Hà Nội Cách ít người biết để lựa chọn mua căn hộ chung cư cao cấp

Thảo luận trong 'Các loại đất khác HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vuquoc1993, 22 Tháng sáu 2017.

 1. vuquoc1993 Member

  Facebook: vuquoc1993

  Có thể nói hầu hết các dự án bất động sản đều được chào bán với mác “căn hộ chung cư cao cấp” nhưng khi so sánh mức giá phải trả và những tiện ích nhận lại liệu có đúng là một căn hộ chung cư cao cấp? Việc lai lại xoáy quanh câu hỏi vậy “Như thế nào là căn hộ chung cư cao cấp?” “Một căn hộ chung cư cao cấp cần đáp ứng những tiêu chí nào?”
  [IMG]Các tiêu chí của một căn hộ chung cư cao cấp
  Để lựa chọn được một căn hộ chung cư cao cấp và có biến nó thành nơi mà bạn đáng sống là mong muốn của rất nhiều người. Dưới đây là 10 tiêu chí cơ bản để đánh giá một căn hộ chung cư cao cấp được đưa ra từ Hội thảo nghiên cứu “Thị trường bất động sản Việt Nam: Bước đột phá về tiêu chuẩn sống” xin được trích dẫn dưới đây:
  [COLOR=rgba(39, 48, 57, 0.85)]Tất tần tất những điều cần biết khi mua chung cư[/COLOR]

  Căn hộ chung cư cao cấp phải có các tiện ích thông minh (Smart living)
  [IMG]Tiện ích căn hộ chung cư One18 Smart home
  Mỗi một căn hộ chung cư cao cấp không chỉ cần vể bề ngoài căn hộ mà còn quan trọng ở yếu tố mỗi căn hộ đều phải được áp dụng các tiện ích thông minh (smart living). Đây mới chính là sự khác biệt giữa căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ chung cư bình dân. Với việc áp dụng tiện ích thông minh sẽ đem đến cho dân cư phong cách sống văn minh, hiện đại và tiện nghi. Bạn hãy tưởng tượng như khi hệ thống báo cháy, chữa cháy, hệ thống an ninh, hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại với việc áp dụng công nghệ cảm ứng hoặc hơn nữa là nhận diện giọng nói, công nghệ không dây thì thật tuyệt với.
  Căn hộ chung cư cao cấp thì chất lượng dự án phải tốt
  Đừng chỉ nhìn về các tiện ích, đồ nội thất đẹp mà quan trọng nhất vẫn là bộ xương cốt của nó. Để đảm bảo được chất lượng xây dựng thì việc áp dụng các công nghệ xây dựng và quản lý chuyên nghiệp và hiện đại là yêu cầu tất yếu.
  Chủ đầu tư căn hộ chung cư cao cấp uy tín
  [IMG]Lựa chọn chủ đầu tư uy tín khi mua căn hộ chung cư cao cấp
  Để có thể đầu tư xây dựng và phát triển một khu chung cư cao cấp cần đến một chủ đầu tư uy tín. Một mặt có thể đảm bảo chất lượng cho công trình, một mặt đảm bảo tiền độ thi công đúng tiến độ theo như đã cam kết. Với một chủ đầu tư uy tín thì việc xảy ra sự xố bất ngờ thì có thể giải quyết tốt và đảm bảo được quyền lợi của cư dân thi dự án được đưa vào sử dụng.
  Chất lượng dịch vụ quản lý chung cư cao cấp
  Một điều chắc chắn là chất lượng dịch vụ của khu chung cư bình dân sẽ không thể bằng một khu chung cư cao cấp. Chuyên nghiệp, an ninh và vận hành tòa nhà cùng hệ thống tiện ích luôn được đảm bảo về chất lượng. Không chỉ vậy các chi phí dịch vụ cũng phải ở mức tương xứng với chất lượng quản lý.
  Mức giá để mua căn hộ chung cư cao cấp
  Tương xứng với tên gọi của nó là chung cư cao cấp sẽ có mức giá của một chung cư cao cấp. Những căn hộ chung cư cao cấp với hệ thống tiêu chuẩn khắt khe sẽ đi kèm với mức giá tương ứng. Tham khảo giá cả thị trường thì giá của một căn chung cư cao cấp không dưới 25 triệu đồng/m2.
  9 tiêu chí để đánh giá một căn hộ chung cư cao cấp trên đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc sẽ đưa ra được một quyết định sáng suốt nhất. Chúc bạn thành công!

  Nguồn tin tức bất động sản tin cậy: http://bianphuongdong.com/cach-nguoi-biet-de-lua-chon-mua-can-ho-chung-cu-cao-cap/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).