Hà Nội cai nghiện ma tuý

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nh9oc_itn01, 5 Tháng tám 2010.

 1. nh9oc_itn01 Member

  Facebook: nh9oc_itn01

  Việc cắt cơn cho người nghiện ma túy không khó. Cái khó nhất là ngừa tái nghiện. Một số bậc cha mẹ đã hiểu cai nghiện chỉ đơn thuần là cắt cơn hoặc cứ gửi đến trung tâm cai nghiện là bỏ được ma túy nhưng thực tế cho thấy tất cả chỉ bỏ được ma túy khi còn ở trung tâm, còn khi về nhiều người tái nghiện ngay. Vậy vấn đề chính là làm thế nào để ta có thể bỏ được ma túy trong môi trường sống hàng ngày.
  Naltrexone được thế giới sử dụng để cai ma túy và rượu từ 30 năm nay. Tại Việt Nam , Naltrexone đã được Cục Quản lý Dược cho phép lưu hành từ tháng 11/2001. Thuốc bán theo đơn bác sĩ vì cai nghiện ma túy bằng Naltrexone đòi hỏi phải có sự hiểu biết chuyên môn về cách dùng, liều lượng và hỗ trợ về tâm lý. Trong suốt thời gian dùng thuốc, bạn nên giữ liên lạc với BS chuyên khoa để được tư vấn kịp thời khi cần thiết.
  * Bạn không có nhiều thời gian để đi cai tại các Trung tâm cai nghiện của Nhà nước?
  * Bạn cần cai cắt cơn nghiện ngay và được điều trị chống tái nghiện lâu dài mà vẫn làm việc bình thường? Tại đây, bạn được Cai cắt cơn và chăm sóc, phục hồi sức khỏe theo Phác đồ của Bộ Y tế đang áp dụng hiện hành, được uống thuốc chống tái nghiện chất lượng ngoại nhập.
  Cai nghiện với tinh thần quyết tâm và sự hỗ trợ hiệu quả, trách nhiệm của chúng tôi, nhất định bạn sẽ nói "không" với ma túy một cách dễ dàng: "cho không lấy, thấy không chơi!"
  Hiện tại cơ sở đang có bán một số biệt dược của Naltrexone:
  (1) (2) (3)
  (1) Abernil, nhập khẩu từ Thụy sĩ, giá 40 nghìn đồng/viên
  (2) Depade, hàng của Mỹ, giá 40 nghìn đồng/viên (Quality checked)
  (3) Natrex, do Xí nghiệp Dược phẩm TW 5 Đà Nẵng sản xuất, giá 30 đồng /viên.
  Bạn nào đã cai cắt cơn hoặc thỉnh thoảng vẫn còn dùng ma túy, muốn từ bỏ hẳn ma túy hoặc bỏ rượu, bạn có thể mua thuốc để uống, chống tái nghiện.
  Dịch vụ điều trị tại nhà: giá trọn gói trong 5 ngày cắt cơn từ 2tr đến 4tr (chỉ nhận tại Hà Nội I). Dịch vụ cắt cơn và điều trị chống tái dài hạn: Giá thuốc hết 1tr/5 ngày cắt cơn, 1,2tr/1tháng thuốc chống tái của Mỹ
  Với những bệnh nhân ở xa Hà Nội, nhận tư vấn qua điện thoại hotline : 0916 316 028. Gửi thuốc qua chuyển phát nhanh. Thanh toán với người giao thuốc hoặc chuyển khoản Vietcombank. – Chi nhánh Hà Nội: Trần Thị Hồng Thu - Số tài khoản : 0011 0022 42 641Địa chỉ : 222 ngõ 61 Lạc Trung, Hai Ba Trưng, Hà Nội - Tel : 04 3636 1568 - Mobile : 0916 316 028
  E-mail: drthu91@yahoo.com Website: http://www.tuvanmatuy.com/
  Phát triển Quảng cáo, Thiết kế Website bởi: www.vnpec.com.vnwww.phattrienwebsite.comwww.phattienthuonghieu.netwww.thuonghieugroup.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).