HCM Cách làm gấp hộp giấy hình chữ nhật đơn giản nhanh đẹp!

Thảo luận trong 'Quảng cáo, in ấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 19 Tháng năm 2017.

 1. Thế giới hiện nay đang khuyến cáo chúng ta bảo vệ môi trường trong sạch bằng cách sử dụng những vật liêu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy không gây ô nhiễm không khí.

  Chúng ta cần có hộp đựng những vỏ hướng dương hay hạt dưa, vỏ bánh kẹo trong văn phòng làm việc hằng ngày, bạn thích ăn vặc trên đường tang ca về nhà túi nilon và hộp xốp là vật được dùng khá rộng rãi hiện nay những túi nilon, hộp xốp nguyên nhân ô nhiễm môi trường vì khả năng khó phân hủy và ảnh hướng đến sức khỏe.

  Việc dùng những sản phẩm bằng giấy cũng phải góp phần cải thiện môi trường và sức khỏe của mình bằng cách sử dụng loại dễ phân hủy và thân thiện với môi trường. Giấy chất hữu cơ nên dễ phân hủy và làm được rất nhiều sản phẩm để phục vụ cho chúng ta trong cuộc sống.

  [IMG]
  Hình ảnh cách làm gấp hộp giấy hình chữ nhật đơn giản nhanh đẹp!

  Bạn có thể dùng giấy gấp thành những chiếc khay hay chiếc túi giấy dùng để đựng vỏ hạt dưa hướng dương hay vỏ bánh keo, đựng những đồ ăn vặc trong văn phòng.

  Bạn muốn có chiếc hộp đặt trên bàn làm việc với màu sắc và hình ảnh nổi bật do chính tay mình làm ra, mà không biết cách gấp thành chiếc khay hay một hộp giấy như thế nào, rồi phải vẽ gì lên cho đẹp, bạn có thể ra nhà sách hay văn phòng phẩm để tìm mua vì có rất nhiều lựa chọn.

  Để giúp bạn đơn giản hơn trong việc gấp hộp giấy thật đẹp và độc đáo, Chúng tôi đã in tờ giấy gấp có màu sắc thật đẹp, hình ảnh dể thương. Nhà sản xuất in hộp giấy với cách gấp giấy thật nhanh và đẹp cho bạn bằng cách in sẳn những nét gấp lên tờ giấy và hướng dẫn cách gấp theo từng bước thật tỷ mỉ và rõ ràng.

  Ngoài việc in ra những tờ giấy gấp, Nhà in chúng tôi còn In tem nhãn decal giấy số lượng ít giá rẻ đặc biệt miễn phí thiết kế hình mẫu decal đẹp với nhiều hình dạng màu sắc đặt trưng khác nhau, tem nhãn được áp dụng rất nhiều, trong trường hợp muốn ghi bảng thông tin lên hôp, thì không cần phải ghi lên giấy rồi lấy keo dán vào bạn chỉ việc ghi thông tin cần thiết lên nhãn tem và dán trực tiếp lên bạn muốn ghi chú bất kỳ đâu, để không bị nhằm lẫn để dễ phân biệt. Hoặc tem nhãn dùng trong sản xuất dán lên sản phẩm như chai sữa, mật ông, nước ngọt có bên ngoài thị trường rất nhiều.

  Công nghệ phát triển rất nhanh nói chung và ngành in nói riêng. Việc các nhà in như chúng tôi in ra những to giấy gấp và tem nhãn giúp tiết kiệm thời gian vào tự làm thành chiếc khay hay hộp giấy thủ công. Cũng như góp phần sản xuất ra đồ dùng bằng giấy đa dạng bảo vệ môi trương và sức khỏe con người hãy nói không với những chất gây ảnh hướng đến sức khỏe hằng ngày của chúng ta.

  Chúng tôi cảm ơn bạn đã đọc đến đây, với sứ mệnh mang đến môi trường xanh sạch đẹp và an toàn, đã đươc trên 500 quý đối tác tin tưởng và chọn là nơi in nhưng chiếc hộp giấy và nhiều sản phẩm khác từ giấy.

  Nguồn: http://www.inanbaobi.info/2017/05/Cach-lam-gap-hop-giay-hinh-chu-nhat-don-gian-nhanh-dep.html


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).