cách luộc ngan thế nào cho ngon ?

Thảo luận trong 'Thực phẩm, ăn uống' bắt đầu bởi vatgia, 28 Tháng chín 2010.

  1. vatgia Active Member

    cách luộc ngan thế nào cho ngon ?


    Ngan hay vịt muốn khi luộc xong khong hôi thì phải làm thật sạch hết mùi hôi bằng cách cắt bỏ hết tuyến hoi và làm sạch da trước khi luộc bằng cách xát muối lên da rồi rửa sạch.
    Để luộc ngon và thịt được căng, mềm thì phải luộc từ nước sôi: Đun sôi nước, cho chút muối, cho ngan hay vịt vào luộc đến chín mềm là được. Vì da ngan vịt rất dai nên khi cho vào luộc từ nước sôi cũng không sợ bị nứt da (khác với gà bắt buộc phải luộc từ nước lạnh).
  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).