Cách làm cho spinner quay được lâu hơn

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thienho93, 2 Tháng sáu 2017.

 1. thienho93 Member

  Facebook: thienho93

  Một trong những niềm vui lớn nhất mà các fan hâm mộ hand spinner giá rẻ đuổi theo là spinner có thể quay trong một thời gian dài nhất. Đó là sự cạnh tranh.

  Vì vậy, thời gian xoay của spinner có thể trở thành một quy tắc quan trọng khi họ chọn một fidget spinner. Chắc chắn, đối với một số người yêu thích trò chơi bình thường, họ không quan tâm đến nó, họ chỉ muốn chơi với máy quay và muốn nó chỉ là một fidget spinner. Đây là bài viết cho những người quan tâm đến cách làm spinner quay lâu hơn.

  [IMG]

  Không khó để làm thí nghiệm nếu bạn có nhiếu spinners, để bạn có thể so sánh yếu tố của lưỡi, cân nặng, vật liệu, hình dạng.., để biết mối quan hệ giữa các yếu tố này và thời gian quay.

  Tuy nhiên, nhiều người chơi spinner là không dễ dàng có được nhiều spinner. Là một trang web mua bán sapinner, những người mua spinner tphcm đã làm nghiên cứu này cho các fan hâm mộ spinner, hy vọng tất cả các bạn có thể chọn một spin yêu thích thời gian dài fidget spinner khi mua chúng.

  Một chiếc spinner được làm bằng hai phần - một ổ đỡ và các lưỡi xoay. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến thời gian spin của chúng là số lưỡi, trọng lượng và vật liệu. Chúng tôi đã thực hiện một bài kiểm tra để ghi lại mỗi fidget spinner, kết quả là:

  - Chúng ta có thể tìm thấy trực tiếp và rõ ràng rằng không có vấn đề gì loại vật liệu spinner của fidget, số vòng bi là yếu tố quan trọng nhất có thể ảnh hưởng đến thời gian quay. vòng bi có nhiều bi hơn thì spinner có thể xoay càng lâu hơn.

  [IMG]

  - So sánh cùng một spinner với cùng 1 số lượng hòn bi, chúng ta có thể thấy số lưỡi dường như không liên quan đến thời gian quay. Thay vào đó, trọng lượng có vẻ quan trọng hơn đối với thời gian xoay vòng. Nói chung, spinner càng nặng thì thời gian xoay càng kéo dài.

  - Nói chung, các spinner hợp kim ABS và hợp kim có thể kéo dài hơn những chiếc Brass.

  Kết luận, để chọn đồ chơi quay vòng thời gian dài, chúng tôi đề xuất rằng:
  - Bỏ qua số lưỡi cắt.
  - Tốt hơn là chọn một ABS hoặc một vật liệu hợp kim.
  - Càng nhiều bi, thì càng kéo dài.
  - Nếu bạn đến những cửa hàng để mua trực tiếp, bạn nên xem kĩ về vòng bi.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).