy chọn Modify trong màn hình Setup và nói với trình cài đặt mà bạn muốn cài đặt cũng là gói Server:

  Lưu ý: Theo mặc định, thư mục dữ liệu được sử dụng bởi máy chủ sẽ là C: AWR User Data (khác với thư mục dữ liệu của máy khách đã được cài đặt).
  B) Sau khi máy chủ được cài đặt, khởi chạy trình khách AWR và sao lưu tất cả các dự án của bạn qua menu Dữ liệu -> Sao lưu. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt "Lưu vào thư mục" đến vị trí mà máy chủ sẽ có thể khôi phục lại chúng từ:

  C: AWR Người dùng Databackup

  Bạn có thể cần tạo thư mục "backup" nếu nó không tồn tại.

  C) Kết nối máy khách AWR với máy chủ:

  Vào Setting -> Application -> Data Base Location và chọn tùy chọn "Remote computer". Để các giá trị cổng máy chủ lưu trữ và cổng kết nối còn nguyên vẹn và nhấn Kết nối. (Máy chủ mặc định là "localhost" và bạn chỉ cần thay đổi nó nếu bạn đã cài đặt máy chủ trên một máy khác).

  D) Khôi phục các dự án mà bạn sao lưu ở bước đầu bằng cách sử dụng menu Data -> Restore.

  Bây giờ bạn có thể kết nối các máy khách AWR bổ sung mà bạn đã cài đặt trên các máy khác trong mạng của bạn. Chạy ứng dụng trên mỗi máy tính và vào Setting -> Application -> Data Base Location. Ở đây chọn tùy chọn "Máy tính từ xa" và thay giá trị "localhost" bằng địa chỉ IP của máy chủ máy chủ AWR và nhấn Connect.

  Đó là nó! Với máy chủ được cài đặt và các máy khách được kết nối, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản người dùng của mình và nhận được tổng quan về tất cả các dự án của công ty bạn. Dễ dàng, đúng không?
  Thiết kế website bán hàng bằng wordpress http://ithietkewebsitewordpress.com/thiet-ke-website-ban-hang-bang-wordpress.html
  Bây giờ hãy nghĩ đến những lợi ích tuyệt vời mà AWR Server cung cấp! Người dùng ở nhà và văn phòng có thể chia sẻ các nhiệm vụ SEO của họ và quản lý các khách hàng của công ty trong một cơ sở dữ liệu tập trung, trong một môi trường đa nền an toàn. Để tự kiểm tra những lợi ích này, bạn có thể tận dụng thử nghiệm miễn phí 30 ngày và xem AWR Server có thể làm gì cho bạn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).