cách vắt nước cốt dừa cho ngon, trang, min?

Thảo luận trong 'Thực phẩm, ăn uống' bắt đầu bởi quocanh, 24 Tháng chín 2010.

  1. quocanh New Member

    cách vắt nước cốt dừa cho ngon, trang, min?


    Hi bạn !
    dừa nạo ( hay là dừa xay ) dùng một tấm vải trắng ( vải để may áo trắng chưa dùng qua ) cho dừa lên gói lại cho kĩ vắt mạnh tay và vắt cho hết nước cốt dừa ( không nên cho nước sôi hay nước lạnh vì sẽ làm cho nước cốt dừa loãng sẽ không còn là nguyên chất nữa )
    pha một chút bột béo vào nước lã , cho nước cốt dừa vào nồi nấu sôi lên rồi cho nước bột béo vào nấu sôi lại và cốt dừa sền sệt lại là được ( cũng có thể cho một chút vani cho thơm )
    Khi mà chúng ta nấu sôi như vậy thì nước cốt dừa này để rất lâu trong tủ lạnh đến 3 ngày
    Chúc bạn thành công !
  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).