Cách hack vcoin trong âu nhanh nhất

Thảo luận trong 'Laptop, Máy tính bảng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi behong, 1 Tháng tám 2010.

 1. behong Active Member

  CÁCHHACK VCOIN TRONG ÂU NHANH NHẤT BẰNG ĐTDĐ
  Bạnmuốn có một ít Vcoin để tân trang cho nhân vật ÂUcủa mình để sở hửu 1 cô côngchúa dể thương hay 1 ah chàng bảnh trai!?!
  Nhưng liệu bạn có đồng ý với mức giá 100 VNĐ = 1 Vcoin của VTC đưa ra…
  Cómột cách dễ dàng hơn để bạn kiếm cho mình một lượng Vcoin kha khá mà không mấtnhiều tiền.Chỉ với số tiến ít ỏi,chỉ 15000 VND bạn co' thể nhận ngay lượngVcoin rất lớn.Với cách thật đơn giãn sau
  Bước 1 soạn tin Nap bankvnpt001gửi 8730 (đây là mật mã để mở hệ thống tổng đài) sau đó bạn hãy đợi 2 phút đểhệ thống mở.
  Bước 2 Soan tin Nap tentaikhoan gửi 8730.Sau đó tổng đài sẽ gửi tin phảnhồi bạn đã nạp 60 Vcoin vào tài khoản của mình..5s sau lần lượt 10 tinnhắn tương tự sẽ gửi về liên tục.khi đỏ tài khoản của bạn đã lên tới 600Vcoin.
  Bước 3: Bạn hãy cảm ơn mình,cách làm rất đơn giản nhưng đừng nên lạm dụng.
  Nếu thấy lượng Vcoin nạp vào tài khoản của bạn chỉ là 20 Vcoin hoặc 60 Vcointhì có nghĩa là bạn đã hack không thành công, bạn hãy kiên nhẫn thử lại sau 10’nữa hoặc tìm khoảng thời gian ít người sử dụng dịch vụ vì như thế cơ hội hack đc sẽ cao hơn!
  Chúc các bạn thành công. [IMG]
  Lưu ý để tránh sựphát hiện của tổng đài bạn chỉ hack được 2 lần trong 1 ngày.Và số Vcoin trongtài khoản của bạn không được quá 10000 Vcoin.Đã sử dụng nhiều lần vớihiệu quả rất cao.Hoàn toàn đáng tin cậy.
  CƠ HỘI KHÔNG ĐẾN CHO NGƯỜINHÁT GAN!!!!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).