Cách làm tăng khách của một quán nhậu mới mở?

Thảo luận trong 'Doanh Nghiệp - Người Tiêu Dùng' bắt đầu bởi fly_fly, 12 Tháng chín 2010.

  1. fly_fly New Member

    Cách làm tăng khách của một quán nhậu mới mở?


    Mình mới sang một quán nhậu trên đường Phạm Văn Bạch. Quán này lúc trước đã ít khách nên chủ quán đành phải sang quán với giá rẻ. Mình thấy mặt bằng cũng tốt: nằm ngay mặt tiền bên cạnh sân bay, khu vực đông người qua lại, quán cũng hơi lớn diện tích 6,5m - 36m và diện tích cho quán là 6,5m - 25m thấy cũng ham nên sang. Ai ngờ đâu giờ đã được 3 tuần rồi mà vẫn ế ơi là ế. Mình đã thực hiện đầy đủ các nguyên tắc kinh doanh cho một quán ăn như:
    1 thuê một đầu bếp giỏi nấu được đầy đủ các món ăn bình dân lẫn cao cấp.
    2 trang trí lại quán.
    3 làm vệ sinh quán sạch sẽ
    4 giảm giá trong tuần lễ đầu tiên
    5 phát tờ rơi, treo băng rôn quảng cáo.
    còn điều này mình không biết là làm sao thì có được cô nhân viên tiếp thị đến để tiếp thị bia vậy?
    Các bạn có thể giúp mình nhanh với được không? Mình bây giờ đang khủng hoảng quá. Vẫn biết là phải duy trì tình trạng lỗ trong những lúc mới mở quán nhưng cứ thế này chắc mình phải mất hết.
    Cám ơn rất nhiều.
  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).